Mới đây thì bộ đôi “sóng gió” Jack và K-ICM đã thật sự gây xôn xao cộng động mạng. Khi có những thông tin thật sự nổi bật.

Jack và K-ICM “vẫn ổn” sau hàng loạt những trở ngại mà cả hai vừa trải qua

Bước sang năm 2020 thì dường như cả Jack và K-ICM đã tìm cho mình một lối đi. Cũng như những bước đi thật vững chắc cho mình trong tương lai. Từ khi chính thức rời khỏi công ty cũ thì Jack đã trải qua rất là nhiều sóng gió. Cũng những tin đồn về xích mích giữa anh và K-ICM. Khiến cộng đồng mạng lúc nào cũng bất ngờ, xôn xao.

Về phía K-ICM thì sau khi không còn Jack diễn cùng. Anh vẫn duy trì con đường âm nhạc của mình ở mức thật ổn định. Vẫn đi diễn hết mình cũng như là mang đến cho khán giả những ca khúc thật ý nghĩa. Sau một thời gian thì người hâm mộ cũng dần quen với hình ảnh chàng ca sĩ điển trai, tài năng, một mình độc tấu cùng với chiếc guitar trên sân khấu.

Jack đã tìm được công ty mới

Vừa qua thì thông tin Jack đã tìm được công ty mới. Đã khiến cho người hâm mộ vô cùng vui mừng vì cuối cùng thì chàng ca sĩ tài năng này đã có thể tìm được cho mình một bầu trời mới. Nơi mà anh có thể viết tiếp cho ước mơ và sự nghiệp ca hát của mình. Sau tất cả những scandal cùng rắc rối thì Jack đã có cơ hội trở lại và đứng trên sân khấu. Để có thể mang đến cho khán giả những ca khúc hay nhất do chính anh tự sáng tác.

jack-kicm-da-tim-duoc-cai-ket-co-hau-cho-minh-1

Jack được mọi người cho rằng đã tìm được công ty quản lý mới cho mình

Còn về chàng ca sĩ K-ICM, thì vừa qua thông tin anh quyết định dừng tất cả để đi du học vào tháng 2 sắp tới. Khiến cộng đồng mạng cũng không khỏi bất ngờ. Nhiều người cho rằng việc đi học lần này của K-ICM là dịp để anh né tránh những xích mích xảy ra với Jack trong thời gian vừa qua.

jack-kicm-da-tim-duoc-cai-ket-co-hau-cho-minh-2

Bộ đôi thân thiết Jack và K-ICM

jack-kicm-da-tim-duoc-cai-ket-co-hau-cho-minh-3

Bộ đôi thân thiết Jack và K-ICM

K-ICM quyết định du học để trao dồi thêm kiến thức âm nhạc của bản thân

Trong khi người  hâm mộ đang vô cùng tiếc nuối cho sự nghiệp đang ở đỉnh cao nhưng K-ICM lại quyết định dừng lại và đi du học thì K-ICM lại có những dòng tâm sự rất dễ thương gửi đến khán giả của mình.

jack-kicm-da-tim-duoc-cai-ket-co-hau-cho-minh-4

Dòng tâm sự mà ca sĩ K-ICM viết trên story của mình để an ủi fan hâm mộ

jack-kicm-da-tim-duoc-cai-ket-co-hau-cho-minh-7

K-ICM hứa sẽ nhanh chóng quay trở về

jack-kicm-da-tim-duoc-cai-ket-co-hau-cho-minh-5

K-ICM khiến khán giả bất ngờ khi quyết định đi du học

K-ICM cho biết chuyến đi lần này của anh là để anh dành nhiều thời gian hơn cho việc học của mình cũng như là mong muốn được học hỏi, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho sự nghiệp của mình. Anh an ủi người hâm mộ của mình đừng quá lo lắng vì khi khán giả còn nhớ đến anh thì anh cũng luôn ở thật gần, bên cạnh những người yêu quý anh.

jack-kicm-da-tim-duoc-cai-ket-co-hau-cho-minh-6

K-ICM quyết định đi du học mặc dù đang ở đỉnh cao của sự nghiệp

Nhiều thông tin cũng cho rằng nếu thật sự quyết định này là chính xác thì đây cũng là một cách hay để tất cả những chỉ trích xung quanh K-ICM có cơ hội lắng xuống. Trong tương lai thì K-ICM hứa hẹn sẽ quay trở lại với thật nhiều bất ngờ cũng như những sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới để có thể phục vụ tốt hơn cho khán giả, những người luôn yêu quý, quan tâm và ủng hộ cho anh trong suốt thời gian vừa qua.

Trị mụn quai hàm không quá khó như bạn từng nghĩ

Previous article

Jack chính thức trở lại với sân khấu?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Ngôi sao