Đàm Vĩnh Hưng gặp sự cố “đổ máu” trong lúc trình diễn

Admin - 16-01-2020

Mới đây thì thông tin ông Hoàng nhạc việt Đàm Vĩnh Hưng chảy máu khá nhiều trong lúc trình diễn khiến mọi người không khỏi lo lắng.

Fan phát cuồng khiến nghệ sĩ bị thương?

Việc gặp sự cố trong lúc trình diễn có thể nói là rất bình thường trong cuộc đời của rất nhiều nghệ sĩ, và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng không là ngoại lệ. Tuy nhiên tình hình lần này có phần nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Xung quanh sự việc thì có rất nhiều ý kiến như Đàm Vĩnh Hưng bị khán giả vô tình ném vật gì đó lên sân khấu dẫn đến chấn thương. Tuy nhiên theo thông tin của  một khán giả có mặt ngay tại đêm diễn đã cho biết nam ca sĩ bị chấn thương không phải từ fan hâm mộ mà là gặp một sự cố nhỏ trên sân khấu.

Cụ thể là trong lúc diễn thì một tai nạn ở đầu đã xảy ra. Ban đầu thì không có gì là nghiêm trọng, thế nhưng sau đó thì máu của ca sĩ tiếp tục đổ và có dấu hiệu không ngừng. Khán giả bắt đầu cảm thấy lo lắng nhiều hơn khi máu liên tục được thấm bởi những chiếc khăn lớn nhưng vẫn tiếp tục tuôn ra.

Điều mà Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả xúc động

Điều mà nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả vô cùng xúc động là mặc dù bản thân đang bị thương, tình trạng ngày mỗi lúc một tệ nhưng anh vẫn hát và trình diễn như không có chuyện gì xảy ra cho đến khi kết thúc 20 phút diễn còn lại của mình.

Nam ca sĩ cho rằng còn rất nhiều khán giả và người hâm mộ phía bên dưới khán đài đang chờ mình. Vì thế cho dù có xảy ra bất kỳ chuyện gì đi chăng nữa thì anh sẽ cố gắng cống hiến hết sức mình để buổi trình diễn thành công tốt đẹp nhất.

Những hình ảnh về sự cố mà ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gặp phải trong đêm diễn liên tục được cập nhật trên mạng xã hội.

dam-vinh-hung-1

Một khán giả nói về sự cố của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gặp phải trên sân khấu

dam-vinh-hung-2

Máu liên tục được thấm bởi những chiếc khăn lớn

dam-vinh-hung-3

Các dancer liên tục giúp nam ca sĩ thấm máu

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng biết ơn tất cả mọi người vì đã lo lắng cho anh

Ngay sau khi những hình ảnh về sự cố chấn thương của nam ca sĩ được đăng tải thì rất nhiều người hâm mộ cũng như là bạn bè đã liên tục hỏi thăm anh.

Sau khi máu đã cầm và tình trạng sức khỏe vẫn ổn định thì nam ca sĩ đã bày tỏ lòng biết ơn của mình bằng những câu nói rất chân thành nhưng cũng không kém phần dí dỏm.

dam-vinh-hung-4

Ca sĩ được chăm sóc tại bệnh viện

Hành động này của anh làm cho tất cả mọi thở phào nhẹ nhõm và có phần yên tâm hơn rất nhiều.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết là hiện tại anh đã về đến Sài Gòn, và đang trên đường đi đến bến xe Củ Chi để kịp chụp bộ ảnh xuân 2020 cùng với nhiều anh/chị/em nghệ sĩ khác. Vết thương của anh chỉ là vết thương ngoài da và không có vấn đề gì nghiêm trọng nên mọi người hãy yên tâm.

dam-vinh-hung-5

Dòng tâm sự của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trên mạng xã hội

Quả thật có thể nói từ khi vào nghề cho đến nay thì ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ làm khán giả, cũng như là những người yêu mến mình thất vọng. Tấm lòng, tình cảm của anh đối với nghề có thể  nói là khiến rất nhiều người nể phục.

 

Ý kiến (107)

Hãy Đăng Nhập hoặc Tạo Tài Khoản để gửi bình luận

tin liên quan