The Men bất ngờ quay trở lại con đường nghệ thuật với dự án âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng

Admin - 12-02-2020

Mới đây thì The Men đã có dịp quay trở lại sân khấu với một ca khúc được mới toanh khiến khán giả vô cùng thích thú.

The Men – Nhóm nhạc từng đứng nhất nhì trong làng V-pop

Nhắn đến The Men thì mọi người lại nhớ về hình ảnh nam tính nhưng cũng cực kỳ dễ thương. Hai thành viên của nhóm là Lê Hoàng và Tiến Dũng đã từng để lại trong lòng khán giả rất nhiều dấu ấn đẹp bởi hình giọng hát trầm ấm cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp khi tung ra những ca khúc có sự đầu tư và chất lượng. 

the men

The Men bất ngờ quay trở lại con đường âm nhạc sau thời gian dài vắng bóng

the men

The Men bất ngờ quay trở lại con đường âm nhạc sau thời gian dài vắng bóng

Đã là một khoảng thời gian dài khi cả hai đều vắng bóng trên con đường ca hát. Giờ đây cả Lê Hoàng và Tiến Dũng đã có gia đình riêng của mình. Thế nhưng khi chia sẻ về sự quay trở lại lần này thì cả hai đã nói rằng tình yêu dành cho âm nhạc của họ vẫn còn. Họ cảm thấy đã đến lúc phải tiếp tục con đường ấy bằng tất cả đam mê của bản thân mình. Đặc biệt hơn là cả hai đều nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ hậu phương vững chắc là hai cô vợ và các con.

Sản phẩm âm nhạc mới của The Men hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ

Trong suốt 10 năm chặn đường âm nhạc của mình, The Men đã trở thành một trong những nhóm nhạc nhận được rất nhiều sự yêu thích từ phía khán giả cùng người hâm mộ. Chính vì thế khi nghe được thông tin các chàng trai của nhóm nhạc này sẽ quay trở lại với sản phẩm âm nhạc mới thì tất cả mọi người đều cảm thấy rất phấn khởi cũng như là mong chờ từng ngày để có thể thưởng thức.

The Men bất ngờ quay trở lại con đường âm nhạc sau thời gian dài vắng bóng

The Men bất ngờ quay trở lại con đường âm nhạc sau thời gian dài vắng bóng

Và mới đây vào ngày tối ngày 7/2 thì cả hai đã tung ra MV “Lạc mất nhau”, một ca khúc do chính nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Du viết ra để dành riêng cho nhóm. Nội dung chính của ca khúc này là nói về sự chia cắt giữa chàng trai và cô gái. Thế nhưng khác với cảm giác bi lụy mà The Men đã thể hiện thì ca khúc này có không gian âm nhạc hoàn toàn mới lạ, hiện đại. 

Toàn bộ MV được dàn ekip thực hiện quay ở một vùng tuyết trắng ở bang Cali của Hoa Kỳ. Dưới nhiệt độ -10 độ C nhưng cả hai chàng trai đã thể hiện rất tốt vai diễn cũng như trình bày ca khúc xuất sắc. Thời gian quay kéo dài trong vòng 12 tiếng với rất nhiều cảnh đẹp làm say đắm lòng người. 

Ngoài ra thì thành viên của nhóm Tiến Dũng đã tiết lộ rằng anh đã phải bỏ ra hơn 3 tháng tập luyện để đầu tư vào bộ môn trượt tuyết nhằm mang đến những góc quay đẹp nhất cho lần ra mắt MV mới này. 

Khi được hỏi về ý kiến của gia đình về việc cả hai anh sẽ tiến hành cho ra MV mới thì bà xã của Tiến Dũng đã thể hiện sự ủng hộ rất nhiệt tình trong khi bà xã của Việt Hoàng là Việt Huê đã nói là sẽ sẵn sàng bỏ tiền túi ra để giúp chồng có được ca khúc chất lượng và thành công nhất.

Hy vọng với sự quay trở lại lần này thì The Men sẽ ghi được dấu ấn âm nhạc thật sâu đậm trong lòng của khán giả. Nhóm chia sẻ là năm 2020 này chính là năm để đánh dấu khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật của cả hai thành viên. Và nhóm quyết định sẽ thực hiện liên tiếp 3 MV tại Mỹ xem như là món quà mà nhóm dành tặng cho khán giả trong dịp kỷ niệm thật đặc biệt này.

 

Ý kiến (107)

Hãy Đăng Nhập hoặc Tạo Tài Khoản để gửi bình luận

tin liên quan