Phụ nữ hiện đại nên luyện 5 môn võ này

Admin - 29-06-2019

phu-nu-hien-dai-nen-luyen-5-mon-vo-nay.html

Phụ nữ hiện đại không ngại luyện võ. Tuy nhiên võ ở đây không phải là đánh nhau mà đơn giản chỉ để dùng khi cần thiết.

Từ thời xa xưa cha ông ta đã coi phụ nữ là phái yếu, là những người vô giá trị,..

Thân em như chổi đầu hè

Phòng khi mưa gió đi về chùi chân

Chùi rồi lại vứt ra sân

Gọi người hàng xóm có chân thì chùi”

Thân em như tấm lụa đào

Phất phơ giữa chợ biết vào tay ai

Thân em như hạt mưa sa

Hạt vào đài các, hạt ra ruộng cày

“Có biết bao nhiêu nỗi khổ mà người phụ nữ phải chịu đựng, nỗi khổ vật chất “ngày ngày hai buổi trèo non”, “ngày thì dãi nắng đêm thì dầm sương”.”

“Nhưng nỗi khổ lớn nhất, xuất hiện với tần số cao nhất vẫn là nỗi khổ về tinh thần, nỗi khổ của thân phận mong manh, bị động, ít giá trị. Những người phụ nữ ở đây bị “đồ vật hoá”, được định giá theo giá trị sử dụng.”

“Thân phận họ chỉ được ví với “hạy mưa sa”, “chổi đầu hè”…Ta có thể cảm nhận được bao nỗi xót xa của người phụ nữ khi cất lên những lời ca ấy. Không phải người phụ nữ không ý thức được vẻ đẹp và phẩm giá đáng quý của mình.”

“Họ luôn ví mình với “tấm lụa đào”, “giếng nước trong”…nhưng những phẩm chất ấy đâu có được xã hội , người đời biết đến và coi trọng. Cả đời họ chỉ lầm lũi, cam chịu trong sự đau khổ, nhọc nhằn. Và dường như sự bất hạnh ấy của người phụ nữ trong xã hội xưa là một hằng số chung”

Thời đại ngày nay cuộc sống đang ngày càng khó khăn và đối với phụ nữ họ dần phải trải qua rất nhiều thách thức. Tuy nhiên họ đã mạnh mẽ hơn, h ọ ý thức được thân phận mình hơn vì vậy họ muốn bảo vệ mình. Nếu muốn bảo vệ mình, ứng phó với các tình huống linh hoạt thì một lời khuyên cho chị em là nên học 5 loại võ này.

  1. Võ mồm

Hãy tích cho mình một kho tàng riêng những lời lẽ thông minh, những từ ngữ tích cực, những câu nói vui, thông thái và làm vui cho chính mình cùng những người xung quanh. Hãy bảo vệ bản thân mình trước những lời nói sai trái bịa đặt của người khác.

Ngày xưa “im lặng là vàng” còn ngày nay “im lặng đồng nghĩa với chết” vì vậy bạn ngại gì mà không đấu tranh bằng những lý lẽ của riêng mình.

  1. Võ đẹp

phu-nu-hien-dai-nen-luyen-5-mon-vo-nay.html 1

Ngày xưa thì “cái nết đánh chết cái đẹp” nhưng đó là quan niệm xưa rồi, thời hiện đại chúng ta quan niệm khác “cái đẹp đè bẹp cái nết”. Chính vì vậy phụ nữ à! Dù là bạn ở trong hoàn cảnh nào thì bạn hãy luôn đẹp nhất có thể.

“Phụ nữ hiện đại, đánh son không đánh ghen. Phụ nữ hiện đại giữ sắc chứ không giữ chồng. Phụ nữ hiện đại kiếm tiền chứ không kiếm chuyện”

Đó là châm ngôn sông của phụ nữ hiện đại ngày nay. Bạn hãy nhớ lấy để trau dồi môn võ này thật điêu luyện nhé.

  1. Võ độc lập

Phương châm sống của nước Việt Nam là: “Độc lâp – Tự do – Hạnh phúc” . Chính vì vậy phụ nữ muốn hạnh phúc thì phải độc lập.

