Bột dinh dưỡng tăng cân, tăng cơ Creatine Monohydrate 5000 (CM5000)

Admin - 21-01-2019

Bột dinh dưỡng tăng cân, tăng cơ Creatine Monohydrate 5000. Là một trong những dòng sản phẩm giúp cải thiện cân nặng được ưa chuộng nhất của công ty Optimum Nutrition, INC – Hoa Kỳ. Sản phẩm được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Creatine Monohydrate 5000 rất được ưa chuộng tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới vì hiệu quả tăng cân vượt trội của nó.

Thực phẩm chức năng giảm cân có thực sự hiệu quả?

Bột dinh dưỡng tăng cân, tăng cơ Creatine Monohydrate 5000 giúp bạn cải thiện cân nặng hiệu quả.

Tại sao người gầy muốn tăng cân thì nên dùng bột dinh dưỡng Creatine Monohydrate 5000?

Hiện nay trong thị trường các loại thực phẩm chức năng rất đa dạng, phong phú với giá cả cũng như chất lượng khác nhau. Vì thế việc xác định mức độ an toàn tin cậy của một sản phẩm là không hề dễ dàng. Nhưng mà đối với sản phẩm bột dinh dưỡng tăng cân, tăng cơ Creatine Monohydrate 5000 (CM 5000) thì người dùng có thể yên tâm. Vì sản phẩm này đã được khẳng định chất lượng hiệu quả. Và kiểm định độ an toàn bởi các chuyên gia hàng đầu trên thế giới.

Hiện nay sản phẩm bột dinh dưỡng Creatine Monohydrate 5000 rất được ưa chuộng ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới. Sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu cải thiện hình thể của mọi người. Nhất là với các vận động viên thể hình, họ cũng rất ưa chuộng sản phẩm tăng cân, tăng cơ Creatine Monohydrate 5000.

Giới thiệu sản phẩm

Bột dinh dưỡng tăng cân, tăng cơ Creatine Monohydrate 5000. Là sản phẩm được ưa chuộng nhất và bán chạy nhất của Công ty Optimum Nutrition. INC – Hoa Kỳ có địa chỉ tại 700N, Commerce Street, Aurora, IL 60504, USA.

Optimum Nutrition là một trong những thương hiệu về sản phẩm dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Mỹ. Trong đó có bột dinh dưỡng tăng cân, tăng cơ Creatine Monohydrate 5000 là sản phẩm có độ an toàn và chất lượng vượt trội.

Được đánh giá là sản phẩm tốt, không gây ra tác dụng phụ

Creatine Monohydrate 5000 được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên rất an toàn và không có tác dụng phụ. CM 5000 cũng không chứa các thành phần hóa học độc hại.

Creatine Monohydrate 5000 được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là sản phẩm tăng cân đem lại kết quả nhanh chóng và an toàn nhất. Sản phẩm cũng nhận được reviews từ khách hàng đã qua sử dụng rất tốt.

Sản phẩm bột dinh dưỡng tăng cân, tăng cơ Creatine Monohydrate 5000. Đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn từ Cục vệ sinh an toàn thực phẩm, dược phẩm FDA tại Hoa Kỳ. Sản phẩm Creatine Monohydrate 5000 cũng đã đạt tiêu chuẩn GM USA và Bộ Y tế Việt Nam đã cấp phép lưu hành sản phẩm trên toàn quốc.

Thực phẩm chức năng giảm cân có thực sự hiệu quả?

Sản phẩm Creatine Monohydrate 5000 đã có chứng nhận FDA, đạt tiêu chuẩn GM USA và cũng được Bộ y tế Việt Nam cấp phép.

Cơ chế giúp tăng cân, tăng cơ của bột dinh dưỡng Creatine Monohydrate 5000 cho người gầy

Creatine Monohydrate 5000 là sản phẩm có những cơ chế hỗ trợ tăng cân rất tích cực. Mục tiêu duy nhất của sản phẩm đó chính là hỗ trợ người gầy tăng cân hiệu quả và an toàn.

