VỪA ĐƯỢC HARI WON KHEN NGỌT NGÀO, TRẤN THÀNH LẠI BỊ “GIÀY ĐỘN” LÀM BẺ MẶT

684.776 lượt xem Đăng ngày 26-08-2019

Trong các cặp vợ chồng son của làng showbiz, khán giả khá ngưỡng mộ cặp đôi Hari Won – Trấn Thành. Sau 3 năm kết hôn, cả 2 luôn dành tình cảm ngọt ngào cho nhau. Mặc dù đôi khi trước mặt đồng nghiệp cặp đôi lại “cà khịa” nhau. Nhưng thực tế đó chỉ là những lời bông đùa. Hari Won luôn dành tình cảm đặc biệt cho chồng mình.

Hari Won luôn khen chồng “bất chấp”

Trong một gameshow mới đây, khi cùng dẫn với Trịnh Thăng Bình, Hari Won luôn nhắc đến chồng với lời ngọt ngào và khen ngợi. Điều này khiến bạn dẫn cảm thấy có một chút ghen tị.

hariwon-tran-thanh-1

Một phần ngắn trong gameshow Bố là số 1. Các ông bố được yêu cầu ghi nhớ những đồ vật ngẫu nhiên. Càng nhiều càng tốt. Trước khi bắt đầu thử thách, Hari Won buông lời rằng, điều này không hề dễ một chút nào. Và cô ấy biết một người có thể làm được rất dễ dàng. Sau đó, Trịnh Thăng Bình lại mỉa mai “đừng nói là chồng chị nha”. Hari Won đáp ngay “Đúng rồi. Chồng chị cái gì cũng giỏi hết”.

hariwon-tran-thanh-2

Hẳn Trấn Thành khi xem chương trình sẽ vô cùng sung sướng khi được vợ tâng bốc trước “bàn dân thiên hạ”.

Một lần khác, khi Hari Won giao lưu cùng các bé và đặt câu hỏi “Con thường xem clip hài của ai nhiều nhất?”. Một bé trả lời: “Dạ con xem hài chú Trấn Thành”. Được phen trúng tim đen, Hari Won sung sướng ngay. “Đó thấy chưa? Tui biết trước câu trả lời rồi nhưng hỏi cho vui thôi”. Trịnh Thăng Bình “bó tay” với chiêu PR chồng bất chấp của bà chị đang đứng cùng sân khấu.

hariwon-tran-thanh-3

Và rất nhiều lần khác, Hari Won không ngừng khen ngợi, nói những lời ngọt ngào với Trấn Thành trên cả sóng truyền hình và trang cá nhân. Đồng nghiệp  cũng cảm thấy thú vị và comment chúc tụng cặp đôi được hạnh phúc mãi mãi.

Trấn Thành được vợ cưng chiều nhưng… đôi giày thì không

Xuất hiện như thường lệ trong chương trình Ca sĩ thần tượng tập mới nhất, Trấn Thành khiến người xem bất ngờ khi để lộ đôi giày độn cao quá mức. Chị Tư Cẩm Ly gọi vui đôi giày của Trấn Thành là “bánh da lợn”. Còn MC Khả Như tưởng tượng Trấn Thành đang đi cà kheo đến trường quay.

hariwon-tran-thanh-4

Cả trường quay được một hôm cười ra trò vì đôi giày “hơi lố” của Trấn Thành. Sẽ không có gì đáng nói nếu Trấn Thành không vì đôi giày độc và lạ này gây ra vài lần suýt “vồ ếch” trên sân khấu. Rút kinh nghiệm, sau đó Trấn Thành chỉ ngồi im trên ghế giám khảo và ít hoạt nào hơn mọi khi.

hariwon-tran-thanh-5

Cho đến tiết mục của Tuấn Phong – bản sao của Mr. Đàm. Vì quá “sung” nên Trấn Thành rời ghế và bắt đầu “nhoi” theo đúng bản chất của mình. Với đôi giày cao nghều, Trấn Thành thực hiện động tác bún chân như Mr. Đàm. Chuyện gì sẽ xảy ra?

hariwon-tran-thanh-6

Tuy nhiên, lần này sau nhiều lần té hụt, Trấn Thành rút kinh nghiệm và không để đôi giày “bánh da lợn” hại mình nữa. Động tác nhún nhảy kèm giọng hát “bắt chước” Mr. Đàm của Trấn Thành khiến cả trường quay bật cười.

hariwon-tran-thanh-7

Dàn giám giảo của Ca sĩ thần tượng mùa 2 luôn mang đến tiếng cười cho khán giả với những lần pha trò dí dỏm. Và mùa 2 đã chính thức khép lại để chuẩn bị một mùa mới nhiều điều hấp dẫn và thú vị hơn. Khán giả mong chờ và muốn đội ngũ ekip của Ca sĩ thần tượng được giữ nguyên để bên cạnh những giai điệu đẹp thì tiếng cười sẽ không thể thiếu.