Tóc Tiên chính thức về xuất giá theo chồng

Admin - 26-02-2020

Mới đây thì cộng đồng mạng đã chính thức biết được tin Tóc Tiên về nhà chồng vào ngày 20/2 là thật hay là giả.

Tóc tiên chính thức về nhà chồng kể từ hôm nay 20/2

Trước đó thì thông tin mà cha của ca sĩ một mực phủ nhận là cô con gái chưa kết hôn mà đang chuẩn bị để ra mắt MV mới khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang. Vì đám cưới của Tóc Tiên cùng Hoàng Touliver có thể nói là tất cả những gì mà khán giả đang mong chờ trong suốt thời gian vừa qua.

Tuy Tóc Tiên rất kín tiếng trong vấn đề tình cảm riêng tư thế những việc cô xây dựng một biệt thự mới ở Đà Lạt để tiến hành cho lễ cưới cũng như ngày mà cô chính thức sẽ kết hôn luôn được fan hâm mộ ngày đêm theo dõi.

Và cuối cùng thì sáng 20/2 hôn lễ của Tóc Tiên cùng Hoàng Touliver đã chính thức diễn ra tại một nhà thờ tại Đà Lạt trước sự chứng kiến và chúc phúc của người thân và bạn bè. 

tóc tiên

Tóc Tiên cùng Hoàng Touliver chính thức về chung một nhà vào sáng 20/2

Hôn lễ của Tóc Tiên được tổ chức rất giản dị và ấm áp

Không linh đình hay quá đông khách mời như những đám cưới của các ngôi sao mà chúng ta từng biết. Đám cưới của ca sĩ Tóc Tiên và chồng được tổ chức rất đơn giản tại một nhà thờ ở Đà Lạt.

Hoàng Touliver lịch lãm trong bộ vest xám cùng kính râm tối màu rất ngầu và nam tính bên cạnh cô dâu Tóc Tiên vô cùng xinh đẹp. Trong bộ áo cưới màu trắng tinh khiết, Tóc Tiên chọn cho mình phong cách trang điểm rất nhẹ nhàng nhưng không kém phần gợi cảm, thanh lịch và trang nhã. Sánh bước cùng chồng vào lễ đường Tóc Tiên đã vô cùng hạnh phúc vì sau 4 năm bên nhau ngày hôm nay cả hai đã chính thức về chung một nhà. 

tóc tiên

Đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver được tổ chức tại một nhà thờ ở Đà Lạt

Tham gia hôn lễ của Tóc Tiên có sự tham gia của các khách mời đặc biệt như: nhiếp ảnh gia Milor Trần, MLee, Ngọc Thảo, Kelbin Lei, Sobin Hoàng Sơn, các thành viên của nhóm SpaceSpeakers,…

tóc tiên

Những hình ảnh về đám cưới của Tóc Tiên hoàn toàn được giấu kín

Vỏn vẹn gần 60 khách mời cũng như là cả hai hạn chế đến mức tối đa sự có mặt của truyền thông để tất cả mọi người đều có cảm giác thật thoải mái và riêng tư.

Ngoài ra thì vào thời điểm tổ chức hôn lễ thì cổng nhà thờ hoàn toàn được đóng chặt, và có bảo vệ ở bên ngoài để có thể thắt chặt thêm an ninh. Bên cạnh đó thì Tóc Tiên còn thuê thêm vệ sĩ che chắn cẩn thận để báo chí không lấy được hình ảnh của cô cũng như là toàn cảnh diễn ra của buổi lễ.

tóc tiên

Đám cưới giữa Tóc Tiên và Hoàng Touliver – Đám cưới thế kỷ được mong chờ nhất năm 2020

Có thể nói trong giới Showbiz Việt thì Tóc Tiên chính là một trong những nhân vật khá là kín tiếng về đời sống riêng tư của bản thân. Cô rất hầu như chưa từng chia sẻ về chuyện gia đình, tình cảm riêng tư của bản thân và thông tin đám cưới lần này của cô dường như là bị rò rỉ ra bên ngoài chứ Tóc Tiên hầu như chưa bao giờ nhắc đến.

Với vai trò là một nghệ sĩ được rất nhiều khán giả trong nước biết đến và yêu thích. Thế nhưng, Tóc Tiên chỉ muốn bên cạnh việc cô cống hiến hết mình cho âm nhạc, hết mình cho đam mê của mình thì tất cả còn lại cô chỉ muốn một cuộc sống thật giản dị và bình thường như tất cả mọi thôi.

Ý kiến (107)

Hãy Đăng Nhập hoặc Tạo Tài Khoản để gửi bình luận

tin liên quan