Độc lập về quan điểm sống, độc lập về kinh tế, độc lập về tư tưởng. Có rất nhiều chị em phụ nữ mang tiếng là ăn bám nhà chồng, núp bóng đàn ông. Vậy nên chị em à! Hãy cố gắng thật nhiều để kiếm tiền rồi bạn sẽ có sự độc lập về kinh tế.

Khi bạn đã độc lập được kinh tế thì mọi chuyện đều có thể dễ dàng giải quyết thôi. Hãy nhớ trên đời này mọi thứ có thể giải quyết được bằng tiền. Và nếu không giải quyết được bằng tiền thì sẽ giải quyết được rất rất nhiều tiền.

phụ nữ hiện đại

Bạn hãy nhớ rằng đã là con người thì ai cũng như ai. Đàn ông hay đàn bà đều có khả năng kiếm tiền . Và làm bất cứ việc gì từ việc nhỏ nhặt đến việc lớn lao nhất.

  1. Võ vui thú

Nếu như đàn ông giành một khoảng thời gian nào đó của họ cho sở thích của mình như: bóng đá, game, hoặc nhậu nhẹt,… thì tại sao chị em phụ nữ chúng ta lại không thể.

Nhu cầu được vui vẻ thì bất kể đàn ông hay đàn bà đều cần. Đàn ông mang tiếng là phái mạnh. Mà họ không chịu hy sinh thì việc gì bạn phải chịu đựng hy sinh một mình.

Anh ta bận nhậu không về nhà ăn cơm thì tội gì bạn phải lục cục vào bếp để chuẩn bị bữa tối? Hãy dẹp hết đi, không nấu nướng gì cả giành thời gian nấu ăn đó cho một sở thích nào đó của mình.

phu-nu-hien-dai-nen-luyen-5-mon-vo-nay.html 3

  1. Võ thiền.

Thiền mỗi ngày là kỹ năng trang bị cho mình một bộ lọc tinh vi. Để lọc những thứ thừa, thứ độc hại ra khỏi cuộc sống, ra khỏi trí não. Để tập trung thời gian và tâm sức làm tốt nhất một việc bạn đang làm trong hiện tại. Ngay lúc này đây, khi bạn đang làm việc gì, thì đó là việc quan trọng nhất.

Truy cập https://2day.com.vn đọc thêm những bài viết hay nhất nhé !

 

Ý kiến (107)

Hãy Đăng Nhập hoặc Tạo Tài Khoản để gửi bình luận

tin liên quan

tin nổi bật

Cách Giảm Cân

Đánh bay mỡ thừa thần tốc chỉ trong 7 ngày với thực đơn giảm cân từ trứng siêu đơn giản

22-09-2021
Cách Giảm Cân

Giải đáp thắc mắc: Uống nước muối có giảm cân không?

22-09-2021
Cách Giảm Cân

Tuyệt chiêu giảm cân bằng bí đỏ không nên bỏ qua

21-09-2021
Cách Giảm Cân

Thực đơn giảm cân cho học sinh cấp 3 khoa học, hiệu quả nhất hiện nay

21-09-2021
Cách Giảm Cân

5 mẹo ngừng ăn vặt giúp giảm béo tại nhà hiệu quả

20-09-2021
Cách Giảm Cân

Uống nước mía có giảm cân không? Cách uống nước mía giảm cân hiệu quả nhất

20-09-2021
Cách Giảm Cân

Sau khi ăn nên làm gì để giảm cân, tránh béo bụng hiệu quả?

20-09-2021
Cách Giảm Cân

8 phương pháp giảm cân nhanh và an toàn nhất hiện nay

18-09-2021
Cách Giảm Cân

6 cách giảm béo bụng tại nhà hiệu quả và nhanh nhất

18-09-2021
Cách Giảm Cân

Tuyệt chiêu giảm béo mặt hiệu quả nhất hiện nay

18-09-2021
Cách Giảm Cân

Giảm cân tại nhà thần tốc với 12 giải pháp khoa học

18-09-2021
Cách Giảm Cân

7 cách giảm cân dành cho người lười siêu hiệu quả không phải ai cũng biết

18-09-2021
Cách Giảm Cân

Bí kíp thần sầu giúp mẹ bỉm giảm cân sau sinh 6 tháng

17-09-2021
Cách Giảm Cân

Bí quyết giảm cân sau sinh tại nhà hiệu quả và an toàn

16-09-2021