Ngô Kiến Huy cùng Ninh Dương Lan Ngọc dự định ra MV mới trong mùa ế show vì dịch Corona

Admin - 28-02-2020

Liệu sau lần hợp tác thành công với nhau thì lần này Ninh Dương Lan Ngọc cùng Ngô Kiến Huy có tiếp tục ra MV mới?

MV mới của Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ

Sau nhiều lần hợp tác khá là ăn ý với nhau thì lần hợp tác lần này của cả hai chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả cũng như người hâm mộ thật nhiều điều bất ngờ. Cụ thể là khi thấy quản lý của Ngô Kiến Huy đăng tải hình ảnh của anh đang hết sức tập trung trong phòng thu để chuẩn bị cho sự ra đời của ca khúc mới.

Dưới hình ảnh chính là dòng trạng thái hết sức hài hước với nội dung: “Đề nghị giải cứu ca sĩ, bầu show, dancer, event các kiểu. Không show chậu lôi nhau vào phòng thu”.

ngô kiến huy

Ngô Kiến Huy đang tích cực trong phòng thu

Ngay lập tức thì Ninh Dương Lan Ngọc đã nhanh chóng vào trả lời dòng trạng thái ấy. Cô cho rằng không chỉ có ca sĩ mà diễn viên cũng cần phải được giải cứu vào màu dịch Corona. Cùng với dòng tin ấy thì cô chủ động nói sẽ tiến hành quay MV luôn. 

ngô kiến huy

Ninh Dương Lan Ngọc hăng hái bình luận về dòng trạng thái được cho là của quản lý Ngô Kiến Huy khiến khán giả không khỏi nghi vấn cô sẽ có mặt trong sản phẩm âm nhạc lần tới của Ngô Kiến Huy

Ngay lập tức thì dòng trạng thái này đã khiến người hâm mộ không khỏi rần rần háo hức vì tất cả đều cho rằng chàng Bắp đang tận dụng tối đa khoảng thời gian nghỉ mùa dịch này để có thể tiến hành ra những sản phẩm mới. Và rất có thể thì sự góp mặt của Ninh Dương Lan Ngọc với vai trò khách mời là rất lớn.

Sự kết hợp bất ngờ nhưng đầy ưng ý giữa Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc

Vào khoảng thời gian trước thì cả Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy đã có thời gian hợp tác cùng nhau. Gần đây nhất chính sáng tác của ca sĩ Nguyễn Hồng Thuận với ca khúc Muốn một lần thất tình và đã nhận được sự hưởng ứng rất tốt từ phía khán giả. 

ngô kiến huy

Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy khi hợp tác cùng nhau trong MV Muốn một lần thất tình

ngô kiến huy

Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy từng rất thành công khi hợp tác với nhau

huy

Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy biểu diễn rất ăn ý

Đây chính là bản EDM cực kỳ sôi động do chính tay nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chắp bút, cũng như chính bản thân anh cũng cho rằng khi có sự góp mặt của Ninh Dương Lan Ngọc thì bài hát chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều khá nhiều điều thú vị, bất ngờ cho khán giả.

Ngay lập tức thì bản solo đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự yêu thích từ phía người hâm mộ. Đây chính là lần thứ 2 mà cô nàng đáng yêu này chính thức tham gia vào một sản phẩm âm nhạc. Và không gì có thể hạnh phúc hơn khi cô nhận được khá nhiều sự yêu thích từ phía khán giả.  

Hiện tại thì thông tin cô và chàng Bắp sẽ cùng nhau tiến hành ra sản phẩm âm nhạc mới khiến cho tất cả mọi người háo hức mong chờ. Tất cả đều tin rằng sau thành công lần trước thì lần ra mắt MV mới này sẽ có thêm nhiều điều thật mới mẻ và đáng để mong chờ.

Ý kiến (107)

Hãy Đăng Nhập hoặc Tạo Tài Khoản để gửi bình luận

tin liên quan