ViruSs lên tiếng khẳng định tự anh cũng có thể nói tiếng chứ không cần đến Jack

Admin - 09-01-2020

Ngay sau bản demo Đom Đóm của Jack xuất hiện trên mạng xã hội. Yhì đã có rất nhiều người thắc mắc lý do gì mà ViruSs lại giúp Jack. Há chăng là vì anh muốn nổi tiếng?

Không có gí quý giá hơn tình cảm bạn bè!

Hiện tại thì bản demo Đom Đóm vẫn đang nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ phía người hâm mộ. Mặc dù những lùm xùm từ công ty cũ vẫn chưa thật sự lắng  xuống. Nhưng Jack vẫn tiếp tục thực hiện niềm đam mê của mình khi đã kết hợp cùng Streamer ViruSs thực hiện ca khúc.

viruss-1

ViruSs chính là người đồng hành để cùng Jack làm nên ca khúc Đom Đóm hoàn hảo

Tuy nhiên, nhiều người không khỏi thắc mắc rằng liệu ViruSs có thật sự lợi dụng Jack. Hòng giúp cho bản thân mình thêm nổi tiếng. Để khán giả có thể hiểu hơn về hành động của mình. Thì ViruSs đã đăng thực hiện và cho đăng tải một đoạn video. Nói về những gì mà anh và Jack đã cùng nhau thực hiện trong thời gian qua. Video khá dài nhưng nó chứa đựng rất nhiều tâm tư mà anh muốn gửi đến tất cả người hê mộ.

Anh khẳng định lý do mà anh nhận lời hợp tác với jack

Đầu tiên anh khẳng định lý do mà anh nhận lời hợp tác và “dọn đường” cho Jack tất cả đều xuất phát từ một tình cảm rất đặc biệt. Một sự quý mến và trân trọng tình cảm mà anh dành cho Jack.

viruss-2

Đom Đóm chính là ca khúc mà Jack muốn thể hiện lòng biết ơn đối với người hâm mộ của mình

Nam streamer chân thành chia sẻ:“Chắc chắn ngoài kia có rất nhiều người có thể giúp Jack. Nhưng khi em ấy đã tin tưởng chọn mình thì mình rất trân trọng và sẵn sàng giúp đỡ lúc em ấy gặp khó khăn”.

viruss-3

ViruSs chia sẻ để khán giả có thể hiểu hơn về ý nghĩa việc làm của mình

Nguyên nhân chỉ vỏn vẹn như vậy thôi. Còn về việc tranh thủ “nhờ bạn” để nổi tiếng thì ViruSs khẳng định rằng. Nếu không có Jack thì anh vẫn có thể tự giúp bản thân mình nổi tiếng. Và thành công trên con đường mà anh đã chọn. Vì thế việc “thừa nước đục để thả câu” là một lời đồn thổi hết sức là vô căn cứ.

ViruSs trân trọng mọi quyết định của Jack

Bên cạnh ViruSs muốn fan biết rõ về cách làm việc của mình. Thì anh còn chia sẻ là trong quá trình thực hiện ca khúc cùng Jack cho đến nay. Thì chỉ có kênh ViruSs của anh mới là nơi chính thức đăng tải bản demo này. Còn lại tất cả các tài khoản khác đều là giả mạo. Thì Jack thực tế vẫn chưa có bất kỳ một trang mạng xã hội mới nào cả.

viruss-4

Ca khúc hoàn chỉnh của Đom Đóm chắc chắn sẽ làm khán giả hài lòng về sự hợp tác rất ăn ý của bộ đôi Jack và steamer ViruSs

viruss-5

Jack sẽ sớm quay trở lại để không phụ tấm chân tình mà khán giả đã dành cho anh

ViruSs còn chắc chắn rằng với bản hát chính thì khán giả sẽ thật sự bất ngờ trước sự hoàn hảo mà ca khúc sẽ mang lại. Anh tiết lộ là tất cả những gì liên quan đến Đom Đóm sẽ là do Jack quyết định, anh chỉ có vai trò hỗ trợ hết mình để bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất. Thời gian tung ra bản chính thức của ca khúc Đom Đóm hiện vẫn chưa được công bố. Nhưng ViruSs sẽ tung nó ra vào thời điểm mà Jack cảm thấy thật sự phù hợp và đồng ý.

Ý kiến (107)

Hãy Đăng Nhập hoặc Tạo Tài Khoản để gửi bình luận

tin liên quan