2day
2day
2day

Cách giảm cân

Lấy lại vóc dáng sau khi sinh với giấm gạo lức và đậu đen ngâm rượu

Cập nhật 02:00 10/06/2013

Lấy lại vóc dáng thon thả sau khi sinh với những phương pháp giảm cân hiệu quả, an toàn luôn là lựa chọn hàng đầu của tất cả chị em. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng phù hợp, chị em vẫn có thể lựa chọn những phương pháp truyền thống, tiết kiệm và hiệu quả. 

Trong quá trình mang thai, các chị em thường ăn nhiều thức ăn bổ dưỡng nên sau khi sinh, rất nhiều người bị lâm vào tình cảnh cân nặng mất kiểm soát, bị béo bụng mà đôi khi phải mất hàng năm trời mới lấy lại vóc dáng ban đầu. Các chị em thường phải rất khó khăn để thực hiện các chế độ giảm cân. Tuy nhiên, điều quan trong nhất sau khi sinh vẫn phải là làm sao đảm bảo được chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng, lại có thể loại bỏ được mỡ thừa trong cơ thể.

Giấm gạo lức, đậu đen rang ngâm rượu là hai phương pháp giảm cân truyền thống của người Nhật Bản và người Trung Quốc. 

Gạo lức là một trong những gợi ý tuyệt vời cho những chế độ ăn giúp bạn lấy lại vóc dáng, đảm bảo đủ dinh dưỡng và sức khỏe để chăm sóc em bé. Gạo lức là nguyên liệu có thể chế biến được rất nhiều món ăn giảm cân hiệu quả và an toàn. Trong đó có món giấm đen làm từ gạo lức – một loại thức uống giảm cân được làm theo phương pháp truyền thống của người Nhật.

Giấm đen làm từ gạo lức của Nhật hoặc của Thái Lan cùng với đậu đen rang cháy và để nguội. Sau khi đậu nguội, cho vào trong bình thủy tinh. Đổ giấm lên cho bằng nước, bằng cái. Đóng nắp chặt sau 3 – 5 ngày, đậu ngấm nước giấm thì lấy ra ăn. Trước khi ăn cơm khoảng nửa giờ thì ăn một hai muỗng nhỏ. Đỗ đen rang cháy ngâm giấm gạo lức giảm cân nhanh và hiệu quả an toàn. Khi ăn đỗ ngâm giấm, các chị em sẽ không còn cảm giác thèm ăn, đặc biệt là những đồ béo. 

Ngoài ra, với phương pháp dùng món đậu đen rang ngâm rượu: đậu đen đem rang cháy cho thơm mùi cháy. Ngâm với rượu gạo, cho thêm một ít gừng tươi. Sau 1 tháng, mang ra dùng. Vị nóng của rượu cộng với vị mát mát của đậu đen rất dễ uống.

Chúc bạn luôn giảm cân thành công! Đừng quên truy cập website http://2day.com.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé! Bạn cũng có thể gọi đến số: 0974 409 409 để được tư vấn miễn phí.

Author: Nguyễn Duy Đại - admin@2day.com.vn
2day
2day
2day
2day
Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại   
2day
2day