Jack hát ngẫu hứng nhưng đáng tiếc là không rõ lời

Admin - 18-02-2020

Ngay trong đêm 14/2 vừa qua thì Jack đã cao hứng khi gửi đến fan của mình một ca khúc mới nhưng đáng tiếc là không mấy rõ lời.

Xem thêm:

Ca khúc mới của Jack không trọn vẹn ca từ

Trong khi tất cả mọi người đều háo hức để có thể lắng nghe giọng ca 97 hát ca khúc mới ngay trong đêm Valentine thì kết quả lại vô cùng bất ngờ vì ca từ không mấy rõ ràng của bài hát. Thế nhưng mọi người vẫn thích thú và cố gắng lắng nghe thật kỹ từng chữ mà Jack thể hiện. 

Cụ thể nội dung mà chàng Jack đã hát chính là “Vì em, vì em anh nguyện là bầu trời nắng hạ / Dù cho bão tố mưa sa anh vô tình lấy một cành hoa tặng em”. Chỉ mới là hai câu đơn giản như thế này thôi mà fan đã cảm thấy ngọt ngào đến lịm người. Và ai cũng cho rằng ngoài vẻ ngoài đáng yêu, thân thiện, tài năng thì giọng ca Sóng Gió này còn là một người có trái tim vô cùng lãng mạn. 

jack

Jack – Chàng ca sĩ được yêu thích nhất hiện nay

Ở phần sau của toàn bộ ca khúc chủ yếu là sự ngân nga theo điệu nhạc của Jack và anh hòa toàn không hát thêm bất cứ một từ nào nữa. Vì đây chỉ  là một sáng tác ngẫu nhiên nên không ai cảm thấy phiền lòng mà còn trông chờ xem Jack có thể làm được gì cho đến cuối ca khúc khi cứ hát “tiếng nước ngoài” như thế này – Một khán giả bình luận vui.

jack

Jack bất ngờ hát ca khúc mới nhưng ca từ lại không được mấy rõ ràng

Và quả thật chỉ sau những khoảnh khắc ngắn ngủi thì ca khúc đã kết thúc và Jack còn nói một câu rất hài hước đó chính là “Hết biết hát cái chi nữa rồi”, khiến người yêu mến anh rất vui và cảm thấy thư giãn hơn rất nhiều.

jack

Jack là một chàng ca sĩ rất là tài năng

Không dừng lại ở đó mà sau khi bài hát kết thúc thì nhiều còn cho rằng tuy đây chỉ là một bài hát được sáng tác bất chợt thế nhưng nó lại rất vui tươi và đậm chất lãng  mạn. Nếu như được sáng tác hoàn chỉnh thì bài hát này không chừng sẽ trở thành một trong những bản hit của năm chứ chẳng đùa.

Jack đã sẵn sàng để quay trở lại đường đua âm nhạc

Trong thời gian gần đây thì thông tin Jack chính thức tuyên bố sẽ sớm “Come back” trở lại đường đua âm nhạc khiến cho khán giả vô cùng phấn khởi. Sau bao nhiêu khó khăn mà anh đã phải chịu đựng từ công tin cũ của mình, cũng như là những scandal thất thiệt thì giờ đây Jack đã chính thức trở lại và ngày càng mạnh mẽ, tự tin hơn trước rất nhiều.

Jack xuất hiện trong chương trình Sóng 20

Vắng bóng trong làng âm nhạc chỉ một thời gian ngắn, thế nhưng Jack đã khiến cho những người yêu mến của anh hết sức lo lắng cũng như là mong chờ ngày mà anh có thể quay trở lại. Và chính vì lý do này cùng tinh yêu mà anh dành cho âm nhạc thì rất nhanh thôi, anh sẽ chính thức quay trở lại với tất cả mọi người.

jack

Hiện tại mọi người rất mong chờ sự quay lại của Jack

Theo như báo giới thì Jack hiện tại đã tìm cho mình được một công ty quản lý mới để có thể tiếp tục đồng hành cùng anh trên con đường âm nhạc sắp đến. Hiện tại thì anh đang trong giai đoạn chuẩn bị cho sự quay trở lại của mình. Và lần xuất hiện lần này hứa hẹn chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả, fan, và cả những người yêu mến Jack rất nhiều điều thật bất ngờ.

Ý kiến (107)

Hãy Đăng Nhập hoặc Tạo Tài Khoản để gửi bình luận

tin liên quan