2day
2day
2day

Cách giảm cân

Gen bụng cho vòng 2 nhỏ gọn sau sinh

Cập nhật 10:00 19/09/2013

Gen bụng giúp vòng 2 nhỏ gọn sau sinh là thông tin được nhiều người biết đến và áp dụng. Để biện pháp này có hiệu quả nhất đối với nhu cầu làm đẹp sau sinh của bạn thì cần nắm bắt được những thông tin hữu ích sau đây và biết cách thực hiện khoa học hơn.

Gen bụng thu gọn vòng 2 sau sinh

Gen bụng là một tấm được làm từ những sợi thun, thường có chiều rộng khoảng 20 cm, có độ đàn hồi lớn. Gen bụng dày hay mỏng, đàn hồi tốt hay không là do loại và kiểu gen. Độ dài của gen có nhiều cỡ khác nhau. Sử dụng dạng gen cài hay gen dính là tùy theo sở thích của bạn. Người ta thường dùng miếng gen này để bó, ép bụng tránh tình trạng xổ bụng. 

Gen bụng thu gọn vòng 2 sau sinh

Không chỉ có hiệu quả đối với phụ nữ sau sinh, người mỡ bụng cũng thường sử dụng dụng cụ này. Miếng gen siết chặt bụng, làm cơ bụng săn chắc, bụng không bị xổ. Sử dụng thường xuyên bạn sẽ thấy rõ sự biến đổi tích cực của cơ thể. Sau sinh vòng bụng của bạn sẽ nhỏ hơn lúc mang bầu, nhưng vẫn có sự thay đổi đáng kể so với thời kì trước đó. Vì vậy lúc này bạn cần tìm cách thu gọn vùng bụng, bó ép lại để vị trí này nhanh chóng gọn gàng hơn. 

Cách gen bụng sau sinh

Mới sinh em bé cơ thể bạn còn yếu, tinh thần chưa tốt, lúc này gen bụng sẽ rất nguy hiểm. Nếu sinh tự nhiên bạn có thể dùng gen bụng sớm hơn sinh mổ. Ngay sau khi sạch hết dịch sản bạn có thể áp dụng biện pháp này. Bạn có thể gen bụng sau hai tuần sinh. Nếu sinh mổ, bạn phải chờ để vết mổ lành cả mô cơ bên trong và mặt ngoài vết mổ thì mới có thể gen. 

Cách gen bụng sau sinh

Gen bụng quá sớm gây ra những ảnh hưởng không tốt cho cơ thể. Bạn dễ bị mắc các triệu chứng như tức bụng, khó thở, việc tuần hoàn máu bị cản trở, ảnh hưởng xấu đến quá trình lành vết mổ. Sức khỏe của bạn vì thế khó hồi phục. Sau khi sinh một vài tháng, những thay đổi của cơ thể trong khi mang thai sẽ được hồi phục lại. Lúc này bạn vừa tập luyện vừa kết hợp gen bụng thì vòng hai sẽ nhỏ và gọn lại nhanh chóng. 

Lưu ý khi muốn giảm vòng 2

 Vòng 2 sẽ giảm thiểu đáng kể nếu bạn biết ăn uống và luyện tập, có cách khắc phục hợp lý. Những phương pháp dân gian có hiệu quả không nhỏ đối việc việc làm giảm mỡ và thu gọn bụng. Bạn hãy chườm bụng bằng muối rang nóng để làn da bụng khắc phục tình trạng nhăn nhúm, rạn nứt xấu xí. Biện pháp này còn tác động đến vùng mỡ thừa dưới da. Hãy tập gập bụng kết hợp với dùng gen bụng để có hiệu quả tốt nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gen bụng. Loại gen móc, gen dán, gen áo, gen quần. Loại gen nào cũng có ảnh hưởng tốt đến kích thước vòng eo của bạn. 

Chúc bạn luôn xinh đẹp trong mắt mọi người! Đừng quên truy cập website http://2day.com.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé! Bạn cũng có thể gọi đến số: 0974 409 409 để được tư vấn miễn phí.

 

Author: Nguyễn Duy Đại - admin@2day.com.vn
Website: http://2day.com.vn

2day
2day
2day
2day
Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại   
2day
2day