2day

Sinh lý nam tuổi 40

80% đàn ông tuổi ngoài 40 bất lực

Cập nhật 09:00 09/09/2015

Ở độ tuổi 40, 80% cánh mày râu ham muốn về tình dục có chiều hướng suy giảm. “Bất lực” là nỗi ám ảnh, trở ngại, trở thành căn bệnh của nền văn minh hiện đại. một thực tế đáng báo động, số lượng đàn ông mắc hội chứng này thường là năm sau cao hơn năm trước.

80% đàn ông tuổi ngoài 40 bất lực

Vậy đâu là nguyên nhân?

Bất lực là chứng bệnh mà người đàn ông không thể thực hiện hoạt động tình dục được suôn sẻ như ý muốn. Đối với nam giới đó là một sự cố xấu hổ và đáng thất vọng nhất. Sự bất lực và chứng rối loạn cương dương có thể đến tâm lý mất tự tin, mặc cảm thấp hèn, khủng hoảng mối quan hệ, tệ hại hơn có thể dẫn đến hôn nhân của bạn bị tan vỡ do không hòa hợp trong “chuyện ấy”.

Nguyên do được giới chuyên gia đã phân chia ra hai nhóm nhân tố chính gây bất lực gồm: những nhân tố bên ngoài và nhân tố tâm lý.

80% đàn ông tuổi ngoài 40 bất lực

Nhân tố bên ngoài có thể kể đến là tình trạng stress kéo dài, lạm dụng rượu, nghiện thuốc lá hoặc ma túy khiến cơ thể mệt mỏi. Việc loại bỏ những hợp chất độc hại và thực hành lối sống lành mạnh là một giải pháp hay để khắc phục tình trạng này. Bệnh đường tiết niệu, hiện tượng rối loạn hệ tim – mạch, những chấn thương cơ thể cũng dẫn đến rối loạn cương dương. Bất lực do hậu quả những nguyên nhân này khó chữa hơn và nguy cơ xuất hiện tăng cùng tuổi tác. Ở đây cần nhấn mạnh, bất lực duy nhất do tuổi tác hiếm khi xuất hiện. Tuổi cao chỉ là nguyên nhân trực tiếp của khoảng 10% nạn nhân “trên bảo, dưới không nghe”. Tuổi tác chỉ liên quan chủ yếu đến tình trạng suy giảm nhu cầu sinh lý, nhão cơ bắp và da kém đàn hồi.

80% đàn ông tuổi ngoài 40 bất lực

Những rối loạn tâm lý được tính vào nhóm nhân tố thứ hai gây bất lực. Thường gặp nhiều nhất: những trạng thái hoảng loạn, sợ hãi, những kìm hãm tình dục, tính nhút nhát bẩm sinh, mất tự tin, mặc cảm thấp kém. Tuy nhiên những nhân tố này liên quan đa số nam giới trẻ, đối tượng mới bắt đầu sinh hoạt tình dục. Khi ấy bất lực chủ yếu là những trường hợp xuất tinh sớm hoặc không có cực khoái.

Ước tính, thậm chí có đến 80% đàn ông sau tuổi 40 khổ sở vì hội chứng này

Bất lực là tình trạng rắc rối liên quan đến sự cương cứng, không thể đạt tới sự cương cứng hoàn toàn, xuất tinh sớm, không có cực khoái. Ngoài ra bất lực có thể là tình trạng suy giảm động lực tình dục, thậm chí hoàn toàn không còn ham muốn “chuyện ấy” trong thời gian dài.

Triệu chứng của bất lực có thể ở nhiều dạng gồm: thoảng qua, vừa phải và nặng nề. Bất lực nhẹ nhất là tình trạng xuất tinh sớm. Tuy nhiên dấu hiệu này không phải lúc nào cũng chứng tỏ chủ nhân mắc bệnh. Thường xuất hiện ở nam giới trẻ hoặc đối tượng sau thời gian dài thiếu sinh hoạt tình dục. Trường hợp xuất tinh sớm xuất hiện trong trường hợp đối tượng sinh hoạt đều đặn thường xuyên và duy trì trong thời gian dài mới là điều cần lo lắng.

80% đàn ông tuổi ngoài 40 bất lực

Mức độ vừa phải được xác định là khi xuất hiện trạng thái rối loạn cương cứng, chỉ mà trong thời gian ngắn, không có xuất tinh và thiếu cảm giác viên mãn.

Mức độ nặng nề có nghĩa thực chất đấng mày râu không thể vươn tới sung sướng thầm kín. Dụng cụ thiếu cương cứng không thể thực hiện “hòa nhập” bình thường. Cũng có trường hợp đấng mày râu có thể “hòa nhập”, song không hề mang lại cảm giác thú vị. Cực đoan, khi đối tượng hoàn toàn không thể cương cứng, thậm chí sau nỗ lực kích thích trong thời gian dài.

Làm sao để cải thiện tình trạng bất lực ở nam giới tuổi 40

80% đàn ông tuổi ngoài 40 bất lực

Bất lực không phải bệnh nan y. Trong đa số trường hợp phương pháp chữa trị thích hợp có thể phục hồi trăm phần trăm “bản lĩnh đàn ông”. Tuy nhiên trước khi bắt tay điều trị, cần phải nhận biết nguyên nhân đích thực. Hãy đến bác sỹ chuyên khoa để được thăm khám và xác định nguyên nhân để có biện pháp điều trị. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam là một trong những phương pháp hay.

2day
2day
2day
Gửi bình luận:
Mã bảo mật 
Gửi
2day
2day