NGỌC TRINH VÀ NHỮNG LẦN ĐẤU KHẨU VỚI SAO VIỆT

Admin - 30-09-2019

Gần đây, cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương và Ngọc Trinh có một màn “cà khịa” nhau trên mạng xã hội. Trước Vũ Thu Phương, Ngọc Trinh cũng đã có những lần đá xéo nhiều nghệ sĩ. Như Lỹ Nhã Kỳ, Lương Mạnh Hải, Đỗ Mạnh Cường,…

ngoc-trinh-va-nhung-lan-dau-khau-voi-sao-viet-1

Vũ Thu Phương lập tức gây sự chú ý vì một màn đấu khẩu với Ngọc Trinh

Quay trở lại showbiz với vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 (HHHVVN). Cụ thể ngày 16/09 ở buổi sơ khảo khu vực phía Bắc của HHHVVN. Vũ Thu Phương bỗng dưng có những phát ngôn nói về chiếc váy gây tranh cãi của Ngọc Trinh tại LHP Cannes hồi tháng 5. Cô cho rằng bộ váy là “nỗi xấu hổ của người Việt”. Cần cảnh tỉnh giới trẻ không học theo những trò lố lăng như vậy.

ngoc-trinh-va-nhung-lan-dau-khau-voi-sao-viet-2

Ngay lập tức, Ngọc Trinh đã đáp trả đàn chị của mình ngay trên Instagram Story của mình kèm lời nhắn: “Chị già rồi. Em có động chạm gì tới chị đâu. Sao chị cứ lấy tên em ra vậy?”. Hơn thế nữa, Ngọc Trinh còn cho rằng Vũ Thu Phương dựa hơi mình khi phát ngôn: “Tha cho em đi chị ơi. Đừng để tên em và chị ‘phải’ xuất hiện trong cùng một bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Ý để mua đồ về đập hộp, chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ”.

ngoc-trinh-va-nhung-lan-dau-khau-voi-sao-viet-3

Không lâu sau đó, Vũ Thu Phương tỏ thái độ bực bội khi bị nhắc tên vì “vụ việc vớ vẩn của một người mình không thích”. Đồng thời, đề nghị không ai được nhắc tên Ngọc Trinh trên Facebook cá nhân của mình.

ngoc-trinh-va-nhung-lan-dau-khau-voi-sao-viet-4

Cũng liên quan đến thảm đỏ Cannes 2019, Ngọc Trinh và nhóm bạn của cô từng có những màn đấu khẩu gay gắt với Lý Nhã Kỳ và Xuân Lan

Vào tháng 5/2019, khi mà Ngọc Trinh diện chiếc váy gây tranh cãi. Lý Nhã Kỳ đã đăng một bài phân tích về sự khác biệt giữa khác mời của BTC và khán giả vô danh trên thảm đỏ. Bài đăng lập tức nhận được sự tán thưởng của nhiều người. Trong đó có cựu người mẫu Xuân Lan.

ngoc-trinh-va-nhung-lan-dau-khau-voi-sao-viet-5

Sau khi Vũ Khắc Tiệp, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel vô chỉ trích Lý Nhã Kỳ. Ngọc Trinh liền mang cao dao dân gian vào góp vui: “Chuột chù chê khỉ rằng hôi. Khỉ mới trả lời cả họ mày thơm”.

Giữa năm 2018, showbiz Việt lại một lần dậy sóng khi Ngọc Trinh và 3 người đẹp khác cũng một lúc khoe túi Hermes phiên bản da cá sấu bạch tạng cực hiếm

NTK Đỗ Mạnh Cường khi đó đùa vui rằng mẫu túi này chắc Việt Nam có nhiều nhất thế giới. Ý là ngầm ám chỉ cô khoe túi giả.

ngoc-trinh-va-nhung-lan-dau-khau-voi-sao-viet-6

Ngay sau đó, Ngọc Trinh vô phản pháo và chỉ trích Đỗ Mạnh Cường. Nói anh chuyên copy thiết kế người khác rồi tự nhận là của mình, sắp mở show nên đi dựa hơi cô. Ngọc Trinh cũng chế giễu Đỗ Mạnh Cường: “chỉ có tiền mua mỗi cái Birkin màu đen xách 1.000 lần”.

ngoc-trinh-va-nhung-lan-dau-khau-voi-sao-viet-7

Giữa Ngọc Trinh và Khánh My lại là câu chuyện khác

Năm 2014, Khánh My đăng ảnh cùng dòng trạng thái đá xéo những người đẹp sống ảo. Nhưng thực chất là ngầm ám chỉ Ngọc Trinh. Ngay lập tức, Ngọc Trinh đã có những lời đá xéo gây sốc: “Mình vẫn đang học từng ngày để trở thành người tử tế. Thế nên, cứ bám gót giày mình mà sống, mình cho phép”.

ngoc-trinh-va-nhung-lan-dau-khau-voi-sao-viet-8

Năm 2014, Ngọc Trinh sang Hàn Quốc và chụp ảnh cùng nam tài tử Kim Woo Bin

Tuy nhiên, khán giả lại nghi ngờ cô photoshop vì trong mấy tấm ảnh cô chia sẻ. Kim Woo Bin chỉ có 1 nét mặt cùng 1 dáng đứng duy nhất.

ngoc-trinh-va-nhung-lan-dau-khau-voi-sao-viet-9

Khi đó, Lương Mạnh Hải đã chia sẻ bài viết lên facebook cá nhân của mình với thái độ cười cợt. Trong khi đó, Hoa hậu Ngọc Trinh kết luận rằng bức ảnh là sản phẩm của photoshop. Ngọc Trinh lập tức đáp trả lại: “Nhìn hình này tự hiểu nha bạn “hot boy”. Đọc status của bạn mà thấy “bỗng dưng muốn khóc” dễ sợ. Gửi luôn bạn hoa hậu “không bao giờ đẹp” của mình”.

Ý kiến (107)

Hãy Đăng Nhập hoặc Tạo Tài Khoản để gửi bình luận

tin liên quan