2day
2day
2day

Tập luyện giảm cân

Bài tập giảm mỡ bụng

Cập nhật 09:48 01/12/2012

>>> THỰC ĐƠN ĂN KIÊNG GIẢM CÂN <<<

>>> BÀI TẬP GIẢM BÉO  <<<

 

 Bài tập giảm mỡ, tăng cơ bụng: Nằm thẳng người, co đầu gối, sau đó co gập người phần bụng. Động tác này cũng làm tăng cơ thứ cấp của đùi trên của bạn.  Đây là một bài tập thể dục để sử dụng nếu bạn đang gặp khó khăn về việc giảm mỡ bụng và đùi. Cơ thể tích lũy chất béo ( mỡ)  ở bụng, là nơi cuối cùng mô mỡ được lấy ra để đốt cháy thành năng lượng khi cơ thể hoạt động mạnh. Vì vậy bạn nên kết hợp tập thể dục  với một thực đơn ăn kiên giảm cân để lượng calo tiêu hao nhiều hơn lượng calo nhập vào (ăn vào ) cơ thể. 

Cách tập bài tập này như sau: Bắt đầu bằng cách nằm trên một tấm thảm với hai bàn tay duỗi thẳng và đầu gối cong, bàn chân của bạn nhấc lên khỏi sàn 2 cm. Co vùng bụng của bạn lên đến khi  đầu gối chạm ngực của bạn, giữ nguyên như vậy và đếm từ 1 đến 5. Quay trở lại vị trí bắt đầu và lặp lại cho đến khi nào bạn có thể. 

Những điều cần tránh : Để có hiệu quả cao nhất, bạn nên tập động tác chậm, đều trong suốt quá trình tập. Khi đầu gối chạm đến ngực bạn sẽ cảm thấy cơ bụng căng ra, do đó hãy tránh những chuyển động nhanh và giật giật.

Lời khuyên: Bạn nên lặp lại bài tập này hàng ngày và ngày sau cường độ tập cao hơn ngày trước, bạn có thể kết hợp các động tác khác để tăng cường hiệu quả giảm cân.Thời gian nghỉ ngơi giữa mỗi động tác khác nhau là 60-90 giây để hoàn toàn hồi phục trước khi tập tiếp.

>>> Xem các bài tập khác <<<

 

2day
2day
2day
2day
Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại   
2day
2day