2day
2day
2day

Làm đẹp cho người mập

Chọn trang phục cho phụ nữ béo có thân hình quả lê

Cập nhật 08:00 01/06/2013

Trước khi chọn trang phục, bạn cần phải biết xem dáng người của mình thuộc hình dạng nào để có sự lựa chọn phù hợp, tạo được ưu điểm cần khoe và che đi khuyến điểm của mình. Http://2day.com.vn sẽ giúp bạn có cái nhìn tinh tế hơn khi lựa chọn trang phục nếu bạn có thân hình quả lê!

Phụ nữ có thân hình quả lê

Phụ nữ hình quả lê có phần hông và đùi lớn hơn phần trên. Thời trang cho phụ nữ có hình quả lê nên tập trung vào việc cân bằng kích thước trên và dưới của cơ thể, nhằm thu hút sự chú ý lên phía trên, về phía ngực, vai, cổ và mặt.

Nếu bạn là một người phụ nữ có thân hình quả lê, nên tìm hiểu làm thế nào mặc quần áo để có thể làm bạn thon gọn và cân đối hơn!

Chìa khóa cân bằng

Phụ nữ có hình quả lê có yếu điểm là to phần hông và đùi, vì vậy chọn một dòng váy, áo jacket ngắn và áo kết thúc tại đường hông. Chọn quần jeans bó có thể giúp cho một số phụ nữ hình quả lê trông cân đối hơn. Chọn một miếng đệm vai là ý tưởng tốt cho người phụ nữ có hình quả lê, như thêm chiều rộng ở vai làm cho nửa trên của cơ thể trông cân đối hơn với nửa dưới.

Phụ nữ có hình quả lê nên tránh quần với đôi chân thon, như thế này làm cho hông trông rộng hơn, nên mặc quần dài và giải quyết bằng dây thắt lưng, tránh mặc váy quá chặt. Quần jean là tuyệt vời cho phụ nữ có hình quả lê.

Chọn màu sắc và kiểu mẫu 

Phụ nữ có hình quả lê nên tránh mặc màu sắc tươi sáng và hoa văn sặc sỡ dưới hông, như vậy sẽ thu hút sự chú ý đến hông và đùi. Nhưng, đừng ngại việc mặc tươi sáng, màu sắc, hoa văn hướng về phía ngực, cổ, vai và mặt. Chọn cổ vuông, áo dây, áo quây, áo lệch vai là tuyệt vời cho phụ nữ với con số hình quả lê.

Phụ kiện

Phụ kiện là bạn thân nhất của người phụ nữ có hình dạng quả lê, nhưng chỉ khi đeo trên thắt lưng. Thắt lưng và các phụ kiện khác bên dưới eo thu hút sự chú ý đến hông và đùi. Khăn quàng cổ, mũ, túi xách, vòng đeo tay, dây chuyền và hoa tai hút sự chú ý lên phía trên.

Giày dép 

Giày dép cho người phụ nữ có hình quả lê nên tạo ra những ảo ảnh cho đôi chân và một phần thân dài hơn. Chọn ủng cao đến đầu gối làm cho chân trông dài hơn. Giày cao gót trông cao và gọn gàng hơn. Tuy nhiên, để mặc hàng ngày, phụ nữ có hình quả lê nên chọn giày dép thoải mái mà không đau đớn hoặc có hại cho bàn chân.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và thanh lịch! Đừng quên truy cập website http://2day.com.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về làm đẹp, giảm cân và sức khỏe bạn nhé!

Author: Nguyễn Duy Đại - admin@2day.com.vn

2day
2day
2day
2day
Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại   
2day
2day