2day
2day

Cách giảm cân

Cách giảm size bắp chân bằng các mẹo vặt

2day
Phần người em không mập lắm nhưng phần bắp chân khá to. Cho em hỏi có mẹo vặt nào giúp giảm size bắp chân hiệu quả nhất và có thể giảm đc bao nhiêu cm ạ. Em cám ơn nhiều!
2day
Trả lời:

Tư vấn chuyên gia dinh dưỡng giảm cân http://2day.com.vn

Rất khó để giảm size bắp chân to. Ở những người bị sưng chân thì việc giảm bớt độ sưng to ở bắp chân cũng không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, để có được bắp chân đẹp thì cần phải rất nỗ lực, cố gắng.

Cách giảm size bắp chân tốt nhất giúp loại bỏ bắp chân to là ngâm chân. Đây được xem là phương pháp không chỉ có hiệu quả giúp làm thon vùng bắp chân mà còn giúp giải tỏa mệt mỏi và tốt cho sức khỏe.
 
 
Đôi chân và đặc biệt là vùng bắp chân sẽ cảm thấy mệt mỏi khi bạn đi lại và hoạt động cả ngày nên dễ phát sinh hiện tượng sưng phù. Đôi chân phải chịu sức nặng của cả cơ thể nên tích tụ mệt mỏi. So với các vùng khác thì hiện tượng sưng phù dễ xảy ra ở bộ phận này hơn hết thảy. Nếu cứ để chân bị sưng như vậy trong thời gian dài thì vùng cơ bị sưng đó dễ trở nên cứng lại. Do đó, cần phải chú ý đến việc tuần hoàn máu.
 
Thường ngày trước khi ngủ bạn nên dành ra một khoảng thời gian để chăm sóc vùng bắp chân. Ngâm chân vào nước ấm sẽ giúp loại bỏ bớt chất cặn bã trong cơ thể, cải thiện tuần hoàn máu, nhờ đó loại bỏ hiện tượng sưng chân và rất có ích cho việc hồi phục sức khỏe.
 
 
 
Ngâm chân vào chậu với mực nước cao hơn mắt cá khoảng 8cm trong khoảng 40 đến 42 phút và để cho mồ hôi vã ra trên trán trong khoảng 20 đến 30 phút. Sẽ hiệu quả hơn nếu thêm vào một ít muối biển hoặc trà xanh.
 
1. Chuẩn bị nước ngâm chân
Nước ngâm chân nên hơi nóng. Khoảng 42 đến 45 độ là thích hợp nhất.
 
2. Độ cao của nước ngâm chân
Tốt nhất là nước nên ngập đến đầu gối. Bởi cách ngâm chân giúp thon gọn bắp chân sẽ không đạt hiệu quả mong muốn nếu nước ngâm chân chỉ ngập đến hết bàn chân.
 
3.Thêm 3 muỗng giấm
Giấm tốt cho sự phục hồi hệ thống thần kinh và nâng cao độ đàn hồi của da. Nếu muốn giải tỏa mệt mỏi bạn nên sử dụng thêm các loại sữa tắm giúp giải tỏa căng thẳng cho cơ thể giống như hương thơm.
 
4.Tốt nhất nên ngâm chân từ 10 phút trở lên
Khi ngâm chân, bạn nên thực hiện ít nhất 10 phút thay vì chỉ 5 phút. Để có hiệu quả giảm cân, nên ngâm lâu hơn trong nước ấm.
 
Hãy áp dụng thử phương pháp này bạn nhé. Chúc bạn thành công!
 
 
 
2day
2day
Bình luận (7)
le thi hoang yen (20/02/2013 11:14:38 PM)
jessie.kevin9872@gmail.com
Em hien nay 21t...e cao 1m57 va nang 58kg...gio em muon giam can va giam size dui cua minh...du e co giam can nhung dui em cung van to...hay cho em loi huyen ve viec nay...em xin cam on...!!!
Đoàn Thị Ngọc Thái (20/02/2013 09:21:02 AM)
THainl_2586@yahoo.com
Các cơ bắp tay, bắp chân tôi rất to do làm việc nặng khá nhiều, chân tay nổi gân nhiều nhìn giống nam giới nên mặc váy hoặc áo dài tay nhìn rất xấu. Đặc biệt phần bắp tay quá khổ khiến tôi mặc áo dài tay nào cũng bị chật bó, khó chịu. Xin hãy tư vấn cho tôi cách làm thon gọn những vị trí này.
nguyễn thị linh (14/02/2013 12:17:28 PM)
kiss.no1_why@yahoo.com
cách làm giảm size bắp chân nhanh nhất thông qua các mẹo vặt đơn giản
Đan Châu Minh Thư (02/02/2013 01:11:19 PM)
lynminhthu@gmail.com
Phần bắp tay và đùi của em khá to. Em muốn hỏi có cách nào để giảm size nhanh chóng, đơn giản nhưng hiệu quả không ạ ?
Ngoc nga (01/02/2013 12:00:00 AM)
Vitcon20072002@yahoo.com

Phần người của em không mập lắm, nhưng khác với bạn ở trên là từ vòng mông đến bắp chân e rất to. Có mẹo vặt hay thuốc nào không ạ?

 

Tổng số có 7 bình luận, Trang 1/2 | 
12
2day
2day
Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại   
2day
2day