Ngoài nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp, tài năng Tóc Tiên thì ai sẽ là khác mời tiếp theo sẽ tham gia 2020 Kpop Super Concert vẫn đang còn là điều bí ẩn.

2020 Kpop Super Concert, đêm công diễn của những nhóm nhạc Hàn Quốc được yêu  thích nhất hiện nay

Có thể nói sau sự thành công rực rỡ đến từ Asia Artist Awards 2019. Thì 2020 Kpop Super Concert chắc chắn sẽ là một trong đêm nhạc. Mà tất cả bạn trẻ Việt Nam đều háo hức chờ đợi và mong muốn tham gia. Sự kiện lần này sẽ được diễn ra tại Hà Nội. Hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những điều đầy bất ngờ và thú vị.

Hiện tại thì Ban tổ chức đang chạy đua với khoảng thời gian còn lại. Để có thể tìm ra được những nghệ sĩ Việt thật sự phù hợp với chương trình. Có rất nhiều dự đoán xoay quanh danh sách khách mời Việt sẽ cùng tham gia. Và mới đây thì đã có thông tin chính xác là nữ ca sĩ Tóc Tiên sẽ tham gia lễ hội âm nhạc này. Tại đây thì cô sẽ được gặp các nhóm nhạc như EXO-SC, NCT 127, Taemin (SHINee), EXO-SC, NCT 127, ELRIS, ACE, Alphabat… Hiện tại thì, vẫn còn một nam ca sĩ sẽ tham gia cùng Tóc Tiên để chào đón những người bạn đến từ Hàn Quốc. Nnhưng cho đến tận bây giờ thì thông tin vẫn chưa được Ban tổ chức bật mí.

Sự kiện âm nhạc

Được biết đây chính là sự kiện âm nhạc cuối cùng nằm trong lịch trình của EXO-SC. Vì thế có thể nói đây chính là một trong những cơ hội cực không thể nào bỏ lỡ của fan EXO-L tại Việt Nam. Có cơ hội được gặp gỡ và thể hiện tình cảm với thần tượng của chính mình ngay trước thềm của năm mới.

su-kien-am-nhac-cuoi-nam-1

Tóc Tiên chính là ca sĩ khách mời đầu tiên sẽ tham gia 2020 Kpop Super Concert

Về tiêu chí chọn lựa nghệ sĩ Việt. Để cùng tham gia đêm diễn thì một thành viên trong Ban tổ chức chia sẻ như sau: “Một trong những tiêu chí mà phía Hàn Quốc đưa ra là nhân vật/ca sĩ Việt nằm trong top nổi tiếng nhất Việt Nam hay không. Có phong cách biểu diễn sôi động, thu hút khán giả trẻ hay không. Thậm chí, họ còn đánh giá về mặt giọng hát, hình ảnh. Mức độ thần tượng của ca sĩ ấy ở Việt Nam như thế nào. Vì thế, họ rất khắt khe và chúng tôi cũng rất vất vả. Dể thương thuyết sao cho họ chấp nhận được ca sĩ Việt Nam tham dự sự kiện”.

su-kien-am-nhac-cuoi-nam-2

Hai thành viên của EXO

Giá vé của liệu có làm 2020 Kpop Super Concert ngừng nóng?

Cũng theo thông báo của Ban tổ chức thì giá vé của đêm diễn lần này sẽ dao động từ từ 500 nghìn đến 5 triệu đồng. Một con số được xem là khá đắt đối với fan Kpop Việt. Và điều này càng đáng nói hơn khi so với số tiền mà học sinh, sinh viên có thể tích góp. Để có thể có mặt trong sự kiện âm nhạc đặc biệt này.

Hiểu được tâm lý chung này thì phía bên Hàn Quốc cho biết sẽ xem xét lại tình hình. Và điều chỉnh sao cho giá vé là hợp lý nhất. Để tất cả mọi người có niềm đam mê với âm nhạc Hàn .Đều có cơ hội tham gia đêm nhạc hoành tráng này.

Về phân giảm giá cho học sinh, sinh viên. Được biết Ban tổ chức sẽ tiến hành cùng thảo luận một lần nữa để đưa ra câu trả lời sớm nhất.

Làm thế nào để giảm cân an toàn?

Previous article

Giảm cân lành mạnh không hề khó

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Ngôi sao