2day

Sản phẩm mọc lông mày Revitabrow Eyebrow

2day
Mã sản phẩm: 213
2day
Xuất xứ:  Mỹ
2day
Giá bán:  1.700.000 VNĐ
2day
Mô tả sản phẩm:  

Sản phẩm mọc lông mày Revitabrow Eyebrow giúp lông mày mọc trở lại và mọc dày hơn, giải pháp để có đôi chân mày đẹp như ý. Tìm hiểu ngay!

2day

tham khảo ý kiến bạn bè ngay:

2day

Cam kết bán hàng

   Hàng hóa có xuất xứ rõ ràng

   Nhận hàng rồi mới thanh toán

   Giao hàng miễn phí

Thắc mắc? Gọi ngay

0974.409.409 - 0902.037.057 ( Ds.Tuyến)

0932.150.157 - 0973.820.820 ( Tư vấn viên)

thông tin chi tiết

2day

Theo tướng số, lông mày thể hiện đức tính cũng như vận thế của một người. Lông mày rộng, tốt và dài là người tư tính thông minh; lông mày nhiều thớ thẳng là người giàu sang; lông mày đứt cách là tướng người cả đời chìm nổi, lúc nghèo, lúc giàu, anh em vào duyên, còn lông mày ngắn hơn mắt thì tâm tính cô độc…

Nếu chẳng may bạn sở hữu cặp chân mày không tốt số, cũng như không có tính thẩm mĩ thì http://2day.com.vn sẽ bật mí cho bạn một bí kíp thay đổi diện mạo, từ đó thay đổi số phận cuộc đời của bạn.

Sản phẩm giúp mọc lông mày Revitabrow được tinh chế chuyên biệt cho chân mày, với các hoạt chất nuôi dưỡng, bổ sung những dưỡng chất cần thiết, giúp chân mày chống chọi lại được những tác hại của mỹ phẩm, chẳng hạn như chất chì trong bút vẽ chân mày. Nhờ đó khi sử dụng Revitabrow, chân mày của bạn sẽ được bồi bổ, không bị khô, giảm thiểu tình trạng rụng, đồng thời dưỡng chất sẽ giúp lông mày mọc trở lại và mọc dày hơn, tô điểm cho khuôn mặt của bạn. 

Sản phẩm mọc lông mày Revitabrow Eyebrow Conditioner USA

Sản phẩm mọc lông mày Revitabrow Eyebrow Conditioner USA

LIÊN HỆ TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG

0974.409.409 – 0938.036.056 (Ms. Nga)

0973.820.820 - 0933.950.577 (Ms. Vy)

Cách sử dụng:

Dùng mỗi ngày 1 lần lên chân mày sau khi đã được làm sạch và khô thoáng. Bạn có thể tỉa chân mày theo ý thích của mình sau dó dùng Revitabrow theo đường chân mày đã tỉa.

Công dụng: Giúp dưỡng rèm mày. Làm dày, và dài lông mày. Chống gãy rụng lông mày

Hiệu quả: Sau 2 tuần sử dụng bắt đầu có tác dụng, lông mày mọc ra 1-2mm, cảm giác được do mắt có thể hơi ngứa (dấu hiệu tốt, lông mày sẽ mọc ra nhanh).

Sau 4 tuần sử dụng, có thể thấy rõ rệt. Sau từ 3-6 tháng (tùy da mỗi người) bạn sẽ sở hữu một làn mày rậm và dài như mong muốn. Nên thường xuyên sử dụng để bảo dưỡng làn mày luôn đẹp và khỏe mạnh.

Hãng sản xuất: Athena Cosmetics Corp USA

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tuyến hoặc gọi điện thoại trực tiếp trò chuyện cùng các chuyên viên tư vấn để giúp bạn lựa chọn và sử dụng hiệu quả. Http://2day.com.vn cam kết mang đến cho bạn sản phẩm đảm bảo chất lượng, uy tín.

 

2day
2day
2day
2day
Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại   

Có thể bạn quan tâm

2day
Số lượng:
Đặt mua Thêm vào giỏ

Hướng dẫn mua hàng

Mua nhanh một sản phẩm

2day