BÌNH DỊ ĐẾN NGỠ NGÀNG KHI TẬN MẮT NHÌN THẤY NHÀ CỦA HOA HẬU LƯƠNG THÙY LINH

Admin - 06-08-2019

Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất thân trong gia đình gia giáo. Mẹ cô là Giám đốc Kho bạc Nhà nước, còn bố từng tham gia trong đội ngũ Quân đội Việt Nam. Thường thì những cậu ấm, cô chiêu có nền tảng vững chắc thế này sẽ khá kiêu kì. Nhưng Thùy Linh thì khác, cô nàng cùng gia đình có lối sống giản dị vô cùng. Điều này lại càng dễ lấy lòng fan hâm mộ hơn nữa.

Cùng 2day ghé thăm ngôi nhà của Tân Hoa hậu để thấy gia đình Thùy Linh sống giản dị và gần gũi như thế nào.

Ngôi nhà giản dị của Tân Hoa hậu

Gia đình Hoa hậu Lương Thùy Linh sống trong một căn nhà 3 tầng đã nhuốm màu thời gian. Tọa lạc trong một con ngõ nhỏ, phố Hiến Giang, TP. Cao Bằng. Ngôi nhà chỉ được sử dụng từ năm 2003, tức khi hoa hậu 3 tuổi. Trước đó, cả gia đình ở trong nhà tập thể của cơ quan cấp.

Dù bố mẹ Thùy Linh đều là những cán bộ có vị trí cao tại Cao Bằng nhưng nhà ở không thể hiện sự khác biệt với những hàng xóm xung quanh. Vẫn là nhà thiết kế kiểu xưa, nội thất trong nhà đơn sơ, bình dị.

Theo đuổi cuộc thi là đam mê của riêng Thùy Linh. Dù bố mẹ ủng hộ con gái nhưng không nghĩ Thùy Linh sẽ dành được danh hiệu cao nhất. Và gia đình cũng không có nhiều tiền để mua giải như nhiều người nghĩ.

Một gia đình hạnh phúc ai cũng ước mơ

Những công việc từ chăm sóc nhà cửa đến nội trợ, các thành viên trong gia đình Thùy Linh chia sẻ cùng nhau và không thuê người giúp việc. Bố Hoa hậu hiện tại đã về hưu nên dành nhiều thời gian để phụ giúp gia đình.

Bố mẹ Hoa hậu Thùy Linh có 2 người con, Thùy Linh là chị cả, cậu em út hiện đã 10 tuổi. Hai chị em khá thân thiết với nhau. Cậu em rất sung sướng khi có chị là hoa hậu.

Trong phòng riêng của Thùy Linh hiện tại vẫn còn lưu giữ nhiều món đồ lưu niệm của cô từ nhỏ. Dù học ở Hà Nội, thỉnh thoảng mới về thăm nhà nhưng bố mẹ Hoa hậu vẫn chăm chút phòng của con gái hàng ngày, tươm tất, sạch sẽ.

Lương Thùy Linh đã có nét xinh đẹp và duyên dáng từ nhỏ. Lần đầu lên Hà Nội Thùy Linh được bố mẹ cho chụp ảnh làm lịch lưu niệm và gia đình vẫn giữ đến ngày hôm nay. Nó càng giá trị hơn khi Thùy Linh trở thành Hoa hậu Việt Nam.

Không chỉ xinh đẹp mà nhiều người còn ngưỡng mộ tài năng của Thùy Linh. Cô nàng liên tục giành danh hiệu học sinh giỏi nhiều năm liền. Năng nổ tham gia các hoạt động tại trường học như làm MC, phiên dịch viên… Quả là cô gái tài sắc vẹn toàn.

Ý kiến (107)

Hãy Đăng Nhập hoặc Tạo Tài Khoản để gửi bình luận

tin liên quan