2day
2day
2day

Tin sức khỏe

Cách giảm 4kg trong 1 tuần

Cập nhật 10:48 28/03/2013

Cách giảm 4kg trong 1 tuần

Hàng ngày chúng ta khao khát để có một vóc dáng đẹp. Nhưng thực tế lại đang trong tình trạng thừa cân. Vì vậy chúng ta phải cố gắng để cắt giảm hoặc đốt cháy calo. Chúng ta cố gắng tập luyện theo một hà khắc, các bài tập, chạy chạy bộ, đi bộ, bơi hay bất cứ điều gì giúp giảm cân nhanh.

Giảm cân không phải là vấn đề có thể giải quyết 1 sớm 1 chiều, cần có thời gian để xây dựng lối sống lành mạnh để giảm cân một cách lành mạnh và giữ cân chứ không phải giảm nhanh rồi sau đó tăng cân trở lại.

Có nhiều cách để giảm cân nhanh trong 1 tuần. Hãy tham khảo một số bước để giảm 4kg trong 1 tuần.

Bước 1: Viết ra cách tập luyện.

 

Viết ra lịch trình để bạn làm theo trong 1 tuần, bạn hãy bỏ ra 1 giờ để viết kế hoạch cho 1 tuần nhé. Thường thì bạn có thể tìm thấy "mẫu chế độ tập luyện" trên mạng bao gồm các hoạt động để đốt cháy chất béo và calo, và cách để duy trì cân nặng sau khi giảm cân.

10 phút khởi động: tăng tính linh hoạt, làm cơ thể nóng lên, ...

25 phút của hoạt động: bơi lội, chạy, đạp xe, vv ...

25 phút tập cử tạ : một ngày tập tạ tay, một ngày tập tạ chân, một ngày tập ngực và lưng, vv

Bước 2: Kế hoạch bữa ăn của bạn

 

Hãy mua đủ lượng thức ăn trong 1 tuần để tránh việc mua theo cảm tính. Ăn 3 bữa ăn chính và 2 bữa ăn nhẹ mỗi ngày. Bữa ăn đầu tiên của bạn nên ăn sau khi thức dậy 1 tiếng và bữa ăn nhẹ cuối cùng trong ngày nên ăn trước khi đi ngủ 1 tiếng. Tìm các bữa ăn dưới 500 calories và đồ ăn nhẹ dưới 100 calo. Điều này sẽ cho phép bạn ăn khoảng 1700 calo mỗi ngày trong tuần. Tham khảo cách tính lượng calo hấp thụ.

Bước 3: Loại bỏ thói quen thức đêm

Điều này sẽ giúp thúc đẩy việc giảm 4kg trong một tuần. Hay đảm bảo rằng bạn không thức đêm làm việc muộn, việc này rất quan trọng trong quá trình giảm cân của bạn. Buổi tối bạn nên:

Đi bộ khoảng 100 bước. Điều này sẽ giúp cơ thể bạn nóng lên

Kéo dài trong 10 phút. Cải thiện tính linh hoạt của bạn cơ thể

Chạy tại chỗ trong 5 phút.

Tập luyện một lần nữa. Điều này sẽ giúp bạn khỏe hơn cho ngày hôm sau.

Uống một ly nước.

Rửa mặt hoặc tắm vào buổi tối. Bạn không muốn mồ hôi và bụi bẩn trên khuôn mặt của bạn trước khi đi ngủ đúng không? Vậy hãy tắm hoặc ít nhất là rửa mặt trước khi đi nghủ nhé.

 Author: Nguyễn Duy Đại - admin@2day.com.vn
 
2day
2day
Bình luận (1)
Ngô Ngân (28/03/2013 07:38:24 PM)
arigato.708@gmail.com

Em 18 tuổi, cao 1m58 nặng 50kg. Em muốn giảm xuống còn 47kg mà không biết sắp xếp thực đơn sao cho hợp lí và hiệu quả. Mong Bs cho em một thực đơn nhất định ạ.

Admin2day (10/05/2013 01:53:16 PM)

Ngân thân! Trên hệ thống website 2day.com.vn có khá nhiều những thực đơn khoa học đã được thiết lập sẵn cùng với những lời khuyên, chú ý trong quá trình giảm cân rất bổ ích mà bạn có thể tham khảo được. Bạn truy cập chuyên mục dinh dưỡng giảm cân và lấy về cho mình một thực đơn để áp dụng nhé. Chúc bạn thành công

Tổng số có 1 bình luận.
2day
2day
Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại   
2day
2day