CƯ DÂN MẠNG PHẨN NỘ CHỒNG VÕ SĨ ĐÁNH VỢ NHẬP VIỆN

Admin - 29-08-2019

Những ngày qua đoạn clip anh chồng võ sĩ đánh vợ khi đang bế con nhỏ lan truyền nhanh chóng mặt. Điều đáng nói hơn là chị vợ lại đang ôm con nhỏ. Bạo hành phụ nữ từ lâu đã bị lên án vậy mà trong xã hội hiện đại vẫn tồn tại những ông chồng như vậy.

Chỉ sau vài giờ clip này xuất hiện trên facebook, hàng ngàn lượt chia sẻ đã được thực hiện. Chủ nhân tài khoản facebook đăng clip chính là chị gái của nạn nhân. Cũng theo chị này cho hay, đây không phải lần đầu mà em chị đã bị gã chồng vũ phu hành hung rất nhiều lần trước đó.

 

Thấy xót cho em nhưng không thể ngăn cản tên em rể “võ sĩ vũ phu” kia khi đang trong cơn cuồng nộ. Không còn cách nào khác, chị lưu lại đoạn ghi của camera trong nhà và tung lên mạng xã hội. Chị gái hy vọng với áp lực từ dư luận người chồng sẽ từ bỏ tật xấu này ngay và luôn.

Hậu quả của những lần bị chồng hành hạ là chị vợ bị trầm cảm rất nặng. Thậm chí là bị mất sữa, không đủ sữa nuôi con. Camera được lắp đặt trong nhà để quản lý trẻ nhỏ nhưng lại giúp gia đình phát hiện ra con người thật của anh chồng.

Sau khi bị chồng đánh đập hàng tiếng đồng hồ, nạn nhân đã phải nhập viện. Sau khi thăm khám bác sĩ báo có dấu hiệu bị chấn thương sọ não do bị đánh vào đầu liên tục. Bác sĩ vẫn đang tiếp tục thực hiện các chuẩn đoán, xét nghiệm để có kết luận cuối cùng về tình trạng chấn thương của nạn nhân.

Nguyên nhân dẫn đến trận đánh thập tử nhất sinh này là vì chị vợ muốn thay đổi vị trí đặt chiếc tivi trong nhà. Cặp vợ chồng có cậu con trai lớn và chị vợ muốn giúp con thuận tiện khi giải trí. Nhưng anh chồng không đồng ý và sự việc xảy ra.

Sau khi đánh vợ nhập viện và bị gia đình vợ phản ứng về sự việc. Anh chồng chẳng những không có thái độ hối cải mà còn nhắn tin thách thức. Nội dung tin nhắn được công khai gây phẫn nộ cho mọi người.

Hiện tại gia đình đang làm việc với cơ quan công an để có biện pháp xử phạt thích đáng cho người chồng vũ phu này.

Ý kiến (107)

Hãy Đăng Nhập hoặc Tạo Tài Khoản để gửi bình luận

tin liên quan