Liệu có gì mất mác khi Seri “Lord of The Rings” mất đi hình bóng của Will Poulter?

Admin - 28-12-2019

Hầu như rất nhiều khán giả đã vô cùng bất ngờ khi mới đây Seri ‘Lord of The Rings’ tuyên bố cast thêm một diễn viên mới.

Vì sao Will Poulter lại “vội” rời “Lord of The Rings”?

Sau khi kết thúc kỳ nghỉ 5 tháng thì cũng chính là lúc Will Poulter nói lời chia tay với bộ phim Lord of the Rings. Nguyên nhân có thể là do mâu thuẫn lịch làm việc. Được biết trong thời gian nghỉ “quá lâu” thì nam diễn viên đã có các dự án cùng hoạt động khác. Vì thế sau thời gian quay trở lại thì Will Poulter không thể nào tiếp tục tham gia diễn xuất với bộ lịch quay dày đặc của mình.

Hiện tại thì Seri Lord of the Rings đã được làm mới cho mùa 2 trên Amazon. Có thể nói phải trải qua một thời gian dài thỏa thuận thì Will Poulter mới quyết định tham gia seri này. Và đảm nhận một vai trò vô cùng quan trọng.

will-poulter

Will Poulter tuyên bố ‘rời” khỏi Seri Lord of the Rings

Nam diễn viên đã không còn có duyên với Seri Lord of the Rings

Thế nhưng, có lẽ nam diễn viên đã không còn có duyên với Seri Lord of the Rings. Và buộc anh phải rời đi khi không thể tiếp tục chờ các nhà biên kịch hoàn thành xong phần lớn các kịch bản của Mùa 2. Với mục tiêu xây dựng xong sớm vũ trụ của Lord.

Về việc thay diễn viên mới thì nhiều dư luận cũng đã có nhiều ý kiến cho rằng nếu trong Mùa 1 của Chúa tể những chiếc nhẫn, với số tập lên đến 20. Will Poulter – nam diễn viên đáng lẽ sẽ đóng Pennywise trong IT. Sau khi rời bỏ thì không biết liệu Amazon có phải quay lại cảnh của anh ấy khi họ tiếp tục tiến trình hay không? Và hy vọng sau Will sẽ không có thông tin về một diễn viên nào khác quyết định rời bỏ Seri phim hấp dẫn này nữa.

Lord of the Rings

Nói đến Lord of the Rings thì cho đến tận bây giờ vẫn còn khá nhiều người phấn khích. Một bộ phim sẽ tập trung vào kỷ nguyên trước The Fellowship of the Ring (Kỷ nguyên Thứ hai). Với nội dung xoay quanh cuộc chiến tranh giành chiếc nhẫn quyền lực. Bộ phim rất được khán giả yêu thích. Và được coi là đối thủ đáng gờm của loạt phim về Harry Potter.

Đây là dự án lớn nhất mà kênh từng thực hiện. Và được cho là đã tiêu tốn của Amazon. Ước tính khoảng hơn 1 triệu đô la cho chi phí sản xuất. Điều này đồng nghĩa với việc Amazon tự tin rằng loạt phim sẽ đem lại hiệu ứng tốt. Và người hâm mộ sẽ quay trở lại với Trung Địa ngay sau khi phim vừa phát sóng.

Seri Lord of the Rings dự kiến sẽ lên sóng trên Amazon vào năm 2021. Với mùa 1 có số lượng 20 tập phim. Và hy vọng seri sẽ đón nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ phía khán giả.

Ý kiến (107)

Hãy Đăng Nhập hoặc Tạo Tài Khoản để gửi bình luận

tin liên quan