Những người muốn tăng cân tăng cơ thì khi dùng Creatine Monohydrate 5000. Sản phẩm sẽ giúp hỗ trợ quá trình trao đổi chất của cơ thể hiệu quả hơn. Nhờ đó cải thiện được khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng. Giúp bạn ăn uống ngon miệng hơn, giúp thải độc cơ thể (https://dangcapphaidep.vn/thalgo-ocea-draine.html). Khiến cho cơ thể luôn được khỏe mạnh, làm cho việc tăng cân, tăng cơ dễ dàng hơn.

Sản phẩm giúp cung cấp,  hỗ trợ sản xuất năng lượng

Sản phẩm cũng sẽ tạo được nguồn nhiên liệu cho các cơ xương hoạt động. Giúp cung cấp, hỗ trợ sản xuất năng lượng khi cơ thể đang vận động ở cường độ cao. CM 5000 giúp cơ thể tạo các khối cơ săn chắc, một thân hình cân đối. Đặc biệt là không có dấu hiệu tích nước, tích mỡ thừa.

Sử dụng CM 5000 theo đúng hướng dẫn thì sản phẩm sẽ giúp hỗ trợ tăng cân tăng cơ. Cải thiện cân nặng khi bạn thiếu cân, giúp tăng cường năng lượng cho cơ bắp. Tăng hiệu suất tập luyện hiệu quả cho các vận động viên và phục hồi năng lượng sau tập luyện.

Thực phẩm chức năng giảm cân có thực sự hiệu quả?

Creatine Monohydrate 5000 được các chuyên gia đánh giá cao. Thích hợp cho người gầy muốn tăng cân và các vận động viên thể hình.

Các thành phần thiên nhiên và dưỡng chất có trong bột dinh dưỡng tăng cân, tăng cơ Creatine Monohydrate 5000

Bột dinh dưỡng Creatine Monohydrate 5000 là thực phẩm chức năng có công dụng giúp cải thiện cân nặng, tăng sức mạnh của cơ bắp cho người gầy muốn tăng cân, đặc biệt là các vận động viên thể thao, thể hình. Sản phẩm sẽ làm tăng hiệu suất tập luyện, cung cấp nhiên liệu cho cơ bắp hoạt động hiệu quả mỗi ngày.

CM 5000 được điều chế ở dạng sữa bột uống liền, dễ hòa tan nên rất dễ hấp thu vào cơ thể. Chính vì thế mà hiệu quả sử dụng sản phẩm CM 5000 có thể thấy ngay lập tức. Bột tăng cân, tăng cơ Creatine Monohydrate 5000 có công dụng rất hiệu quả như thế là do thành phần được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên cùng các chất dinh dưỡng quý giá khác.

Bột dinh dưỡng Creatine Monohydrate 5000 bao gồm 2 thành phần chính là chất Micronized L-Glutamine và Creatine Monohydrate

Bột dinh dưỡng Creatine Monohydrate 5000 bao gồm 2 thành phần chính là chất Micronized L-Glutamine và Creatine Monohydrate. Đây là 2 chất rất quan trọng trong việc thúc đẩy cơ bắp phát triển, tăng hiệu suất và hiệu quả tập luyện.

+Chất Micronized L-Glutamine là một loại axit amin.

Chất này có công dụng bù đắp lại nguồn năng lượng mà cơ thể đã bị mất trong khi tập luyện. Micronized L-Glutamine sẽ giúp kiểm soát tốt lượng đường trong máu. Bù đắp protein để xây dựng lại cơ bắp. Sau đó thì chuyển thành dạng axit glutamic giúp trao đổi chất lên não.

+Creatine Monohydrate là dưỡng chất tự nhiên trong cơ thể con người.

Chất này có công dụng giúp cung cấp năng lượng cho sự vận động của các cơ. Creatine Monohydrate khi đi vào cơ thể thì sẽ giúp hỗ trợ bên ngoài, làm tăng sức mạnh cho cơ bắp. Giúp bạn tập luyện được ở cường độ cao hơn.

Ngoài 2 chất kể trên thì bột dinh dưỡng CM 5000 còn có các chất khác như axit citric, Sucralose, FD & C Red

Các chất này có công dụng giúp thúc đẩy sản sinh dưỡng chất, cung cấp năng lượng cho cơ bắp. Đặc biệt là chất Sucralose, chất này có công dụng làm ngọt tự nhiên không có chứa calories. Chất này được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích dùng thay thế cho đường. Giúp tăng cân nhưng không gây nhão cơ.

