Làm đẹp cho người mập

Mẹo chọn đồng hồ cho chàng béo

Cập nhật 10:00 09/08/2013

Cá tính, lịch lãm, tạo sự hài hòa cho bộ trang phục hay đơn giản chỉ là khẳng định bản thân, tất cả những điều đó, đồng hồ hoàn toàn có thể giúp bạn thể hiện đẳng cấp. Sau đây http://2day.com.vn sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo chọn đồng hồ cho chàng béo.

Tuy nhiên, trước khi có thể sử dụng đồng hồ như một phụ kiện điểm nhấn thì bạn phải mua chúng đã. Thực tế có nhiều chàng trai đầu tư rất nhiều vào việc mua đồng hồ, nhưng khi mua về lại để sang một bên vì không lựa chọn kĩ.

Kiểu dáng, màu sắc và chất liệu của chiếc đồng hồ đeo tay cần phù hợp với phong cách, thời điểm và quần áo của người đeo. Dưới đây là các bước lựa chọn giúp cho chàng có được kinh nghiệm bỏ túi khi mua đồng hồ.

Mẹo chọn đồng hồ cho người béo 1

Bước 1 

Lựa chọn màu sắc trên mặt đồng hồ, nếu mặt đồng hồ tối màu thì cần có đèn chiếu sáng bằng dạ kim giúp người dùng có thể xem giờ vào buổi tối hoặc kim đồng hồ được thiết kế sáng màu.

Bước 2

Hãy cân nhắc khi chọn mặt đồng hồ tinh thể pha lê được pha cùng chất liệu có thể chống được sự va đập, trầy xước. Nên thử bằng cách đập mặt đồng hồ mạnh xuống một vật thể cứng xem độ bền của nó ra sao. 

Những loại mặt đồng hồ này thường đẹp và đắt tiền nhưng đem đến sự sang trọng, tinh tế. Ngoài ra còn có những chất liệu khác đẹp và có sức bền không kém làm từ ngọc bích nhân tạo hoặc một loại nhựa pha với tinh thể pha lê.

Bước 3 

Chọn chất liệu quai đồng hồ, bạn nên nhìn vào những dây quai đeo bằng da, kim loại hay vải và nhựa để lựa chọn nhãn hiệu và kiểu dáng cho mình. Thông thường, đồng hồ đeo tay dành cho những thương gia cần khẳng định vẻ đẹp tinh tế và đẳng cấp của nó, vì thế bạn nên chọn loại dây quai kim loại bằng chất thép chống gỉ. Bạn nên dùng dây quai nhựa dành cho bơi lội, dây quai da khi đi chơi...

Mẹo chọn đồng hồ cho chàng béo

Bước 4 

Bạn nên chọn đồng hồ không thấm nước, phần mặt đồng hồ được chế tạo sao cho khi nhúng xuống nước mà không ảnh hưởng đến hoạt động của đồng hồ.

Bước 5 

Cần chọn đồng hồ thể thao cho môn bơi lội, không giống như chiếc đồng hồ không thấm nước, kiểu dáng và ưu điểm của chiếc đồng hồ này sẽ giúp bạn có thể bơi, lặn và đo được thời gian cũng như tốc độ và độ đeo bám trên cổ tay của bạn một cách chắc chắn, an toàn.

Bước 6

Chọn độ chính xác của đồng hồ, bạn nên quan sát kim đồng hồ và theo dõi độ chính xác của nó thông qua sự so sánh với chiếc đồng hồ khác. Những chiếc đồng hồ của nhãn hiệu uy tín và đắt tiền sẽ có độ chính xác cao hơn những chiếc đồng hồ rẻ và nhái nhãn hiệu.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp trong mắt mọi người! Đừng quên truy cập website http://2day.com.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé! Bạn cũng có thể gọi đến số: 0974 409 409 để được tư vấn miễn phí.

Author: Nguyễn Duy Đại - admin@2day.com.vn
Website: http://2day.com.vn

2day
2day