BB TRẦN CÙNG LOẠT DIỄN VIÊN HÀI TRẺ ĐƯỢC YÊU THÍCH TRONG MV CA NHẠC

Admin - 17-09-2019

Truyền Thái Y cover dance

Mời các diễn viên nổi tiếng góp mặt trong các MV ca nhạc đã là điều trở nên quen thuộc với khán giả. Thời gian gần đây, nhiều ca sĩ ưa chuộng việc mời các diễn viên hài trẻ góp mặt vào các sản phẩm của mình. BB Trần, Hải Triều, Minh Dự là những cái tên để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

bb-tran-cung-loat-dien-vien-hai-tre-duoc-yeu-thich-trong-mv-ca-nhac-1

Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy vừa ra mắt ca khúc mới mang tên “Truyền thái y”

MV lập tức khiến người hâm mộ chú ý nhờ quy tụ dàn khách mời đông đảo, được đầu tư công phu. MV còn có sự góp mặt của BB Trần trong vai một mỹ nhân cổ đại. Cố gắng mê hoặc Ngô Kiến Huy.

bb-tran-cung-loat-dien-vien-hai-tre-duoc-yeu-thich-trong-mv-ca-nhac-2

Ngoài ra, MV còn có sự góp mặt của dàn sao Running Man Việt Nam. Sự xuất hiện của Trương Thế Vinh, Jun Phạm. Với những màn hóa trang hài hước trong MV. Mang đến cho khán giả những phân đoạn hài hước, đầy tiếng cười.

bb-tran-cung-loat-dien-vien-hai-tre-duoc-yeu-thich-trong-mv-ca-nhac-3

Trước đó, trong MV “Vẻ đẹp 4.0” của Hồ Ngọc Hà, ngoài cốt truyện được xây dựng cầu kỳ. MV cũng tạo nên sự chú ý khi quy tụ dàn diễn viên hài hùng hậu gồm Duy Khánh, Minh Dự, BB Trần, Hải Triều và Lê Dương Bảo Lâm. Với kịch bản khá phức tạp, nữ ca sĩ mong muốn tạo thêm đất diễn cho các diễn viên hài trẻ góp mặt trong sản phẩm của mình.

bb-tran-cung-loat-dien-vien-hai-tre-duoc-yeu-thich-trong-mv-ca-nhac-4

Với những phân đoạn lấy ý tưởng từ các phim hài Hồng Kông

Vẻ đẹp 4.0 tạo điều kiện cho các diễn viên hài trẻ tuổi thể hiện khả năng của mình. Thay vì là một MV ca nhạc đơn thuần. Hồ Ngọc Hà dành nhiều thời gian để sáng tạo kịch bản, biến MV trở thành một phim ngắn.

bb-tran-cung-loat-dien-vien-hai-tre-duoc-yeu-thich-trong-mv-ca-nhac-5

Các diễn viên hài xuất hiện trong MV ca nhạc không còn là hiện tượng quá mới. Tuy nhiên, chưa có MV nhạc Việt nào mà lại quy tụ dàn diễn viên hài đông đảo như Vẻ đẹp 4.0. MV của Hồ Ngọc Hà trông như một MV parody hơn là MV nhạc thông thường.

bb-tran-cung-loat-dien-vien-hai-tre-duoc-yeu-thich-trong-mv-ca-nhac-6

Là một trong những cái tên nổi bật nhất trong dàn diễn viên hài hiện nay, BB Trần có tần suất xuất hiện nhiều trong các MV Vpop thời gian gần đây. Góp mặt trong 3 dư án ca nhạc gần đây gồm Hai bàn tay, Vẻ đẹp 4.0, Truyền Thái Y.

BB Trần dần trở nên quen thuộc với khán giả yêu nhạc

Trong những MV này, anh chàng hầu như đảm nhận vai diễn giả gái. Các MV với sự góp mặt của anh chàng đều đạt những thành tích nổi bật trên mạng xã hội. Giúp BB Trần có thêm một lượng fan hâm mộ không nhỏ. Trở thành gương mặt sáng giá trong làng hài hiện nay.

bb-tran-cung-loat-dien-vien-hai-tre-duoc-yeu-thich-trong-mv-ca-nhac-7

Không chỉ tham gia dự án của các ca sĩ. BB Trần còn là cái tên nổi bật trong việc tự sản xuất các video parody. Nội dung hài hước, thu hút hàng triệu lượt xem. Nét diễn duyên dáng, biến hóa tốt của anh được xem là sự mở đầu cho các diễn viên hài trẻ góp mặt trong các MV ca nhạc khác.

bb-tran-cung-loat-dien-vien-hai-tre-duoc-yeu-thich-trong-mv-ca-nhac-8

Là cặp bài trùng với BB Trần, Hải Triều cũng từng giả gái, xuất hiện trong một vài MV trước đó

Các sản  phẩm parody của BB Trần và Hải Triều luôn đạt được những con số không tưởng từ người hâm mộ. Nhờ nội dung nhân văn, làm nổi bật lên những vấn đề tiêu cực của cuộc sống cùng với sự chỉnh chu trong tạo hình.

bb-tran-cung-loat-dien-vien-hai-tre-duoc-yeu-thich-trong-mv-ca-nhac-9

Khán giả Việt hiện nay thường có xu hướng thích những video hài hước. Thậm chí, có một chút lố, mang tính giải trí cao. Để thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Các ca sĩ thường mời các diễn viên hài tham gia diễn xuất.

Ý kiến (107)

Hãy Đăng Nhập hoặc Tạo Tài Khoản để gửi bình luận

tin liên quan