“Nguy cơ” Mắc Biếc sẽ cán mốc 200 tỷ đồng trong dịp Tết Nguyên Đán 2020 sắp tới

Admin - 14-01-2020
Con số 150 tỷ đồng dành cho bộ phim Mắt Biếc chính là tin vui dành cho đạo diễn tài năng Victor Vũ vào sáng ngày 5/1 vừa qua.

Mắt Biếc bộ phim lấy đi nước mắt của hàng triệu người xem

Từ khi bộ phim được công chiếu cho đến nay có thể nói là có rất nhiều ý kiến trái chiều. Chủ yếu là xoay quanh nhân vật Ngạn. Có nhiều người trách là anh quá ngốc. Nhưng cũng có nhiều người lại giận Hà Lan. Người con gái đã vô tình trước tình cảm chân thành và sâu đậm của Ngạn...

nguy-co-mat-biec-dat-200-trieu-trong-dip-tet-2020-1

Mắt Biếc – Đạo diễn Victor Vũ đã đạt doanh thu 150 tỷ đồng

Tuy nhiên, có thể nói là rất thành công khi đã lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả. Vì bộ phim không chỉ làm sống lại những ký ức thời tuổi học trò. Mà còn là một tình cảm thật đẹp nhưng dang dở. Hà Lan dù biết tình cảm của Ngạn dành cho mình nhưng cô không thể đáp lại. Vì lối sống của cô hoàn toàn khác với Ngạn. Hà Lan có thai với Dũng nhưng Dũng lại từ chối cô mà cưới Bích Hoàng.

nguy-co-mat-biec-dat-200-trieu-trong-dip-tet-2020-2

Mắt Biếc – Đạo diễn Victor Vũ, bộ phim chuyển thể rất thành công từ tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật ÁNh

Nội dung phim

Không chịu nổi đau đớn ấy, sau khi sinh con xong cô gửi đứa con gái Trà Long cho bà ngoại và mình thì ra đi. Ngạn thay Hà Lan chăm sóc cho Trà Long bằng tất cả tình yêu thương của mình. Đến khi lớn Trà Long đã trở thành một cô giáo trường làng giỏi giang, xinh đẹp. Kết thúc bộ phim thì Ngạn cũng rời đi. Vì anh chợt nhận ra rằng Trà Long chỉ là cái bóng của Hà Lan mà thôi.

nguy-co-mat-biec-dat-200-trieu-trong-dip-tet-2020-3

Mắt Biếc – Đạo diễn Victor Vũ lấy đi nước mắt của hàng ngàn khán giả

Mắt Biếc của Victor Vũ có thể nói chính là lần chuyển thể thành công nhất của tử truyện thành phim của anh. Vào dịp Tết đang đến gần thì chắc chắn sẽ còn rất nhiều người mong muốn một lần được thưởng thức bộ phim tuyệt vời này.

Tương lai thì Mắt Biếc sẽ cán mốc 200 tỷ đồng vượt mặt siêu phẩm Hai Phượng của Ngô Thanh Vân

Vào ngày 5/1 vừa qua thì cộng đồng mạng đã thật sự bất ngờ khi Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ cán mốc 150 tỷ đồng. Điều này không những là tin vui mà còn cho thấy nền điện ảnh của Việt Nam đang có những khởi sắc tích cực.

nguy-co-mat-biec-dat-200-trieu-trong-dip-tet-2020-4

Dàn diễn viên chính của Mắt Biếc

Trước khi ra mắt thì Mắt Biết đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Vì đây chính là tác phẩm cực kỳ nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Rất nhiều người bày tỏ sự  lo ngại vì không biết lần này. Đạo diễn Victor Vũ có thật sự làm nên điều kỳ diệu khi vẫn giữ đúng cái cảm giác mà truyện đã thể hiện hay không. Tuy  nhiên với tình hình như hiện tại thì chúng ta có thể khẳng định phim Mắt Biếc thật sự đã thành công vang dội.

nguy-co-mat-biec-dat-200-trieu-trong-dip-tet-2020-5

Dự kiến Mắt Biếc sẽ đạt 200 tỷ đồng trong thời gian sắp tới

Mặc dù phim vẫn còn có điểm trừ về cách dàn dựng cũng như là diễn xuất. Thế nhưng Mắt Biếc của Victor Vũ thật sự có sự đầu tư kỹ lưỡng, chất lượng, cùng dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng. Theo kết quả khảo sát thì Mắt Biếc hiện tại đang đứng sau Hai Phượng. Xếp vị trí thứ 4 trong loạt phim điện ảnh ăn khách nhất mọi thời đại trong năm 2019. Xếp thứ hai là Cua lại vợ bầu và Em chưa 18. Hiện tại thì Hai Phương đang chiếm giữ vị trí 200 tỷ đồng. Nhưng theo người dự đoán thì có thể chỉ sau dịp Tết 2020 này. Thì Mắt Biếc sẽ chính là chủ nhân mới của con số này.
Ý kiến (107)

Hãy Đăng Nhập hoặc Tạo Tài Khoản để gửi bình luận

tin liên quan