2day
2day
2day

Làm đẹp cho người mập

Chọn trang phục cho trẻ béo phì

Cập nhật 07:00 23/04/2013

Đối với những gia đình có trẻ bị thừa cân, việc lựa chọn trang phục cho bé là điều quan trọng vì nó giúp tăng tự tin cho trẻ trong mọi hoạt động, nhất là ở trường học. Trẻ em thừa cân thường là tiêu điểm cho những trò chế giễu, trêu chọc của bạn bè. Vì vậy, nếu bạn chọn cho trẻ được những trang phục phù hợp sẽ làm trẻ bớt tự ti và mặc cảm!

Dưới đây là một số hướng dẫn cho bạn:

Đối với bé gái

Đảm bảo rằng, quần áo không quá chặt cũng không quá lớn. Quần áo rộng thùng thình sẽ làm cho cô bé trông giống như một con gấu. Quần áo quá chật sẽ gây sự chú ý của mọi người đến các khu vực lớn hơn. Ngoài việc làm cho trẻ có một diện mạo tốt, quần áo thích hợp kích thước còn làm trẻ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn.

Mua mặt hàng quần áo có vết cắt là điểm nhấn. Chọn quần áo đúng sẽ tạo ra một hình dạng phù hợp với tuổi cho con gái bạn.

Tìm thấy màu sắc hợp: Mặc dù màu tối hấp thụ ánh sáng và làm dáng con bạn thon gọn hơn, nhưng bạn cần phải tránh khi mua sắm cho trẻ em gái trang phục màu này, vì màu tối có xu hướng làm cho tuổi của các em trông già dặn hơn. Bé gái nên mặc quần áo tươi sáng và vui vẻ với màu sắc đậm như vàng, xanh….

Không nên chọn cho bé những trang phục có nhiều hoa văn, nó sẽ làm cho bé trông mũm mĩm hơn.

Đối với bé trai

Nên lựa chọn cho bé quần áo có sọc chéo để ngụy trang phần không tốt, tạo cho dáng cao và mảnh mai hơn.

Đảm bảo quần ngắn, áo phông không quá rộng thùng thình. Các bé trai có xu hướng mặc quần áo rộng hơn bé gái, nhưng điều quan trọng là phải đảm bảo rằng áo thun không quá rộng thùng thình, vì nếu không, nó sẽ làm bé trai có xu hướng bệ vệ và nặng nề hơn.

Chọn cạp phù hợp với đúng với vòng eo và có độ dài chính xác. Hãy chắc chắn rằng, cạp không ép bụng. Nếu không, nó sẽ làm cho vòng bụng của bé trông to hơn và ảnh hưởng không ít tới các hoạt động của bé.

Trang phục phù hợp sẽ làm cho bé nhà bạn che được khuyết điểm và tôn lên được những điểm cộng đáng yêu. Đừng quên truy cập website http://2day.com.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé! Bạn cũng có thể gọi đến số: 0974 409 409 để được tư vấn mễn phí. 

Author: Nguyễn Duy Đại - admin@2day.com.vn
Website: http://2day.com.vn 
2day
2day
2day
2day
Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại   
2day
2day