2day

Tôi đã giảm cân thành công nhờ sự trợ giúp của Superior Fat Burner!

Tôi đã giảm cân thành công nhờ sự trợ giúp của Superior Fat Burner!

Tôi lúc nào cũng trăn trở về ngoại hình của mình, nhưng không phải tôi có khuôn mặt không dễ nhìn mà là thân hình của tôi... "quá khổ". Nói dễ hiểu hơn, mọi người ai cũng gọi tôi là “mập”. Dần dần nó đã trở thành một cái tên mới của tôi. Mỗi lần ai gọi tôi cũng là: “Ê…mập!”

Nói thì thấy vui vui, nhưng mấy ai biết được mỗi lần được gọi với cái tên ấy là trong lòng tôi đau nhói. Không phải vì sự cố tình bêu rếu hay trêu chọc của mọi người, mà sự vô tình đùa vui như thế làm tôi cảm thấy mình bị… xúc phạm!

Khi học năm học cuối, vẫn là ngoại hình to béo ấy của tôi, vẫn là cái nỗi khổ về từ “mập”, tôi chợt nghĩ sau này khi đi làm, mình có thể làm được gì với cái thân hình đó nhỉ! Thậm chí, lúc nào tôi cũng băn khoăn một điều,“vác” cái thân hình này mà đi xin việc thì có bị ai cười không? Có ai nhận mình vào làm không?...

Thời gian cũng trôi qua, tôi tốt nghiệp đại học. Tôi bắt đầu học cách sống tự lập. Cũng như bao người khác, tôi cầm hồ sơ trên tay và đi xin việc. 

Tôi gửi hồ sơ, chờ đợi phỏng vấn, nhưng đều bị từ chối! Tôi có khả năng chuyên môn, ngoại ngữ cũng tốt, kỹ năng mềm cũng khá nhưng không hiểu tại sao từ công việc văn phòng đến phục vụ, ban tuyển dụng đều từ chối tôi. Phải chăng do ngoại hình của tôi? Tôi không tin và lại tiếp tục thử thách mình.

Một lần nữa, tôi lại ngồi trên chiếc ghế nóng hồi hộp chờ phỏng vấn. Ban tuyển dụng đã gọi tên tôi. Mở cửa bước vào, tôi cảm giác được không khí căng thẳng, mọi ánh nhìn đang tập trung vào phía tôi. Kinh nghiệm của những lần phỏng vấn trước đây giúp tôi bình tĩnh, tự tin, khéo léo xử lý những câu hỏi và tình huống mà nhà tuyển dụng đặt ra. Mọi người có vẻ hài lòng với tôi. Nhưng… kết quả ngược lại, tôi thất bại tiếp!

Khi ấy, một người phụ nữ, tôi đoán tuổi đã ngoài 30, bước ra từ hàng ghế nhà tuyển dụng đem trả lại hồ sơ cho tôi và nói với tôi rằng: “Em có khả năng, nhưng ngoại hình của em không phù hợp, nên bên chị không nhận, em hãy kiếm một công việc khác thích hợp hơn…”. Lúc đó như chạm vào lòng tự ái, tôi buồn tủi bỏ đi. Cánh cửa đóng lại, nhưng trong đầu tôi nảy ra suy nghĩ rất cương quyết: “Tôi muốn giảm cân và tôi quyết định phải giảm cân”. 

Tôi lên mạng tìm kiếm cách giảm cân nhanh, cách lấy lại vóc dáng… và tôi đã phát hiện sự phủ sóng rộng rãi của trang web http://2day.com.vn dành cho người giảm cân. Tôi tìm hiểu và làm theo những chia sẻ trên đó.

Superior Fat Burner USA - Phép màu diệu kỳ

Tôi được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm Superior Fat Burner. Chỉ sau 6 tháng, tôi không còn nhận ra mình nữa. Nỗi ám ảnh về ngoại hình dường như đóng lại. Cuộc sống của tôi như sang trang mới khi vô tình đọc báo và biết được chính công ty đã từng từ chối tôi lại đăng tin tuyển dụng. Tôi tiếp tục nộp hồ sơ để thử thách chính mình.

Lần này, tôi ăn mặc thật chỉnh chu và phong độ, với một thần thái rất tốt, tôi mở cửa bước vào. Cũng là không khí này, và người đã từng chê tôi mập ngồi ở kia. Nhưng không như lần trước, những câu hỏi đặt ra dễ hơn, thái độ thân thiện hơn. Tôi đã được nhận làm việc, đơn giản thế đấy! Tôi đã cảm nhận được niềm vui, cảm nhận được thành quả mà trong suốt mấy tháng vừa qua cố gắng giảm cân. Dám nghĩ, dám làm, tôi tự tin với vóc dáng mà tôi hiện đang sở hữu.

Tôi thật sự cảm ơn Superior Fat Burner cùng Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Nano đã giúp tôi lấy lại được sự lạc quan và tự tin để có thể gặp gỡ và tiếp xúc với mọi người.

Hi vọng qua bài viết này, tôi có thể chia sẻ chút kinh nghiệm dành cho các bạn có mong muốn giảm cân. Đừng quá lo ngại và tự ti nữa nhé! Tôi đã làm được và chắc chắn bạn cũng sẽ làm được!

(Quang Minh - TP.HCM)

 Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi áp dụng. Chúng xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, chat, mail, gửi thư về cho http://2day.com.vn,  chúng tôi xin phép Qúy khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.

Xin cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng sử dụng SP trong suốt thời gian qua! Kính chúc Qúy khách vạn sự như ý!

2day
2day
2day
2day
Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại   
2day