2day
2day
2day

Làm đẹp cho người mập

5 mẫu váy đẹp cho nàng béo

Cập nhật 12:00 25/11/2013

Những mẫu váy dưới đây sẽ giúp nàng béo có thêm nhiều lựa chọn để che đi khuyết điểm và nổi bật khi xuống phố. Khám phá ngay bí quyết làm đẹp cho người mập này nhé!

Váy chữ A

Chiếc váy chữ A hẹp ở phía trên và nhẹ nhàng ở chân thu hút sự chú ý đến phần trên vai và cổ. Phong cách phổ biến nhất của dòng trang phục váy chữ A là có đường viền cổ áo vuông hoặc cổ chữ V sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý lên phía trên, từ hông và đùi.

Váy chữ A

Váy dây

Chọn váy dây, thắt lưng ôm phần eo và váy xòe rộng ở vùng hông và đùi là sự lựa chọn thông minh của bạn, để thu hút ánh nhìn lên phần trên thon gọn và che đi khuyết điểm vùng hông và đùi to. 

Áo không tay

Váy không tay khoe vai và ngực hấp dẫn của người phụ nữ có hình dạng quả lê. Chọn một trang phục có hình thức phù hợp ở phía trên như váy loe giấu đi khuyết điểm phía dưới. 

Chọn chiếc váy loe

Phụ nữ có hình quả lê nên chọn trang phục có màu sắc tươi sáng, hoa văn và trang trí ở phần trên của trang phục, đối trọng với một chiếc váy đơn giản.

Chọn chiếc váy loe

Chọn một chiếc váy màu tối cho hiệu quả giảm béo ở phần dưới của bạn, điều đó không có nghĩa là bạn phải mặc trang phục màu tối duy nhất, vì nhiều trang phục có màu sắc tươi sáng và các mẫu thú vị ở phần trên, phù hợp với một chiếc váy loe tối hơn ở phần dưới.

Tránh mặc váy ngắn

Phụ nữ có hình trái lê nên tránh mặc váy ngắn, váy bó sát mà gợi sự chú ý đến cơ thể quá tròn ở phần dưới. Bạn nên mặc một chiếc váy có chiều dài ít nhất là tới đầu gối và chọn một trang phục phù hợp với cơ thể, để khoe ngực quyến rũ ở phần trên và che khuyết điểm ở phần dưới.

Con người sinh ra không có ai là trọn vẹn, được cái này nhưng mất cái kia, đó cũng là quy luật tất yếu của cuộc sống. Điều quan trọng là bạn phải có một sự lựa chọn thông minh cho riêng mình, tạo điểm nhấn phần mà bạn tự tin nhất và che đi khuyết điểm không mong muốn. 

Chúc bạn quyến rũ và đẹp hơn trong mắt mọi người! Đừng quên truy cập website http://2day.com.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé! Bạn cũng có thể gọi đến số: 0974 409 409 để được tư vấn miễn phí.

Author: Nguyễn Duy Đại - admin@2day.com.vn
2day
2day
2day
2day
Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại   
2day
2day