2day

Pink's Magic Lash làm dài mi, mang lại nét đẹp quyến rũ

2day
Mã sản phẩm: 214
2day
Xuất xứ:  Mỹ
2day
Giá bán:  1.599.000 VNĐ
2day
Mô tả sản phẩm:  

Pink's Magic Lash nuôi dưỡng và kích thích tế bào vùng lông mi, ngăn ngừa tình trạng gãy rụng, cho bạn làn mi dài và quyến rũ. Tìm hiểu ngay!

2day

tham khảo ý kiến bạn bè ngay:

2day

Cam kết bán hàng

   Hàng hóa có xuất xứ rõ ràng

   Nhận hàng rồi mới thanh toán

   Giao hàng miễn phí

Thắc mắc? Gọi ngay

0974.409.409 - 0902.037.057 ( Ds.Tuyến)

0932.150.157 - 0973.820.820 ( Tư vấn viên)

thông tin chi tiết

2day

Khi càng lớn tuổi, tóc và lông mi của chúng ta có thể rụng bớt, thưa dần. Tuy nhiên, có người bị rụng tóc nhưng lông mi vẫn mọc bình thường; có người thì ngược lại. Và đối với các bạn gái, rụng tóc hoặc rụng lông mi đều làm cho họ lo lắng và không vui.

Nếu bạn muốn sở hữu một hàng lông mi đầy đặn, lông mi của bạn mỏng và ngắn, không có đủ thời gian để uốn lông mi, muốn ngưng sử dụng mascara, vậy thì bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy hàng lông mi đầy đặn hơn và dày hơn trong những tuần đầu sử dụng sản phẩm Pink’s Magic Lash mà http://2day.com.vn sẽ giới thiệu cùng bạn sau đây.

Pink’s Magic Lash được đánh giá là sản phẩm mới và đang gây một cơn sốt mới trong công nghệ làm dài lông mi tại Đông Nam Á. Bạn không cần phải chăm sóc và nối mi với những phương pháp nhân tạo phức tạp.

Pink's Magic Lash làm dài mi, mang lại nét đẹp quyến rũ

Pink's Magic Lash làm dài mi, mang lại nét đẹp quyến rũ 

Với công thức hoàn toàn khác, Pink’s Magic Lash có dạng gel nên nồng độ thẩm thấu qua da tốt hơn vùng khí hậu nóng ẩm. Vượt trội so với các sản phẩm khác về tốc độ làm dài mi. Pink’s Magic Lash cũng có thể dùng cho lông mày, dùng chổi chải lên lông mày và dùng đầu ngón tay massage vào vùng lông mày của bạn.

Khi dùng Pink’s Magic Lash bạn còn chủ động hơn trong công việc, bởi bạn có thể bôi Pink’s Magic Lash 3 lần/ngày. Hơn nữa sau 20 phút bôi Pink’s Magic Lash bạn có thể sử dụng kèm các mỹ phẩm khác để trang điểm.

Dùng Pink's Magic Lash chải lên mi mỗi ngày trước khi đi ngủ, hợp chất của Pink Magic Lash nuôi dưỡng và kích thích tế bào vùng lông mi để lông mi mọc nhiều và dài ra, ngăn ngừa tình trạng gãy rụng.

 Pink's Magic Lash làm dài mi, mang lại nét đẹp quyến rũ

Hãy nhanh tay để sở hữu sản phẩm chăm sóc mi Pink's Magic Lash này, để biến hóa cho đôi mắt - "cửa sổ tâm hồn" của bạn thêm sức quyến rũ. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tuyến hoặc gọi điện thoại trực tiếp trò chuyện cùng các chuyên viên tư vấn để giúp bạn lựa chọn và sử dụng hiệu quả. Http://2day.com.vn cam kết mang đến cho bạn sản phẩm đảm bảo chất lượng, uy tín.

2day
2day
2day
2day
Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại   

Có thể bạn quan tâm

2day
Số lượng:
Đặt mua Thêm vào giỏ

Hướng dẫn mua hàng

Mua nhanh một sản phẩm

2day