Sản phẩm CM 5000 có hương vị tự nhiên, không đường, không tinh bột lúa mì, không Gluten, đậu nành, nấm men, sữa. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp tránh được tình trạng tăng cân do sản sinh mỡ thừa. Làm cho cơ thể kém săn chắc, mất cân đối.

Thực phẩm chức năng giảm cân có thực sự hiệu quả?

Creatine Monohydrate 5000 chứa nhiều thành phần tự nhiên và dưỡng chất giúp cơ thể tăng cân, tăng cơ mà không gây mỡ thừa hay nhão cơ.

Người nào nên dùng bột dinh dưỡng tăng cân, tăng cơ Creatine Monohydrate 5000?

Những người trưởng thành, không phân biệt giới tính cũng đều có thể sử dụng Creatine Monohydrate 5000. Bạn nên sử dụng sản phẩm hằng ngày và xem nó như một thói quen hữu ích để bảo vệ sức khỏe, làm cơ thể săn chắc, cân đối.

Ngoài ra đối với những người luyện tập thể thao, tập luyện thể hình chuyên nghiệp. Hoặc cả nghiệp dư thì sản phẩm Creatine Monohydrate 5000 rất hữu ích và cần thiết. CM 5000 góp phần không nhỏ trong quá trình luyện tập và thi đấu của bạn.

Cách dùng bột dinh dưỡng tăng cân, tăng cơ Creatine Monohydrate 5000 cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần pha 1 muỗng gạt (tương đương 5g bột) bằng muỗng có sẵn trong hộp, sau đó pha cùng nước đun sôi và uống. Mỗi ngày bạn uống 1 lần.

Còn điều quan trọng nữa là bạn cũng nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm bột tăng cân, tăng cơ Creatine Monohydrate 5000 .Nếu bạn đang mang thai, dưới 18 tuổi, đang bị bệnh, dưỡng bệnh. Chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật hoặc đang áp dụng các phương pháp trị liệu sức khỏe khác.

Creatine Monohydrate 5000 không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế cho thuốc chữa bệnh. Nên bảo quản sản phẩm ở nơi khô mát, tránh xa tầm tay trẻ em.

Thực phẩm chức năng giảm cân có thực sự hiệu quả?

Bất kỳ người trưởng thành nào cần tăng cân thì cũng sử dụng được sản phẩm bột dinh dưỡng tăng cân, tăng cơ CM 5000.

Các phản hồi của khách hàng sau khi dùng sản phẩm bột dinh dưỡng tăng cân, tăng cơ Creatine Monohydrate 5000

Anh Minh Hùng (25 tuổi – Gò Vấp):

Trước đây tôi có thân hình khá gầy. Tôi luôn tự ti với bề ngoài của mình, đặc biệt là khi đứng trước phụ nữ. Vì thế mà tôi quyết tâm đi tập gym để tăng cân và tăng cơ bắp. Quá trình tập luyện của tôi cũng khá vất vả vì ban ngày tôi đi làm văn phòng cũng khá mệt, tối về còn phải tập thêm. Nhưng tôi rất quyết tâm, tôi không thể cứ để thân hình ốm yếu này ám ảnh mình mãi được. Vừa tập gym tôi cũng vừa uống thêm bột dinh dưỡng tăng cân, tăng cơ Creatine Monohydrate 5000.

Sản phẩm này rất tốt, sau một thời gian sử dụng thì nó đã giúp tôi tăng cân tăng cơ thành công. Mà lại không tích nước tích mỡ và không có tác dụng phụ cho sức khỏe nào khác. CM 5000 cũng không chứa chất kích thích gây ức chế thần kinh tạo cảm giác thèm ăn tạm thời. Tôi cũng không sụt cân sau khi dừng sử dụng sản phẩm nữa. Hiện tại thì ngoại hình của tôi cũng đã khá ổn, to con và săn chắc hơn trước. Những bạn nam có thân hình gầy gò thì nên tích cực tập luyện thể hình và bổ sung bột dinh dưỡng tăng cân, tăng cơ CM 5000 như tôi nhé.

