IT: CHAPTER 2 - BẠN BIẾT GÌ VỀ GÃ HỀ PENNWISE?

Admin - 03-09-2019
Chỉ còn ít ngày nữa thôi, siêu phẩm kinh dị It: Chapter 2 sẽ được công chiếu. Sau phần 1 tạo nên tiếng vang lớn trong dòng phim kinh dị. Phần 2 ngay lập tức gây chú ý với người hâm mộ phim kinh dị nói chung. Và các tác phẩm của nhà văn Stephen King nói riêng. it-chapter-2-ban-biet-gi-ve-ga-he-pennwise Ở kết thúc của phần 1, Loser’s Club đã đánh bại được gã hề Pennywise . Nhưng hắn vẫn chưa bị tiêu diệt hoàn toàn mà sẽ quay trở lại thị trấn Derry theo quy luật 27 năm. IT: Chapter 2 vẫn là câu chuyện về những cô bé, cậu bé của nhóm Loser’s Club khi đã trưởng thành. Và phải đối mặt với vô vàn vấn đề trong cuộc sống. Nhưng vẫn không quên lời hẹn khi xưa. Sau 27 năm, những thành viên của Loser’s Club quay trở về thị trấn Derry nơi mình sinh ra và lớn lên. Thêm một lần nữa đứng cạnh những người bạn đồng hành khi xưa của mình. Để chiến đấu với nỗi ám ảnh khi xưa. Tuy nhiên, họ đã không còn là những đứa bé ngây thơ như năm nào. Áp lực, khó khăn của cuộc sống khiến cho nỗi sợ trong lòng họ trở nên to lớn gấp bội. Thử thách của cuộc chiến sẽ theo đó mà nặng nề hơn. Trước khi ra rạp đón xem phần 2 của bộ phim. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tên hề ma quái này nhé.

Con hề ma già hơn cả trái đất

Trong phần một, ta đã biết tên hề ma Pennywise là một con quái vật ăn tươi nuốt sống những linh hồn bé nhỏ. Cứ 27 năm một lần, hắn lại thức dậy và làm náo loạn thị trấn nhỏ Derry. Ngay từ những ngày đầu mới thành hình đến vài trăm năm sau. Derry đã trở thành bãi săn mồi của con quái vật này mỗi khi hắn thức dậy. Tuy từ IT lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1700 nhưng trên thực tế. Tuổi của nó phải đến hàng tỷ năm. Thâm chí còn vượt xa tuổi của trái đất. IT là sinh vật bắt nguồn từ khoảng không gian chưa xác đinh trong Marcroverse. Không gian tăm tối bao quanh ngoài vũ trụ - còn được gọi là Todash Space. Nơi ẩn chứa những sinh vật chỉ muốn chiếm lấy vũ trụ. Xuất hiện cách đây hàng tỷ năm, từ lúc trái đất vừa được hình thành. IT lang thanh dưới lòng đất và chờ đợi sự hình thành của xã hội. Thứ gia vị chúng ưa thích nhất chính là sự sợ hãi của những đứa trẻ ngây thơ với bản chất trong sáng dễ dụ dỗ. chapter 2 Trong phim ảnh và tiểu thuyết của nhà văn Stephen King. IT chỉ là cái tên mà Loser’s Club đặt cho tên hề ma quái. Hắn không hề có một hình dạng nhất định. Hình dạng tên hề Pennywise cũng chỉ là một nhân dạng mà IT ưa thích chứ không phải là thực thể của nó. Thực tế, thân dạng thực của IT được tập hợp từ “Deadlights”, một dạng ánh sáng chết tồn tại trong Marcroverse. Bất kỳ thực thể sống nào vào vũ trụ khi nhìn vào Deadlights sẽ ngay lập tức phát điên. Vì lẽ đó nên không ai biết IT có giới tính, hình dạng kỳ quái đến thế nào. Tuổi thật của IT cũng mãi chỉ là câu đó không có lời giải. Xem thêm:  NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ CHÚ CHÓ NHẬT ĐƯỢC CHỌN ĐÓNG PHIM “CẬU VÀNG”

Diễn viên

Thay thế dàn diễn viên nhí năm xưa, phần 2 sẽ có sự góp mặt của dàn cast tên tuổi gồm James McAvoy, Jessica Chastain, Jay Ryan, Bill Hader, Isaiah Mustafa, James Ransone...Riêng vai diễn tên hề Pennywise với nụ cười ám ảnh khán giả vẫn tiếp tục do diễn viên Bill Skarsgard thủ vai. Không những thế, ở phần 2 này sẽ có sự xuất hiện trở lại của dàn sao nhí trong phần 1. it-chapter-2-ban-biet-gi-ve-ga-he-pennwise 2 Hứa hẹn sẽ là tác phẩm kinh dị nặng đô trong mùa thu năm nay với nhiều cảnh quay đẫm màu, người hâm mộ hi vọng bộ phim sẽ lập nên nhiều kỷ lục mới. IT: Chapter 2 dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 06/09/2019.
Ý kiến (107)

Hãy Đăng Nhập hoặc Tạo Tài Khoản để gửi bình luận

tin liên quan