cặp đôi cổ tích

“Tháng 10 năm 2017 đám cưới trong mơ của cặp đôi cổ tích Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã diễn ra tại Hàn Quốc. Cô dâu khoác lên mình chiếc áo hàng hiệu đắt tiền.”

“Trong hôn lễ đẹp như cổ tích Song Joong Ki đã thề nguyện rằng: “chúng tôi sẽ cùng nhau đi qua những con đường mà tất cả mọi người trên thế giới phải đi qua trong cuộc đời. Có thể sẽ gặp giông tố hay có khi gục ngã. Nhưng mỗi lần như thế chúng tôi sẽ nắm chặt tay nhau, dũng cảm đứng lên, dùng nụ cười để nói với đối phương rằng: “đây chẳng phải là chuyện gì to lớn”. Chúng tôi cũng sẽ học được cách kiên cường và dũng cảm để tiếp tục cuộc hành trình mà mình đã chọn. Đây là những gì tôi muốn nói đối với người vợ tuyệt vời của mình.”

“Sau đám cưới họ dành một  năm để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống vợ chồng son, cả hai đều từ chối các kịch bản đóng phim. Các sự kiện lớn bé để cùng nhau du lịch khắp nơi trên thế giới. Cuộc sống của họ được mô tả rất ngọt ngào giống như truyện cổ tích vậy.”

Tháng 6 năm 2019, họ đã ly hôn, cuộc hôn nhân của cặp đôi cổ tích đã chính thức kết thúc.

Tất cả mọi người ai cũng buồn thay cho họ, một số người đã khóc khi đọc được tin họ đã ly hôn. Họ buồn, họ khóc một phần vì nuối tiếc cho một tình yêu đẹp đã chấm dứt, họ buồn họ khóc cho một chuyện tình cổ tích đã chấm dứt. Hy vọng về một tình yêu đẹp của họ đã tan thành mãi mãi và khiến họ tỉnh ngộ ra rằng: “không có gì là mãi mãi”, “không có tình yêu vĩnh cửu”.

“Hôn nhân là nấm mồ chôn tình yêu”, tôi rất tâm đắc với câu nói đó và trong trường hợp này câu nói này đúng.

sau-vu-ly-hon-cua-cap-doi-co-tich-song-hye-kyo-va-song-joong-ki.html 1

Tình yêu có đẹp đến đâu khi đi đến hôn nhân. Đều sẽ biến thành món đồ xa xỉ mà hàng ngàn hàng vạn người ao ước nó đều không thể đạt được.

Một số quan điểm riêng đúc rút sau vụ ly hôn của cặp đôi cổ tích đông Song – Song

1.Không nên yêu và lấy một người đàn ông trẻ tuổi hơn mình.

Lý do rất đơn giản phụ nữ trưởng thành sớm hơn đàn ông. Suy nghĩ sâu sắc hơn đàn ông và có thể phương châm sống cách nhau cả thế hệ. Yêu là một chuyện lấy lại là một chuyện khác. Yêu thì có thể chấp nhận mọi tính xấu của nhau . Nhưng khi lấy nhau rồi bộc lộ bản chất nên đối phương khó chấp nhận.

2.Đừng bao giờ tin lời đàn ông thề thốt:

Song Joong Ki đã thề nguyện rằng: “chúng tôi sẽ cùng nhau đi qua những con đường mà tất cả mọi người trên thế giới phải đi qua trong cuộc đời. Có thể sẽ gặp giông tố hay có khi gục ngã. Nhưng mỗi lần như thế chúng tôi sẽ nắm chặt tay nhau, dũng cảm đứng lên. Dùng nụ cười để nói với đối phương rằng: “đây chẳng phải là chuyện gì to lớn”. Chúng tôi cũng sẽ học được cách kiên cường và dũng cảm để tiếp tục cuộc hành trình mà mình đã chọn. Đây là những gì tôi muốn nói đối với người vợ tuyệt vời của mình.”

sau-vu-ly-hon-cua-cap-doi-co-tich-song-hye-kyo-va-song-joong-ki.html 2

Lời thề rất mùi mẫm ngọt ngào, bất cứ ai nghe cũng đều cảm động, nhất là cô dâu. Thế nhưng các bạn hãy nhìn xem. Đám cưới cổ tích được cả thế giới ngưỡng mộ giờ đã tan biến rồi chỉ vì lý do không hợp nhau.

Nếu ngay từ đầu đã không hợp nhau vì sao phải bồng bột mà đến với nhau.  Để rồi ngày càng làm cho nhau thất vọng dẫn đến rạn nứt tình cảm và khiến nhau tổn thương.

3.Mãi mãi là bao lâu

Trên đời này không hề có thứ tồn tại mãi mãi. Nếu có thứ tồn tại mãi mãi thí chính là mãi mãi nó không tồn tại.

Song Joong Ki đã thề mãi mãi yêu vợ của mình và cùng nhau vượt qua mọi dông bao của cuộc đời, vậy mà mới chỉ mưa một chút thôi cả 2 đã buông tay nhau.

“Bởi vì đối phương là Song Hye Kyo. Tôi quyết tâm sẽ ở bên người phụ nữ ấy trọn đời” hay “Đó là một quyết định quan trọng và tôi sẽ sống với người con gái ấy đến hết cuộc đời.”

Tin được không đó là một lời thề tưởng như vĩnh cửu. Nhưng tất cả đã hóa hư vô.

Với cặp đôi cổ tích Song – Song này, mãi mãi chỉ là 2 năm. “Thôi đừng nói chuyện trăm năm, hai năm đã khó trăm năm nói gì”

4.Nên nhớ Hôn nhân không phải để thay đổi bản chất, mà để bộc lộ bản chất . Chính vì vậy hãy cứ tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đi đến hôn nhân.

5.Cùng tuổi thì nên cùng tên thì chớ.

Cha ông ta đã có câu “cùng tuổi thì nên – cùng tên thì chớ”.

Cặp đôi cổ tích Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều có 2 chữ Song. Dân mạng đang rần rần chia sẻ rằng:

Anh với em như 2 đường thẳng song song và sẽ không bao giờ có điểm chung. Mặc dù đó là câu nói vui tuy nhiên ẩn đằng sau nó là một lời khuyên rằng: đã quyết định đi đến hôn nhân thì hãy hy sinh mỗi người một ít. Đừng vì ích kỷ bản thân mà khiến hôn nhân tan vỡ. Để giữ gìn được hạnh phúc bạn cần nhiều hơn là một chữ “yêu”.

Nếu mỗi người một ý và sống theo bản ngã của mình. Sớm muộn gì cặp đôi của bạn cũng lại trở thành hai đường thẳng song song.

Truy cập https://2day.com.vn để đọc những bài viết hay nhất nhé !!

Và hãy luôn nhớ rằng: Hoàng tử và lọ lem trong truyện cổ tích họ đã bên nhau và sống trong cuốn truyện rồi. Sẽ không bao giờ xuất hiện đâu.

Những người tin vào tình yêu à! Đừng bao giờ nghĩ là có tình yêu vĩnh cửu nhé chỉ có những giây phút vĩnh cửu bên tình yêu thôi.

Trên trời hàng vạn ngôi sao
Sao anh chiếu hạng là sao lừa tình
Thế gian có vạn bóng hình
Làm sao anh phải chung tình với em.

sau-vu-ly-hon-cua-cap-doi-co-tich-song-hye-kyo-va-song-joong-ki.html 3

 

Trưởng thành là khi….

Previous article

Chia sẻ bí quyết để chuyến du lịch Sapa đầy thú vị

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *