Lý Nhã Kỳ gây xúc động trước tình cảm của cô dành cho mẹ

Admin - 06-01-2020

Trong dịp lễ Giáng Sinh tại resort mới khánh thành của mình vừa qua. Thì Lý Nhã Kỳ đã tuyên bố là sẽ dành tặng món quà giá trị này cho người mẹ kính yêu của mình.

Lý Nhã Kỳ đón tiếp dàn nghệ sĩ nổi tiếng trong ngày khánh thành resort “triệu đô”

Được biết là sau ngày resort chính thức đi vào hoạt động thì Lý Nhã Kỳ đã có một khoảng thời gian bận rộn. Để cùng mẹ tiếp đón sự xuất hiện của những người bạn rất thân thiết. Như: Vũ Thu Phương, Đại Nghĩa, Thanh Bạch, Nguyên Khang, Quỳnh Hoa, nhạc sĩ Minh Anh…

Trong buổi tiệc mừng Noel thân mật thì cô đã bất ngờ tuyên bố. Resort mà cô cho tiến hành xây dựng này chính là món quà mà cô muốn dành tặng cho mẹ. Đấng sinh thành đã vất vả vì cô mà hy sinh.

Bên cạnh đó cô còn cho hay ngày mà cô chọn để ra mắt resort. Cũng chính là ngày sinh của ba. Cô muốn cả đời này hình ảnh của ba mãi sống bên cô và mẹ không bao giờ xa cách. Ngày xưa hoàn cảnh gia đình cô rất nghèo. Thế nhưng ba mẹ của Lý Nhã Kỳ luôn dành cho nhau những tháng năm hạnh phúc nhất. Lý Nhã Kỳ thật sự đã có những phút giây tâm sự. Trải lòng mình với tất cả mọi người khiến ai tham gia cũng vô cùng xúc động trước những gì mà cô đã phải trải qua.

ly-nha-ky-1

Lý Nhã Kỳ cùng MC Đại Nghĩa

ly-nha-ky-2

Mẹ của diễn viên Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ mong muốn thực hiện ước nguyện cuối cùng của ba dành cho mẹ

Ngoài tấm lòng cảm ơn sâu sắc mà cô muốn gửi đến mẹ. Thì Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ lý do vì sao mà cô lại quyết định xây dựng khu resort này ở Đà Lạt. Trước khi mất thì ba của cô đã từng hứa sẽ đưa mẹ của nữ diễn viên lên thành phố ngàn hoa. Và sẽ tặng bà bài hát Anh còn nợ em.

Thế nhưng căn bệnh quái ác cũng như gia đình quá khó khăn. Đã khiến ba của cô không thể nào thực hiện được lời hứa của mình. Ngày hôm nay cô thay mặt ba của mình để hoàn thành mọi tâm nguyện đang còn dang dở. Để  kính tặng mẹ khu resort mà cô đã cố gắng xây dựng trong suốt 4 tháng qua.

Và bằng cả tấm lòng kính yêu mẹ cô thì những nghệ sĩ đã cùng hát vang bài hát Anh còn nợ em thay cho người cha đã khuất tặng đến mẹ của diễn viên của Lý Nhã Kỳ.

ly-nha-ky-3

Lý Nhã Kỳ cùng chụp ảnh với bạn bè

ly-nha-ky-4

Lý Nhã Kỳ và mẹ

ly-nha-ky-5

Mọi người chung vui tiệc Giáng Sinh cùng nhau

Mẹ và Lý Nhã Kỳ đã khóc rất nhiều trước khoảnh khắc này và gửi đến tất cả mọi người lời cảm ơn chân thành nhất.

Khi xảy ra biến cố mới biết nhiều người yêu thương, trân trọng, sẵn sàng ở bên tôi. Các nghệ sĩ luôn bận rộn mùa Giáng Sinh và Tết, dịp dành cho gia đình, nhưng mọi người đều nhận lời vượt đường xa xôi đến đây. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc, ấm áp… Có thể trong cuộc sống còn gặp nhiều tổn thương mất mát thiệt thòi, giờ tôi có được những người bạn trong giới nghệ sĩ chân tình như thế, xin mãi mãi trân trọng”, nữ diễn viên trải lòng mình với mọi người.

Lý Nhã Kỳ và các nghệ sĩ đã có những phút giây hạnh phúc và vui vẻ cùng nhau. Có thể nói đây chính là khoảng thời gian quý giá hiếm hoi nhất mà diễn viên Lý Nhã Kỳ sẽ không bao giờ quên trong suốt quãng đời còn lại của mình.

Ý kiến (107)

Hãy Đăng Nhập hoặc Tạo Tài Khoản để gửi bình luận

tin liên quan