Dù ngày cưới của con gái đã gần kề nhưng cha của Tóc Tiên vẫn phủ nhận

Admin - 24-02-2020

Khi cộng đồng mạng đang háo hức đón chờ ngày cưới của Tóc Tiên thì cha của nữ ca sĩ vẫn một mực phủ nhận thông tin con gái sắp về nhà chồng.

Tóc Tiên đám cưới chuyện “thật” hay “đùa”?

Tóc Tiên nói “có” còn người thân thì nói không có thể nói đã khiến cho khán giả vô cùng hoang mang không biết đâu mới là sự thật?

Trong thời gian vừa qua thì cộng đồng mạng đã có bắt đầu xôn xao và ngóng trông ngày Tóc Tiên cùng Hoàng Toulive chính thức về chung một nhà. Vì trước đó có nguồn tin cho rằng cả hai sẽ chính thức tổ chức đám cưới vào tháng 2 này tại một ngôi biệt thự mới xây ở Đà Lạt.

Không biết thông tin ấy có thật hay không thế nhưng tất cả những hình ảnh Tóc Tiên cùng Hoàng Toulive luôn xuất hiện cùng nhau, hay căn biệt thự mới ở Đà Lạt đều đã được hoàn thành. Và thời gian gần nhất thì Tóc Tiên được cho là thường xuyên xuất hiện tại ngôi biệt thự này. 

Theo nguồn tin mới nhất thì đám cưới giữa hai người sẽ chính thức diễn ra vào ngày 20/2, tức là chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa thôi thì hôn lễ sẽ chính thức diễn ra.

tóc tiên

Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Tóc Tiên về căn biệt thự ở Đà Lạt

Người thân của ca sĩ Tóc Tiên phủ  nhận về thông tin đám cưới vào ngày mai?

Thế nhưng, khi tất cả dường như đã “chắc như bắp” thì dòng tin từ cha của nữ ca sĩ khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang. Cụ thể tin nhắn chỉ vỏn vẹn như thế này đây: “Về đám cưới con gái hả anh?”, bố giọng ca Chẳng có ai thương em như anh đã phủ nhận: “Cháu chưa cưới em ơi, 21/2 Tóc Tiên ra MV đó”. 

Có thể nói cho đến thời điểm hiện tại thì không ai biết cuối cùng sự việc sẽ diễn ra như thế nào. Và liệu đây có thật sự chỉ là thông tin “nhá hàng” cho lần ra mắt MV mới của Tóc Tiên.

Về phần tổ chức hôn lễ thì mọi người cho rằng hội bạn thân của Tóc Tiên đã có mặt gần như là đầy đủ tại căn biệt thự để mừng ngày bạn xuất giá. Vậy đâu mới là sự thật?

tóc tiên

Hội bạn thân của nữ ca sĩ Tiên đã có mặt đầy đủ tại địa điểm sẽ diễn ra tiệc cưới

tóc tiên

Hội bạn thân của nữ ca sĩ Tiên đã có mặt đầy đủ tại địa điểm sẽ diễn ra tiệc cưới

Thế nhưng trên tinh thần Tóc Tiên sẽ xuất giá thì rất nhiều người vẫn một mực khẳng định chuyện này là hoàn toàn có thật vì không những thời gian chuẩn bị rất lâu mà việc cha của Tóc Tiên bay từ Mỹ về Việt Nam gần kề ngày con gái đám cưới chính là sự khẳng định mạnh mẽ nhất cho hiện tại.

tóc tiên

Tóc Tiên rất hạnh phúc bên Hoàng Toulive

tóc tiên

Tóc Tiên rất hạnh phúc bên Hoàng Toulive

Về phía ca sĩ Tóc Tiên và Hoàng Toulive thì cả hai vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào. Ngay cả quản lý của Tóc Tiên cũng từ chối trả lời những câu hỏi có liên quan quá sâu đến đời tư của nữ ca sĩ.

Ý kiến (107)

Hãy Đăng Nhập hoặc Tạo Tài Khoản để gửi bình luận

tin liên quan