Diễn viên “Cô nàng cử tạ” - Moon Ji Yoon qua đời

Admin - 19-03-2020

Nam diễn viên Moon Ji Yoon đã được thông báo qua đời do căn bệnh nhiễm trùng huyết cấp tính.

Ngay lúc nửa đêm ngày 18/3, người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi nghe tin nam diễn viên Moon Ji Yoon đột ngột qua đời. Theo báo cáo từ SPOTV NEWS vào rạng sáng ngày 19/3, Moon Ji Yoon đã qua đời do bị nhiễm trùng huyết cấp tính.

Moon - Ji - Yoon

Nam diễn viên Moon Ji Yoon qua đời do bị nhiễm trùng huyết

Theo đó, công ty chủ quản  của Moon Ji Yoon – Family Ent cũng đã lên tiếng xác nhận chính thức. Vào ngày 16/3, anh đã được đưa vào bệnh viện do bị đau họng. Nhưng đột nhiên lại rơi vào tình trạng nhiễm trùng huyết và bất tỉnh. Sau đó vào lúc 20h56, nam diễn viên đã qua đời. 

Phía đại diện công ty của nam diễn viên cũng đã có những lời chia sẻ: “Dạo gần đây, anh ấy bị đau họng và phải nhập viện. Tuy vậy, nhưng tình trạng của anh ấy ngày càng trở nên tồi tệ hơn và buộc phải chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt. Sau đó, Moon Ji Yoon đã bất tỉnh và ra đi mãi mãi.” Nam diễn viên qua đời khi mới 36 tuổi.

Theo nguyện vọng từ phía gia đình, tang lễ sẽ được tiến hành tại bệnh viện Đại học Inje. Một phần vì muốn giữ sự riêng tư, một phần khác gia đình cũng lo ngại về sự lây lan của dịch bệnh Covid – 19. Vì vậy, để đảm bảo an toàn của gia quyến cũng như sức khỏe của những người đến viếng. Phía gia quyến cũng đã lịch sự từ chối bất kỳ người hâm mộ nào tập trung muốn đến viếng.

Moon - Ji - Yoon

Tang lễ của Moon Ji Yoon được diễn ra riêng tư do sự lây lan của dịch bệnh Covid – 19 hiện nay

Nam diễn viên Moon Ji Yoon sinh năm 1984. Anh chính thức ra mắt khán giả qua bộ phim điện ảnh Romance của đài MBC. Hiện nay anh là một diễn viên khá thân thuộc với các khán giả truyền hình. Anh cũng tham gia góp mặt vào hàng loạt các tác phẩm truyền hình siêu hot như: “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo”, “Cheese In the Trap”, “The Sound of Your Heart”, Nữ Hoàng Seondeok”, “Huyền thoại Iljimae”, “Cô nàng bướng bỉnh”,….

Moon - Ji - Yoon

Nam diễn viên ngồi cạnh Lee Sung Kyung trong phim “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo”

Nói về nam diễn viên, nhiều đồng nghiệp và đạo diễn khi hợp tác với anh đều có chung một suy nghĩ: “ Nam diễn viên là người rất đam mê và chỉ biết nghĩ về diễn xuất. Thực sự rất đau lòng khi anh ấy ra đi quá đột ngột. Anh ấy là một người khỏe mạnh, tôi hy vọng sẽ không có bất cứ một lời đồn đoán ác ý nào”. 

Lời chia sẻ về sự qua đời của nam diễn viên Moon Ji Yoon như phần nào bác bỏ những đồn đoán hiện nay. Nhiều cư dân mạng ác ý cho rằng nam diễn viên qua đời là do nhiễm Covid – 19. 

Một lần nữa, xin được gửi tới lời chia buồn đến gia đình và người thân của nam diễn viên Moon Ji Yoon. 

Ý kiến (107)

Hãy Đăng Nhập hoặc Tạo Tài Khoản để gửi bình luận

tin liên quan