Jack từng bị hành hung - Chuyện thật hay chỉ là thông tin “lá cải”?

Admin - 13-01-2020

Cứ ngỡ những gì liên quan đến Jack và công ty cũ đã hoàn toàn đi vào dĩ vãng. Thì mới đây thông tin Jack từng bị hành hung lại được cộng đồng mạng hết sức quan tâm.

Jack và K-ICM tiếp tục cuốn khán giả vào vòng quay không lối thoát

Scandal giữa Jack và K-ICM vẫn chưa có dấu hiệu gì là “hạ nhiệt” thì thông tin Jack từng bị hành hung trong lúc làm việc tại công ty cũ khiến nhiều người không khỏi xót xa.

jack-bi-hanh-hung-1

Hình ảnh nghi vấn Jack bị hành hung lan tràn trên mạng xã hội

Ngay lập tức thì fan hâm mộ từ cộng đồng Đom Đóm của anh đã tiến hành khoanh vùng những đối tượng có khả năng trong chuyện nhất chính là Đạo diễn Nguyễn Chung, trợ lý Boo. Trong đó có cả K-ICM người bạn từng được xem là rất thân với Jack. Nhờ vào khoảng thời gian lùm xùm giữa hai người vừa qua thì nhiều khán giả đã mạnh dạn hơn khi đặt ra nghi vấn có lẽ chính K-ICM cũng từng góp phần hành hung Jack trong lúc cả hai thực hiện qua MV chung với nhau.

jack-bi-hanh-hung-2

Tin nhắn được cho là của K-ICM gửi cho Jack

jack-bi-hanh-hung-3

Jack và K-ICM từng có thời gian rất thân thiết với nhau

jack-bi-hanh-hung-4

Jack và K-ICM gắn bó như hình với bóng

Người trong cuộc nói gì?

Trước hết là đạo diễn Nguyễn Chung. Ngay sau khi thông tin anh hành hung Jack được “phơi bày” trên mạng xã hội thì ngay lập tức anh đã có những chia sẻ ngay trên trang cá nhân của mình.

Qua đó, Nguyễn Chung phủ nhận toàn bộ thông tin Jack bị ekip và đạo diễn hành hung khi đang lưu diễn ở Pháp. Càng khẳng định không hề có việc Jack bị nhốt hay bị bỏ đói. Tất cả hoàn toàn là sai sự thật.

Đạo diễn Nguyễn Chung còn cho biết cho dù thực tế có tồi tệ như thế nào đi chăng nữa. Thì khoảng thời gian ấy chính là lúc tình cảm của Jack, K-ICM và mẹ nuôi đẹp nhất.

jack-bi-hanh-hung-5

Đoạn hội thoại mà Đạo diễn Nguyễn Chung dùng để khẳng định mình hoàn toàn không hành hung Jack

Đạo diễn MV Hoa Vô Sắc chia sẻ những quan điểm của mình

Khi Jack vẫn chưa chính thức lên tiếng về thông tin của vụ việc. Thì mới đây đạo diễn MV Hoa Vô Sắc lại đã tiếp tục chia sẻ thêm quan điểm của mình. Mối quan hệ tốt đẹp của Jack và mẹ nuôi trong thời gian trước đó. Đạo diễn cho rằng hoàn toàn không đúng khi nói mẹ nuôi ghét Jack. Vì có lần anh thực hiện xong một cảnh quay nguy hiểm thì chính bà là người đã lao ra đầu tiên và ôm Jack vào lòng. Mẹ nuôi thật sự lo lắng cho sự an toàn cũng như là sức khỏe của Jack.

jack-bi-hanh-hung-6

Jack thực hiện cảnh quay nguy hiểm

Đó là cảnh quay Jack bị tai nạn và thật sự nếu sơ sẩy một chút nữa thôi thì Jack đã  bị chiếc xe cán qua chân. Sau lần ấy thì mẹ nuôi đã không cho anh thực hiện cảnh quay này thêm bất kỳ lần nào nữa.

jack-bi-hanh-hung-7

Mẹ nuôi ôm Jack ngay sau cảnh quay bị tai nạn xe

Về vụ việc này thì dàn ekip và quay phim cũng lên tiếng chia sẻ thẳng thắn câu chuyện Jack bị hành hung. Cũng như là bị anh em trong đoàn phân biệt đối xử. Những hình ảnh mẹ nuôi ôm Jack ngay lập tức được công khai ngay sau cảnh quay cực kỳ nguy hiểm.

Câu chuyện khiến khán giả một lần nữa lẩn quẩn. Không biết những thông tin ấy có hoàn toàn là sự thật. Về phía Jack, K-ICM và công ty mẹ nuôi vẫn chưa có bất kỳ động tĩnh gì. Có thể nói mọi người thật sự mong một trong 3 bên sẽ có sự giải thích thật rõ ràng cho thông tin này.

Ý kiến (107)

Hãy Đăng Nhập hoặc Tạo Tài Khoản để gửi bình luận

tin liên quan