Bạn Hữu Tâm (19 tuổi – Tiền Giang):

Ngoại hình ốm yếu luôn là nỗi ám ảnh của em. Suốt thời đi học em luôn bị bạn bè ăn hiếp vì quá ốm. Mẹ cũng có bồi bổ cho em nhiều món ngon bổ dưỡng như không hiểu sao cơ thể em vẫn cứ ốm không mập lên nổi. Sau khi lên thành phố học đại học thì em có đăng ký vào một trung tâm thể hình để tập luyện.

Các anh trong đó cũng có tư vấn là nên bổ sung thêm bột dinh dưỡng Creatine Monohydrate 5000. Để giúp cơ thể tăng cân và tăng cơ hiệu quả hơn. Sau một thời gian sử dụng Creatine Monohydrate 5000 và tích cực tập luyện thể hình thì em đã tăng cân thành công. Dù không phải là cao to lực lưỡng như so với thân hình ốm yếu ngày xưa thì em vẫn rất hài lòng về thân hình săn chắc bây giờ của mình.

Anh Trí Dũng (30 tuổi – Bình Thuận):

Thực tình là lúc đầu tôi không tin bột dinh dưỡng Creatine Monohydrate 5000 có thể giúp mình tăng cân tăng cơ. Vì trước đây tôi cũng đã từng dùng nhiều loại thực phẩm chức năng tăng cân. Nhưng cân nặng vẫn không cải thiện. Sau khi thấy sản phẩm này đã giúp cho 1 người bạn của tôi tăng cân hiệu quả. Tôi cũng quyết định sử dụng thử và đã tăng được 2 ký chỉ trong 1 tháng. Cơ thể tôi cũng trở nên săn chắc và cường tráng hơn nhiều.

Thực phẩm chức năng giảm cân có thực sự hiệu quả?

Các phản hồi của khách hàng về CM 5000 đa số đều rất tích cực.

Trên đây là những thông tin bột dinh dưỡng giúp tăng cân tăng cơ Creatine Monohydrate 5000. Và các phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm. Mong rằng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm này. Chúc các bạn tăng cân tăng cơ thành công.

Ý kiến (107)

Hãy Đăng Nhập hoặc Tạo Tài Khoản để gửi bình luận

tin liên quan

tin nổi bật

Cách Giảm Cân

Đánh bay mỡ thừa thần tốc chỉ trong 7 ngày với thực đơn giảm cân từ trứng siêu đơn giản

22-09-2021
Cách Giảm Cân

Giải đáp thắc mắc: Uống nước muối có giảm cân không?

22-09-2021
Cách Giảm Cân

Tuyệt chiêu giảm cân bằng bí đỏ không nên bỏ qua

21-09-2021
Cách Giảm Cân

Thực đơn giảm cân cho học sinh cấp 3 khoa học, hiệu quả nhất hiện nay

21-09-2021
Cách Giảm Cân

5 mẹo ngừng ăn vặt giúp giảm béo tại nhà hiệu quả

20-09-2021
Cách Giảm Cân

Uống nước mía có giảm cân không? Cách uống nước mía giảm cân hiệu quả nhất

20-09-2021
Cách Giảm Cân

Sau khi ăn nên làm gì để giảm cân, tránh béo bụng hiệu quả?

20-09-2021
Cách Giảm Cân

8 phương pháp giảm cân nhanh và an toàn nhất hiện nay

18-09-2021
Cách Giảm Cân

6 cách giảm béo bụng tại nhà hiệu quả và nhanh nhất

18-09-2021
Cách Giảm Cân

Tuyệt chiêu giảm béo mặt hiệu quả nhất hiện nay

18-09-2021
Cách Giảm Cân

Giảm cân tại nhà thần tốc với 12 giải pháp khoa học

18-09-2021
Cách Giảm Cân

7 cách giảm cân dành cho người lười siêu hiệu quả không phải ai cũng biết

18-09-2021
Cách Giảm Cân

Bí kíp thần sầu giúp mẹ bỉm giảm cân sau sinh 6 tháng

17-09-2021
Cách Giảm Cân

Bí quyết giảm cân sau sinh tại nhà hiệu quả và an toàn

16-09-2021