2day
2day
2day

Tin sức khỏe

Mẹo cắt calo để giảm cân hiệu quả!

Cập nhật 08:00 21/06/2013

Một trong những phương pháp giảm cân hiệu quả là phải cắt giảm lượng calo trong cơ thể. Có rất nhiều cách để cắt giảm lượng calo bằng cách thực hiện một chế độ ăn uống lành mạnh kết hợp với luyện tập thường xuyên. Sau đây, http://2day.com.vn xin chia sẻ cùng bạn những mẹo cắt giảm calo giúp giảm cân nhanh chóng!

Thay táo cho dầu

Dầu cho bánh nướng ẩm, không có kết cấu mịn và chỉ thêm khoảng 400 calo mỗi cốc. Thay vì cho dầu cải khi làm bánh mì, hãy lấy một lọ nước sốt táo chỉ có 105 calo mỗi khẩu phần.

Cắt giảm muối và đường

Muối là cần thiết để điều khiển hành động của nấm men trong bánh mì, nhưng nó không cần thiết cho bánh mì nhanh, bánh ngọt và bánh quy. Cắt giảm đường cũng làm giảm số lượng calo, tức 45 calo một muỗng canh.

Sử dụng sữa thay vì dùng kem

Sữa chứa thành phần chất béo tốt cho cơ thể, bạn hãy thay thế sữa thay vì dùng kem nhé! Một cốc kem chứa 700 calo quá nhiều so với lượng calo hằng ngày bạn phải đốt cháy.

Bạn không biết rằng, có thể vô tình trong mỗi thực đơn bạn ăn uống, nếu không cẩn thận bạn sẽ thu nạp quá nhiều lượng calo gây tăng cân nhanh chóng. Vì vậy, những mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tinh tế hơn và có cách hạn chế nguồn thực phẩm không tốt cho quá trình giảm cân của mình!

Chúc bạn giảm cân thành công! Đừng quên truy cập website http://2day.com.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé! Bạn cũng có thể gọi đến số: 0974 409 409 để được tư vấn miễn phí.

Author: Nguyễn Duy Đại - admin@2day.com.vn
2day
2day
2day
2day
Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại   
2day
2day