Hot: Chồng của Chung Hân Đồng bị vợ cũ liên tục bóc phốt

Admin - 09-05-2020

Dạo gần đây, những tin đồn liên quan đến cặp vợ chồng Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc liên tục xuất hiện ngày càng nhiều.

Sau khi bất ngờ tuyên bố ly hôn, mối quan hệ vợ chồng của cặp đôi Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc liên tục bị cư dân mạng đưa ra bàn luận. Những tin đồn dồn dập thay phiên nhau xuất hiện khiến người hâm mộ bị xoay như chong chóng.

chong-cua-chung-han-dong-lien-tuc-bi-vo-cu-boc-phot-1

Dạo gần đây ngày càng nhiều tin tức không hay về Chung Hân Đồng và chồng liên tục được đưa ra

Đến hôm nay, thì Cbiz lại tiếp tục đón nhận thêm các thông tin liên quan đến cặp đôi này. Cụ thể, sau khi Lại Hoằng Quốc viết tâm thư dài ngàn chữ giãi bày cuộc sống hôn nhân cùng lời khẳng định chắc chắn: “Chung Hân Đồng là người tuyệt vời nhất nhưng cô ấy lại không yêu tôi”. Cho đến nửa đêm ngày 9/5, một tài khoản tự xưng là vợ cũ Lại Hoằng Quốc Đã tố anh chàng này là một  kẻ chuyên ngoại tình bên ngoài.

Tôi và anh Lại đây quen biết nhau từ năm 2014. Đến năm 2016 thì chúng tôi đăng ký kết hôn với nhau. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân kéo dài chưa đến nửa năm, thì chúng tôi quyết định ly hôn. Vì tôi không thể chịu nổi một con người chuyên “ăn vụng” ở ngoài như anh ta.

Thực sự phải mất rất nhiều thời gian thì tôi mới có thể thoát ra khỏi cuộc hôn nhân thất bại này. Nhưng dù sao tôi cũng phải cảm ơn anh ta vì chính anh ta đã khiến tôi trở nên mạnh mẽ hơn.  

Hôm nay trùng hợp lại đọc được những lời giãi bày trên Weibo của anh ta. Tôi cũng cảm thấy khá ngạc nhiên nhưng rồi nhận ra cũng chẳng có gì bất ngờ cả. Còn về chị Chung Hân Đồng, nỗi đau và nỗi buồn của chị, em đều thấu hiểu”.

chong-cua-chung-han-dong-lien-tuc-bi-vo-cu-boc-phot-2

Trước khi cưới Chung Hân Đồng, Lại Hoằng Quốc từng có một cuộc kết hôn chóng vánh

Đúng là trong quá khứ, Lại Hoằng Quốc từng có 1 cuộc hôn nhân chóng vánh với 1 nữ tiếp viên hàng không tên là Ivy. Tại thời điểm đó, vì cả hai đều vô cùng đẹp đôi và nổi tiếng nên ở khi kết hôn. Làng giải trí xứ Đài có đưa rất nhiều tin về hai người.

 Kết hôn không bao lâu thì cặp đôi lại chia tay. Cũng chính bởi vì từng có tin đồn cho rằng Lại Hoằng Quốc “bắt cá hai tay” và bị vợ bắt gặp. Thế nên nhiều người cho rằng, Lại Hoằng Quốc cho dù có cưới Chung Hân Đồng thì vẫn lại “ngựa quen đường cũ” mà thôi. Mãi cũng chẳng thể thay đổi được.

Tuy nhiên, sau khi tin tức vợ Lại Hoằng Quốc viết bài bóc phốt chồng lúc nửa đêm được phổ biến trên mạng xã hội. Thì vợ cũ – cũng chính là nhân vật chính đã ngay lập tức đính chính lại. Cô cho biết có người đã lấy hình ảnh của cô để đăng bài bóc phốt này. Chứ cô không hề rảnh để quan tâm những chuyện bên ngoài. Từ đó cũng chính thức phủ nhận hoàn toàn việc mình viết bài bóc phốt chồng cũ.

Thế nhưng, chưa dừng lại ở đó. Mới đây truyền thông Đài Loan còn khiến dư luận nổi bão khi tiết lộ. Ngay khi vừa mới ly hôn với Chung Hân Đồng, Lại Hoằng Quốc đã nhanh chóng hẹn hò với các hotgirl mạng xinh đẹp. Cùng nhau tới các quán bar để tận hưởng cuộc sống độc thân. 

chong-cua-chung-han-dong-lien-tuc-bi-vo-cu-boc-phot-3

Sau ly hôn, Lại Hoằng Quốc lại càng nhận về nhiều tin đồn thất thiệt hơn trước

Truyền thông cũng đã liên lạc với Lại Hoằng Quốc để xác nhận thông tin. Đáp lại, anh chàng đã thể hiện một thái độ gay gắt: “Anh có thực sự tin chuyện này không? Nếu như tôi có làm như vậy thì liệu còn dám viết lá thư ly hôn dài như thế kia không?” Điều này đồng nghĩa với việc Lại Hoằng Quốc phủ nhận mọi tin đồn thất thiệt từ trước đến nay.

Ý kiến (107)

Hãy Đăng Nhập hoặc Tạo Tài Khoản để gửi bình luận

tin liên quan