2day
2day

Cách giảm cân

Thuốc giảm cân Ever Slim có tốt không?

2day
Xin chào chuyên mục tư vấn của 2day.com.vn, em là Hương ở Gia Lai. Em được người bạn đi du học về tặng cho em 1 hộp thuốc giảm cân Ever Slim, thuốc giảm cân chiết xuất từ trái nho của Mỹ. Em thấy trên 2day.com.vn cũng có bán sản phẩm này, vậy cho em hỏi thuốc giảm cân Ever Slim có tốt không ạ?
2day
Trả lời:

Xin chào chuyên mục tư vấn của 2day.com.vn, em là Hương ở Gia Lai. Em được người bạn đi du học về tặng cho em 1 hộp thuốc giảm cân Ever Slim, thuốc giảm cân chiết xuất từ trái nho của Mỹ. Em thấy trên 2day.com.vn cũng có bán sản phẩm này, vậy cho em hỏi thuốc giảm cân Ever Slim có tốt không ạ?

 

 Trả lời:

Chào bạn Hương.Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến 2day.com.vn.

Thuốc giảm cân Ever Slim là sản phẩm giảm cân cao cấp của Mỹ, được chiết xuất  từ tinh chất trái nho thiên nhiên với công thức đặc biệt và dây chuyền sản xuất hiện đại của Mỹ, Ever Slim sẽ giúp bạn giảm cân nhanh từ 5-12kg/tháng.

 

 

Cơ chế tác động của sản phẩm EVER SLIM:

- Với chiết xuất từ trái nho thiên nhiên, Ever Slim hấp thụ nhanh vào cơ thể, ngăn ngừa chất béo tích tụ, đào thải mỡ ra ngoài cơ thể một cách nhanh nhất.
 
Ever slim sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả từ 5-12Kg chỉ sau 20 ngày sử dụng. Ever slim hoàn toàn là thảo dược tự nhiên, không gây tác dụng phụ như chóng mặt say sẩm mặt mày hay đi ngoài.... Đặc biệt các thành phần tiên tiến trong Ever slim còn giúp bạn đẹp da và căng phần da sau khi giảm cân hiệu quả.
 
- Kết hợp với chế độ ăn kiêng giảm cân hợp lý, bài tập thể dục giảm cân khoa học sẽ giúp bạn có kết quả giảm cân tốt hơn.
 
*  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
* Tùy theo cơ địa của mỗi người, giảm cân có thể khác nhau, khi giảm cân cần phối hợp với các hoạt động thể dục thể thao để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất.
 
 

 

------  EVER SLIM USA ------

 

Chiết xuất từ tinh chất trái nho

 

  

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM   

 

0974. 409. 409  (Ds. Tuyến)
 
0902.037.057 - 0933.950.577  (Ms. Nga) 
 
 08.66528144 - 0973.820.820  ( Ms. Nhi )
 
Thông tin cho bạn
Trong mỗi quả nho có chứa tới 70 – 85% là nước, 10 - 33% đường (glucose và fructose), phlobaphene, axit galic, axit silicic, quercetine, anin, glucosides, mono delphinidin và delphinidin, axit hoa quả, axit phosphoric, salicilic, axit chanh, axit formic, axit oxalic, pectin, hợp chất tanin, muối kali, magiê, canxi, mangan, coban, sắt và các loại vitamin  C, vitamin B1, B6, B12, B2, vitamin K,…Đặc biệt, vỏ nho có chất tanin và dầu, còn trong hạt nho có hợp chất tanin, phlobaphene, lecithin, vani và dầu béo cần thiết cho việc giảm cân tự nhiên. Những chất này đóng góp vào việc cải thiện chức năng của não, tăng cường hệ thống cơ xương, cũng như tăng mức độ đồng hóa của các vitamin. Ngoài ra, chất xơ của nho rất hữu ích cho đường ruột. Thực hiện theo chế độ ăn nho giảm béo, bạn có thể không chỉ giảm cân, còn làm sạch cơ thể và loại bỏ các độc tố.
 
 

 

2day
2day
Bình luận (1)
trantungduong (14/01/2013 01:00:00 PM)
duonhuyhp123@@yahoo.com

Tôi muốn mua sản phầm giảm cân Ever Slim để dùng có bị teo cơ không vậy?

 

Admin2day (15/01/2013 09:00:00 AM)

Chào bạn! Ever slim là viên giảm cân tốt dành cho người béo phì, giải pháp tối ưu nhất cho những ai muốn giảm cân hiệu quả. Ever slim hấp thụ nhanh vào cơ thể, ngăn ngừa chất béo tích tụ, đào thải mỡ ra ngoài theo nguyên lý an toàn nhất là tuyến mồ hôi giống như bạn tập thể dục nặng. Do vậy, ever slim không gây teo cơ bạn nhé.

Tổng số có 1 bình luận.
2day
2day
Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại   
2day
2day