GAMESHOW GIỌNG ẢI GIỌNG AI VÀ DÀN KHÁCH MỜI "KHỦNG"

684.776 lượt xem Đăng ngày 26-08-2019

Trong tập phát sóng mới nhất của TV show ăn khách mua bản quyền từ nhà đài Hàn Quốc là Giọng ải giọng ai. Khán giả đã được dịp đã đã tai sướng mắt. Khi ngắm dàm khách mời vừa đẹp lại hát hay là Harry Lu, Lê Thúy, Đức Phúc, Erik.

khong-doi-ba-me-hoi-duc-phuc-tra-loi-ngay-tren-song-truyen-hinh-em-co-nguoi-yeu-roi

Cặp anh em nhà Hoa Dâm Bụt – Đức Phúc và Erik tái xuất trên “ghế nóng

Được biết, sau 3 mùa thành công vang dội. Chương trình mua bản quyền của Hàn Quốc và được đổi tên thành Giọng ải giọng ai. Đã chính thức quay trở lại vào cuối tháng 7 khiến khán giả thích thú. Trong mùa này, ba gương mặt quen thuộc với khán giả sẽ cùng nhau hội tụ. Tiếp tục trở thành “trụ cột”. Đảm nhận “ghế nóng” Ban bình luận là hai nghệ sĩ hài Trấn Thành, Trường Giang. Cùng với gương mặt MC quen thuộc là nghệ sĩ Đại Nghĩa.

Một bất ngờ lớn cho khán giả là ban tổ chức Giọng ải giọng ai mùa 4 “chơi lớn”. Bằng cách làm mới format và cả sự đa dạng về thí sinh, nghề nghiệp, câu chuyện. Cũng như đội hình thí sinh sẽ có sự thay đổi. Thay vì 7 thí sinh như những mùa trước đó. Thì năm nay con số ấy có thể lên đến 14 thí sinh xen kẽ từng tập. Mức độ đầu tư được sân khấu dàn dựng nhiều tiết mục  đều sẽ chỉn chu và hoành tráng hơn.

khong-doi-ba-me-hoi-duc-phuc-tra-loi-ngay-tren-song-truyen-hinh-em-co-nguoi-yeu-roi 1

Đức Phúc và Erik khiến khán giả cười không ngớt

Theo đó, Ở tập 6 “Giọng ải giọng ai”, cặp anh em nhà Hoa Dâm Bụt – Đức Phúc và Erik tái xuất trên “ghế nóng”. Sự xuất hiện của cặp đôi Erik – Đức Phúc cũng như Harry Lu và Lê Thúy khiến fan vô cùng phấn khích. Không những thế, dàn ban bình luận cũng “náo loạn” không kém.

khong-doi-ba-me-hoi-duc-phuc-tra-loi-ngay-tren-song-truyen-hinh-em-co-nguoi-yeu-roi 2

Trấn Thành được dịp “chặt” đẹp hai đàn em vì quá nổi tiếng

Ngay khi vừa thấy dàn khách mới xuất hiện. Trấn Thành đã khẳng định chắc nịch trên sóng truyền hình rằng Đức Phúc và Erik. Chính là hai bạn trẻ mà hiện nay nam MC quốc dân thích nhất. Ngay sau đó, MC Đại Nghĩa đã tiếp lời Trấn  Thành và chia sẻ rằng anh thường xuyên nhìn nhầm Phúc và Erik. Vì hai anh em này có phong cách và màu sắc âm nhạc “na ná” nhau.

Không để khách mời thoát nạn Trấn Thành liền đề nghị Erik – Đức Phúc hát một bài để phân biệt. Sau khi hát lại hit “Ánh nắng của anh”. Trấn Thành cho là giọng ca của Đức Phúc chưa trải đời. Giọng ca “Còn yêu đâu ai rời đi” liền nhờ Trấn Thành “thị phạm”.

khong-doi-ba-me-hoi-duc-phuc-tra-loi-ngay-tren-song-truyen-hinh-em-co-nguoi-yeu-roi 3

Đức Phúc và Erik bất ngờ trước khá năng cover bản hit của Trấn Thành

Không chỉ dàn khách mời gây sự chú ý vì sự xuất hiện vô cùng náo động của mình mà ngay cả A Xìn ( tên gọi thận mật của Trấn Thành) còn có dịp nghe giọng anh cover hit của 2 đàn em khiến Erik – Đức Phúc ngưỡng mộ hét hò. Mười Khó liền trách móc Đức Phúc: “Anh nói bao nhiêu lần, yêu đi, không yêu ai hết”.

khong-doi-ba-me-hoi-duc-phuc-tra-loi-ngay-tren-song-truyen-hinh-em-co-nguoi-yeu-roi 5

Trường Giang cũng phụ Trấn Thành chặt đẹp Đức Phúc và Erik

Trấn Thành thông minh khi gài Đức Phúc bằng câu hỏi “Anh không chấp nhận một ca sĩ hát nhạc tình ballad mà không có người yêu”. Bị đàn anh “gài hàng”, Đức Phúc “bối rối” khẳng định: “Em có người yêu rồi”. Tuy nhiên Trấn Thành vẫn không tin lời “ngụy tạo” của đàn em. Thậm chí, A Xìn còn ra sức “đẩy thuyền”, mai mối Đức Phúc với Anh Đức và Lê Giang. Đáp trả lời mai mối của đàn anh, Đức Phúc chỉ biết “thẹn thùng” cười rồi… vỗ tay.

giọng ải giọng ai

Cặp đôi “chân dài tới nách” Harry Lu và Lê Thuý lần đầu xuất hiện tại “Giọng ải giọng ai”

 

Sau thời gian dài vắng bóng tại showbiz, Harry Lu cũng tái xuất trên “ghế nóng” gameshow. Khi hỏi thăm sức khỏe người em, Đại Nghĩa gọi vắn tắt tên nam diễn viên chính “Thần tượng” là Harry khiến Trấn Thành “giãy nảy” vì tưởng kêu vợ mình. Không dừng lại ở đó, Trấn Thành “ghẹo” luôn đàn em với cái tên mới mang đầy tính hình tượng “Lulu”. Sau màn chọn đội đầy hài hước, Harry Lu về với đội Trường Giang còn Lê Thúy về với đội Trấn Thành. Tập 6 “Giọng ải giọng ai” mùa 4 sẽ được phát sóng vào lúc 19h30 trên kênh truyền hình HTV7, ngày 31/08/2019.

Truy cập https://2day.com.vn để đọc thêm nhiều bài viết hay nhất nhé !