Lam Trường, Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc lần đầu tiên hợp tác khiến fan hâm vô cùng thích thú

Admin - 01-02-2020

Có thể nói giới showbiz Việt vẫn chưa bao giờ bớt “nóng” khi mới đây thông tin bộ ba “thanh xuân” Lam Trường, Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc sẽ cùng hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc mới làm cho khán giả vô cùng hứng khởi.

Khán giả mong chờ gì từ MV mới của bộ ba “thanh xuân”?

Vào chiều 16/1 vừa qua thì ba ca sĩ ba Lam Trường – Phạm Quỳnh Anh – Ưng Hoàng Phúc đã có cuộc họp báo với giới truyền thông và người hâm mộ để giới thiệu và đánh dấu cho sự mắt của MV mới mang tên “Xuân về con cũng về”.

Rất đông khán giả, bạn bè và người hâm mộ đã để chúc mừng, góp vui như: ca sĩ Giang Hồng Ngọc Jun Phạm, vợ chồng ca sĩ Thu Thủy – Kin Nguyễn, Khả Ngân,…

lam-truong-pham-quynh-anh-ung-hoang-phuc-hop-tac-1

Họp báo ra mắt MV “Xuân về con cũng về”

Người hâm mộ rất phấn khích chờ đợi để nhìn thấy thần tượng của mình cũng như lắng nghe rất chân thành những chia sẻ về quá trình thực hiện MV của cả thành viên. Đặc biệt ca sĩ Phạm Quỳnh Anh có phần hơi xúc động trong lần nói về ca khúc của mà cả 3 anh em đã dồn hết tâm huyết vào để thực hiện:“Tôi vẫn thường xuyên nói dối rằng con ổn, mọi việc bình thường, để bố mẹ yên lòng. Gia đình là nơi để nương tựa chứ không phải để than thở hay trút gánh nặng. Nếu công việc và cuộc sống có quá nhiều áp lực, tôi sẽ chọn cách, tôi sẽ chọn cách giải quyết nhẹ nhàng, hợp lý nhất”.

lam-truong-pham-quynh-anh-ung-hoang-phuc-hop-tac-2

Nhiều nghệ sĩ đến chúc mừng cho sự thành công của MV

“Xuân về con cũng về”, ca khúc thấm đẫm tình cảm gia đình

Có thể nói trong những ngày gần tết như thế này thì sự ra đời của ca khúc dường như lại đã làm cho khán giả vô cùng xúc động. Tuy không phải là ca khúc thật sự gây bão mạng xã hội nhưng “Xuân về con cũng về” thật sự khiến ai nghe qua cũng muốn nhanh chóng về ngay với gia đình của mình.

lam-truong-pham-quynh-anh-ung-hoang-phuc-hop-tac-3

Cả ba ca sĩ rất hào hứng khi nói về quá trình thực hiện MV

Tết mỗi năm chỉ có một lần và đây cũng chính là dịp để mỗi chúng ta thể hiện tình cảm của mình với cha mẹ – đấng sinh thành của mình. Vì thế dù có bận rộn đến thế nào đi chăng nữa thì hãy dành ra một chút thời gian để quay về sum họp cùng với người thân của mình. Đây cũng chính là thông điệp mà MV muốn nhắn gửi đến tất cả mọi người trong dịp tết năm nay.

Cả 3 đều tâm đắc về sản phẩm mới

Không chỉ có Phạm Quỳnh Anh mà cả Lam Trường và Ưng Hoàng Phúc đều vô cùng tâm đắc về sản phẩm âm nhạc lần này.

lam-truong-pham-quynh-anh-ung-hoang-phuc-hop-tac-4

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và Khả Ngân

Được biết, lời của bài hát do ca sĩ Hamlet Trương sáng tác với giai điệu vô cùng nhẹ nhàng và da diết, thấm đẫm tình cảm gia đình. Ngoài ra ca khúc có những hình ảnh ấu thơ, giúp chúng ta nhớ lại những kỉ niệm không thể nào quên trong suốt cuộc đời.

lam-truong-pham-quynh-anh-ung-hoang-phuc-hop-tac-5

Hình ảnh trong MV của ca khúc Xuân về con cũng về

lam-truong-pham-quynh-anh-ung-hoang-phuc-hop-tac-6

Hình ảnh trong MV của ca khúc Xuân về con cũng về

Hình ảnh trong MV của ca khúc Xuân về con cũng về

Tuy là lần đầu tiên cùng hợp tác với nhau nhưng chắc chắn MV hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Và đây cũng chính là món quà xuân thật ý nghĩa mà cả ba ca sĩ Lam Trường, Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc muốn gửi đến cho tất cả khán giả của mình nhân dịp đầu năm mới 2020.

Ý kiến (107)

Hãy Đăng Nhập hoặc Tạo Tài Khoản để gửi bình luận

tin liên quan