2day
2day
2day

Tin sức khỏe

Biện pháp an toàn khi giảm cân nhanh

Cập nhật 02:00 20/06/2013

Nếu bạn muốn giảm cân nhanh nhưng lại chưa có một phương pháp cụ thể và an toàn, bạn sẽ thất bại. Hãy cùng http://2day.com.vn thực hiện những biện pháp giảm cân an toàn và hiệu quả sau đây nhé!

Làm thế nào để giảm cân nhanh?

Nếu bạn đốt cháy hơn 500 calo bạn ăn mỗi ngày trong một tuần, bạn có thể giảm khoảng 1-2 kg, đó là kg an toàn cho bạn giảm cân.

Nếu bạn muốn giảm cân nhanh, bạn sẽ cần phải ăn ít và tập luyện nhiều hơn. Ví dụ, nếu bạn có từ 1.050 đến 1.200 calo một ngày và tập thể dục cho một giờ mỗi ngày, bạn có thể mất 3-5 kg trong tuần đầu tiên. Hạn chế muối và tinh bột cũng giúp bạn giảm cân nhiều hơn lúc đầu tiên, nhưng đó chủ yếu là chất lỏng, không chất béo.

Chế độ ăn uống 

Dansinger khuyến nghị nên ăn một chế độ ăn uống giảm thiểu tinh bột, thêm đường vmỡ động vật từ thịt và các thực phẩm từ sữa. Để giảm cân nhanh chóng, ông đề nghị tập trung vào các loại trái cây, rau, lòng trắng trứng, các sản phẩm đậu nành, gia cầm không da, cá, động vật có vỏ, thực phẩm từ sữa không béo, và 95% thịt nạc.

Lời khuyên từ Dawn Jackson Blatner, tác giả của chế độ ăn Flexitarian:

Ăn rau để giúp bạn cảm thấy no.

Uống nhiều nước.

Loại bỏ các loại thực phẩm hấp dẫn, nhiều chất béo ra khỏi nhà của bạn.

Ăn bát đĩa nhỏ, khẩu phần ăn ít.

Đừng bỏ qua bữa ăn.

Giữ một tạp chí thực phẩm, hãy viết ra tất cả mọi thứ bạn ăn điều này có thể giúp bạn đi đúng hướng. "Thậm chí nếu bạn ghi lại nó trên một khăn ăn và kết thúc ném nó đi, hành động viết nó ra là về việc có trách nhiệm với bản thân và là một công cụ rất hiệu quả để giảm cân." Bonnie Taub Dix, MA, RD nói.

Bên cạnh ghi nhanh xuống những gì bạn ăn, và khi nào ăn, cũng có thể lưu ý cách bạn đã cảm thấy ngay trước khi bạn ăn nó. Là bạn tức giận, buồn, hay chán? Chúng ta thường tập trung quá nhiều vào thực phẩm và năng lượng, nhưng cảm xúc cũng là một phần rất lớn của thói quen ăn uống của bạn.

Nếu bạn thấy một mô hình ăn uống liên tục theo cảm xúc, hãy xem xét và nói chuyện với một nhân viên tư vấn và giải quyết thật hiệu quả. Họ có thể là một trợ giúp lớn trong việc tìm kiếm những cách khác để xử lý cảm xúc ăn uống quá nhiều và có biện pháp giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn!

Chúc bạn giảm cân thành công! Đừng quên truy cập website http://2day.com.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé! Bạn cũng có thể gọi đến số: 0974 409 409 để được tư vấn miễn phí.

Author: Nguyễn Duy Đại - admin@2day.com.vn

 

2day
2day
2day
2day
Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại   
2day
2day