Hai thái cực giữa Demo “Đom đóm” và “Cần một lý do”

Admin - 26-02-2020

Mới đây thì cộng động mạng đã vô cùng sửng sốt về số lượt “like” và “dislike” dành cho sản phẩm của Jack và K-ICM.

Hiện tượng “Một trời một vực” của Vpop Việt

Có thể thấy trong thời gian vừa qua thì khán giả của Showbiz Việt lần đầu tiên chứng kiến được hai thái cực hoàn toàn khác nhau mà người khán giả dành cho Jack cùng K-ICM. 

đom đóm

MV Cần một lý do từng lọt top trending khi vừa mới ra mắt ngay trong ngày đầu tiên phát hành

Trong khi Jack đã quay lại trong niềm mong chờ và hạnh phúc của khán giả thì K-ICM lại phải chịu lượng “dislike” cho MV Cần một lý do của mình với một số lượng cực khủng. Hiện tại thì con số này đã lên đến 1 triệu và K-ICM mất hơn 60 ngàn người theo dõi chỉ trong vài ngày.

đom đóm

Hình ảnh về số lượt người theo dõi MV “Cần một lý do” của K-ICM

đom đóm

Hiện tại thì Jack đã chính thức đi du học và tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật của mình

đom đóm

Hình ảnh K-ICM đã có chuyến bay an toàn 

Trong khi lượng like chỉ đạt vỏn vẹn 130 ngàn thì con số ‘dislike” 1 triệu khiến MV ngày càng tụt dốc thê thảm. Về kết quả này thì có rất nhiều người cho rằng do lùm xùm giữa Jack trong thời gian vừa qua cho nên MV lần này của K-ICM mới bị ảnh hưởng như thế này.

Đây có thể được xem là MV bị “ghét” nhiều nhất đầu tiên trong lịch sử âm nhạc Việt. Tuy hiện tại chàng ca sĩ K-ICM đã chính thức đi du học và không còn ở Việt Nam nữa thế nhưng lượng dislike vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

Youtube của Jack chính thức trở thành ngôi sao sáng giá nhất hiện nay

Vẫn giữ cho mình phong độ ngay từ khi xuất hiện, MV Đom Đóm hiện tại là một trong những ca khúc đang được chờ đón nhất hiện nay. Ngay từ khi mới ra đời thì Demo Đom Đóm đã ngay lập tức lọt top trending chỉ trong vòng 4 tiếng đầu tiên khi mới phát hành. 

đom đóm

Trái ngược với K-ICM thì Jack liên tục có cho mình những kỷ lục vô cùng xuất sắc chỉ sau một thời gian ngắn

Lời hứa quay trở lại với con đường âm nhạc của Jack đã được anh chắc chắn thực hiện và sẽ chính thức quay trở lại sau một khoảng thời gian nữa. Hiện tại thì Jack đang cố gắng học tập, đọc sách cũng như trao dồi thêm các kỹ năng về âm nhạc để có thể lên ý tưởng âm nhạc thật tốt nhất cho các sáng tác âm nhạc sắp đến.

Hiện tại demo Đom Đóm đã nhận được lượt view rất “khủng” lên đến 20 triệu

Jack có lời nhắn nhủ với khán giả là anh đang chuẩn bị thật sẵn sàng để quay lại. Anh thật sự rất nhớ mọi người và biết ơn rất nhiều về tình cảm yêu quý mà khán giả đã dành cho anh trong suốt thời gian vừa qua.

Hiện tại cho đến thời điểm này thì demo Đom Đóm đã sở hữu cho mình 20 triệu view cũng như cán mốc 1 triệu lượt like từ phía người hâm mộ. Đây chỉ là một bản demo chứ chưa phải là MV chính thức. Thế nhưng những kỷ lục mà Jack làm được có thể nói là rất hiếm có ca sĩ nào trên thị trường âm nhạc Việt làm được. 

Ý kiến (107)

Hãy Đăng Nhập hoặc Tạo Tài Khoản để gửi bình luận

tin liên quan