Tin sức khỏe

Phương pháp giảm cân Detox

Cập nhật 02:00 16/08/2013

Một trong những phương pháp hiện đang rất được phổ biến cho việc giảm trọng lượng cơ thể, detox chỉ cần duy trì một sự cân bằng điều độ và bắt đầu nó rất đơn giản và chậm để thanh lọc cơ thể trước khi giảm cân.

Phương pháp giảm cân detox

Detox thực chất là những chọn lựa ưu tiên cho thực phẩm an toàn, tươi xanh, trong các bữa ăn để giúp cơ thể giảm cân hiệu quả những vẫn đảm bảo được chất lượng của các cơ quan khác như tóc, da, nội tạng,… bằn cách thanh lọc cơ thể và cung cấp nhiều khoáng chất. 

Bạn có thể áp dụng phương pháp ăn uống này như một thói quen hàng ngày trong khi vẫn có thể tận hưởng cuộc sống một cách bình thường. 

Các loại thảo mộc 

Chế độ ăn detox kéo dài từ bảy đến 21 ngày có thể kết hợp với việc dùng thảo dược và cần thiết phải loại bỏ một số loại thực phẩm nhất định như bột trắng, mì, đường, chất béo trans, chất bảo quản và sữa. 

Các loại thảo mộc

Cỏ ba lá đỏ, cây ngưu bàng gốc, bồ công anh, gừng, rễ cam thảo, tỏi, cây kế sữa và hạt lanh là những thảo dược được ưu tiên sử dụng trong phương pháp giảm cân này để giúp cơ thể được làm sạch độc tố, dễ dàng cho việc làm mất trọng lượng hơn.

Thực phẩm chính là rau có màu xanh 

Hầu hết rau được xem như là các loại thảo mộc giải độc với mức độ cao của chất diệp lục như thực phẩm có màu lá xanh, như rau bina, cải xoăn và củ cải đường có thể làm giảm nồng độ cholesterol và nguy cơ ung thư, cải thiện tiêu hóa và có lợi ích kháng viêm. 

Bổ sung rau xanh thường xuyên cho cơ thể sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn và kiềm hóa cơ thể, tăng sức đề kháng cuối cùng của bạn với bệnh tật và bệnh tật, cung cấp chất xơ giúp thức đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra, như thế sẽ làm bạn giảm cân nhanh hơn.

Nước chanh 

Đối với phương pháp giảm cân đơn giản, nước chanh có thể được kết hợp vào thói quen của bạn như nước giải khát đầu tiên trong ngày hoặc sau bữa ăn. 

Nước chanh

Nước chanh không chỉ là một cách để thanh lọc cơ thể, mà còn kích thích việc sản xuất mật ở gan, đẩy các phân tử chất béo bài tiết ra khỏi cơ thể. 

Ăn chay bán thời gian

Ăn chay bán thời gian là cách ăn chay trong một khoảng thời gian nào đó, hoặc chia đều bữa ăn chay trong tháng, hay cũng có thể hạn chế ăn thịt động vật ở một mức nào đó chứ không phải ăn chay hoàn toàn như nhũng người ăn chay trường.

Trở thành một người ăn chay bán thời gian có thể là một cách đơn giản để loại bỏ lượng chất béo trans và hóa chất khác được tìm thấy trong thịt động vật. Bằng cách giảm số lượng sản phẩm động vật mà bạn đưa vào cơ thể, bạn cũng làm giảm lượng độc tố động vật mà có thể nhập vào mô mỡ và mạch máu. 

Thực đơn ăn chay

Việc áp dụng một chế độ ăn chay bán thời gian làm giảm nồng độ cholesterol của bạn bằng cách thêm toàn bộ hơn các loại thực phẩm và rau quả và có thể cải thiện tiêu hóa, mức năng lượng và tốt hơn cho môi trường. Kết hợp thêm nước ép trái cây, rau củ như cà rốt, củ cải, rau bina, cần tây và gừng,… Tất cả đó là chất dinh dưỡng và giúp kích thích khả năng của cơ thể giảm cân tự nhiên.

Chúc bạn có được vóc dáng như ý! Nếu có thắc mắc gì bạn có thể gọi đến số: 0974 409 409 để được tư vấn miễn phí. Và đừng quên truy cập website http://2day.com.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé! 

Author: Nguyễn Duy Đại - admin@2day.com.vn
Website: http://2day.com.vn

2day
2day