Giọng hát việt nhí-gameshow ấn tượng cho những tài năng âm nhạc trẻ

684.776 lượt xem Đăng ngày 26-08-2019

Sự ra đời của hàng loạt các gameshow đã chiếm sóng truyền hình và nhận được sự quan tâm đặc biệt người xem trong thời gian qua. Mỗi game show sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm và cảm xúc riêng. Tuy nhiên cuộc thi giọng hát Việt nhí được coi là một trong những sân chơi ấn tượng nhất của giới trẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chương trình này qua bài chia sẻ dưới đây.

Đôi nét về chương trình “ Giọng hát Việt nhí”

“ Giọng hát Việt nhí” là một chương trình truyền hình thực tế được phát sóng trên VTV3 trong nhiều năm qua. Chương trình được sản xuất dựa theo mô típ của chương trình The Voice Kids có nguồn gốc từ Hà Lan.Chương trình dành cho những đối tượng thí sinh tham gia từ 9 đến 15 tuổi. Mục đích của chương trình là tìm kiếm các tài năng ca nhạc nhí tại Việt Nam để các em được đầu tư, dạy dỗ bài bản, phát triển và bùng sáng trong tương lai

giong-hat-viet-nhi-gameshow-an-tuong-cho-nhung-tai-nang-am-nhac-tre 1

 

“ Giọng hát Việt nhí”- sân chơi bổ ích

Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2013 hiện nay “ Giọng hát Việt nhí” đang bước vào mùa số 7 và đã để lại ấn tượng cực kỳ sâu sắc cho người xem. Mỗi mùa chương trình sẽ bao gồm 5 tập giấu mặt, 3 tập đối đầu và 7 đêm liveshow.

Chương trình là một cuộc đua giữa các đội để tìm ra người thắng cuộc xứng đáng. Các huấn luyện viên sẽ chọn ra các thí sinh tiềm năng để đào tạo về thanh nhạc, bản lĩnh sân khấu, kĩ thuật trình diễn, khả năng giao lưu với khán giả… Sau các vòng thi đấu các giám khảo sẽ tìm ra được những thí sinh xuất sắc để lựa chọn đầu tư và phát triển một cách bài bản nhất. Chương trình hứa hẹn là nơi nuôi dưỡng ước mơ của các tài năng âm nhạc trẻ Việt để họ có thể vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Ý nghĩa của “ Giọng hát Việt nhí”

Là một game show truyền hình rất lý thú và ấn tượng. Trong nhiều năm qua chương trình đã trở thành nơi giải trí, giúp con người vui vẻ và cảm nhận cuộc sống. Không chỉ mang tính giải trí chương trình chính là chìa khóa mang đến sự thành công và mở ra con đường thực hiện ước mơ của nhiều tài năng âm nhạc.

Các thí sinh đã từng trưởng thành từ “ Giọng hát Việt nhí”

Giọng hát Việt nhí” chính là cái nôi trưởng thành. Của rất nhiều những tài năng âm nhạc nhí trong giai đoạn vừa qua. Mặc dù mới bước vào mùa thứ 7 nhưng đã có rất nhiều thí sinh nổi tiếng và gây dựng được sự nghiệp ca hát đáng nể từ cuộc thi này:

Xem thêm: 

Nguyễn Quang Anh

Nguyễn Quang Anh sinh năm 2001. Tham gia chương trình “ Giọng hát Việt nhí” khi mới 12 tuổi. Mặc dù gia đình khó khăn, không có điều kiện. Để theo học âm nhạc đầy đủ, bài bản. Nhưng bởi niềm đam mê và ý chí Quang Anh dã dần rèn luyện, phát triển và trở thành quán quân của “ Giọng hát Việt nhí” trong mùa đầu tiên. Quang Anh gây ấn tượng với khán giả bởi giọng hát đầy nội lực. Khả năng sân khấu tốt với nhiều màu sắc biểu diễn ấn tượng. Quang Anh để lại ấn tượng với khán giả qua một số bài tiêu biểu như: Hà Nội- Sài Gòn, đám cưới chuột, sắc màu, chiếc khăn piêu…

giọng hát việt nhí

 

Phương Mỹ Chi- á quân mùa đầu

Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi được mệnh danh là chị Bảy. Là một trong những ca sĩ nhí thành công nhất sau cuộc thi “ Giọng hát Việt nhí”. Phương Mỹ Chi gây ấn tượng với khán giả bởi giọng hát ngọt ngào, sâu lắng. Nhưng đầy cảm xúc của dân ca Nam Bộ. Không chỉ hát hay mà Phương Mỹ Chi còn có thành tích học tập rất tốt. Và trở thành một trong những học sinh dành được học bổng của trường. Quang Lê đã nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi. Và đã có những sự đóng góp. Dìu dắt Mỹ Chi rất nhiều để cô nhận được thành công như hiện nay

giọng hát việt nhí

 

Quán quân “ Giọng hát Việt nhí” mùa 2

Nguyễn Thiện Nhân

Nguyễn Thiện Nhân là cô bé dễ thương, khuôn mặt khả ái và chiếm được cảm tình của khán giả. Qua lối biểu diễn tự nhiên nhưng đầy cảm xúc. Nguyễn Thiện Nhân lòa quán quân “ Giọng hát Việt nhí” mùa thứ hai. Cô chinh phục khán giả bởi giọng hát đặc trưng khu vực bắc bộ, thanh nhẹ, thủ thỉ và đầy tâm sự…

Có rất nhiều bạn trẻ đã gặt hái được thành công từ sau cuộc thi “ Giọng hát Việt nhí” Và chắc chắn trong thời gian tới cuộc thi còn chắp cánh ước mơ cho rất nhiều những tài năng trẻ khác. “ Giọng hát Việt nhí” là một sân chơi bổ ích, lý thú. Giúp phát triển tài năng cho giới trẻ tốt nhất hiện nay.