Làm đẹp cho người mập

Kiểu tóc phù hợp cho nàng béo

Cập nhật 08:00 10/09/2013

Với khuôn mặt mũm mĩm bạn đang muốn chọn lựa kiểu tóc thích hợp để làm khuôn mặc bớt thô, bớt to đi vậy thì cần phải chỉnh sửa kiểu tóc. Chọn lựa kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt sẽ trông ngoại hình bạn thon gọn hơn. Xem ngay những kiểu tóc sau đây nhé!

1. Tóc ngắn

Tóc ngắn thường không phù hợp lắm cho những người mập, bởi điều đó sẽ làm mặt bạn thêm thô to. Nhưng ngoại hình bạn như thế nào để có thể chọn lựa tóc ngắn? Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt với cằm nhọn hoặc mũi cao thì chọn tóc ngắn sẽ tôn lên nét đẹp cá tính cho bạn. Dù mập, nhưng vẫn đáng yêu với tóc ngắn!

Kiểu tóc ngắn phù hợp cho người béo

2. Tóc ngang vai

Đây thường là lựa chọn của những nàng béo. Lựa chọn kiểu đầu ngang vai sẽ giúp khuôn mặt bạn thon gọn hơn. Tóc ngang vai để dễ dàng ốp vào, tạo cho khuôn mặt bạn tự nhiên, nhỏ nhắn và xinh xắn hơn. Dáng người tròn ú, không quá lùn với khuôn mặt tròn hoặc dài đều thích hợp với kiểu tóc ngang vai này. Mặt bạn béo, nên tốt nhất xõa tóc để trông hợp và gọn hơn.

Nếu thích buộc tóc, hoặc trời nắng nóng bạn không thể xõa, vậy hãy buộc thấp hoặc buộc nữa tóc trông sẽ đáng yêu hơn. Một vài phụ kiện như nơ, kẹp trên đầu sẽ giúp bạn thêm phần trẻ trung, dễ thương.

3. Tóc dài

Hãy lựa chọn tóc dài nếu bạn mập nhưng may mắn có chiều cao. Hạn chế để tóc thẳng, hãy để tóc kiểu bồng bềnh hoặc xoăn để che bớt khuyết điểm cho khuôn mặt của bạn. Tóc dài bạn có thể làm nhiều kiểu: bới tóc, tết tóc, cột tóc đuôi ngựa…

Tóc dài phù hợp với nàng béo

4. Tóc nhuộm màu

Bạn là người cá tính và sành điệu. Hãy nhuộm cho mình một màu tóc dễ nhìn để tô thêm vẻ đẹp của khuôn mặt, tạo thêm nhiều nét duyên trên khuôn mặt của bạn. Nhuộm tóc để khuôn mặt bạn bớt thô hơn, nhìn phong cách và trông xinh tươi hơn.

Bạn bị béo, hoặc chỉ béo ở mặt nhưng phải tùy thuộc vào khuôn mặt để lựa chọn kiểu tóc. Mặt béo nhưng vuông sẽ khác với mặt tròn, mặt dài… Cách tốt nhất, bạn nên hỏi ý kiến thợ cắt. Kiểu tóc, kết hợp với cách ăn mặc phù hợp sẽ giúp bạn trông xinh xắn và thon gọn hơn. 

Không được như những cô gái nhỏ nhắn khác, nhưng bạn hãy biết làm đẹp cho bản thân và biết cách che đi khiếm khuyết ngoại hình của mình. Chính vì thế, hãy thay đổi kiểu tóc thích hợp ngay từ bây giờ.

Chúc bạn giảm cân thành công và luôn xinh đẹp! Đừng quên truy cập website http://2day.com.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé! Bạn cũng có thể gọi đến số: 0974 409 409 để được tư vấn miễn phí.

Author: Nguyễn Duy Đại - admin@2day.com.vn
2day
2day